จีน่า เดอซู่ซ่า ชมพู่ อารยา พลอย หอวัง พิมฐา มะปราง อลิสา สกาย วงศ์รวี เจเจ กฤษณภูมิ เซ้นต์ ศุภพงษ์

ชมพู่ ควง พลอย หอวัง เปิดตัว adidas Originals ICONSIAM

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / ชมพู่ ควง พลอย หอวัง เปิดตัว adidas Originals ICONSIAM

    อาดิดาส ออริจินอลส์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการสตรีทแฟชั่น เปิดตัว adidas Originals ICONSIAM (อาดิดาส ออริจินอลส์ ไอคอนสยาม) สโตร์ใหม่ ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิก บนพื้นที่กว่า 459 ตารางเมตร ที่ชั้น 1 ไอคอนสยาม อัดแน่นด้วยแฟชั่นไอเทมครอบคลุมและครบครันมากที่สุด ทั้ง Must Have Item และ Rare Item พร้อมเป็นคอมมูนิตี้พบปะ แลกเปลี่ยน อัพเดทสตรีทแฟชั่นเทรนด์ ที่สุดแห่งเดสติเนชั่นของเหล่าแฟชั่นนิสต้า และสายสตรีท

    วีเจย์ เชาว์ฮาน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “อาดิดาส ออริจินอลส์ เป็นแบรนด์ผู้นำวงการสตรีทแฟชั่นระดับโลก เราไม่เคยหยุดนิ่งในการสร้างสรรค์ไอเทมใหม่ที่ตอบโจทย์ทั้งด้านการใช้งานและแฟชั่นให้กับสาวกสายสตรีท การเปิด อาดิดาส ออริจินอลส์ ไอคอนสยามแห่งนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของอาดิดาสในไทย และสร้างให้ประเทศไทยเป็นเดสติเนชั่นของเหล่าแฟชั่นนิสต้า และสายสตรีททั้งไทยและทั่วโลก โดยรวบรวมไอเทมหายาก และ Must Have Item ไว้ที่นี่ เพื่อให้กลายเป็นแหล่งพบปะ อัพเดทเทรนด์แฟชั่น และหวังให้เกิดเป็นคอมมูนิตี้ของกลุ่มคนรักสตรีทแฟชั่น

 

    โดยในงานแกรนด์โอเพนนิ่ง อาดิดาสจัดเต็ม ดึงแฟชั่นไอคอนแถวหน้าของเมืองไทยร่วมงาน นำโดยแฟชั่นนิสต้าเบอร์หนึ่งตลอดกาล อย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และเหล่าสตรีทแฟชั่นไอคอน อาทิ พลอย หอวัง, เจเจ กฤษณภูมิ, สกาย วงศ์รวี, พิมฐา ฐานิดา, เซ้นต์ ศุภพงษ์, เพิร์ธ ธนพนธ์, ธามไท แพลงศิลป์, มะปราง อลิสา และ จีน่า เดอซูซ่า พร้อมกิจกรรมอัดแน่นเพื่อแฟนอาดิดาส ออริจินอลส์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น

 

  • อาร์ท เอ็กซิบิชั่น (Art Exhibition) ผลงานสุดครีเอทีฟระดับมาสเตอร์พีซที่ถ่ายทอดความเป็น ‘อาดิดาส ออริจินอลส์’ ผสมผสานกับความเป็นตัวตนที่มีเอกลักษณ์ของ 3 สตรีทอาร์ตติสชื่อดังของไทย อย่าง Benzilla, October29 และ NEV3R
  • ดีไอวาย โซน (DIY Zone) ให้เหล่าสาวกได้สร้างสรรค์แฟชั่นไอเทมสะท้อนตัวตนที่จะมีเพียงชิ้นเดียวในโลก ด้วยเครื่องสกรีนแฮนด์เจท และแพทช์ (Patch) 3 ลายสุดเท่ที่ Benzilla ออกแบบเฉพาะเพื่องานนี้เท่านั้น
  • สนีกเกอร์ แมชชีน (Sneaker Machine) เอาใจบรรดาสนีกเกอร์เฮด ยกเครื่องเล่นสนีกเกอร์ แมชชีนมาตั้งไว้ภายในสโตร์ ให้ร่วมสนุกลุ้นรับสนีกเกอร์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น รวมไปถึงสนีกเกอร์ระดับตำนานอย่าง YEEZY ซึ่งใครที่ไม่ได้เข้าร่วมงานนี้ก็สามารถมาร่วมสนุกได้ ตั้งแต่วันนี้ – 2 ธันวาคม 2561
  • โซนถ่ายรูป (Photo Zone) ให้แฟนอาดิดาสได้โพสท่าคูลๆ กับ Art Wall สุดชิคที่โดดเด่นด้วยโลโก้ Trefoil ของอาดิดาส ออริจินอลส์ แบคกราวน์สะท้อนถึงเดสติเนชั่นแห่งใหม่ที่คนทั่วทุกมุมโลกต้องมาสัมผัสประสบการณ์
    สุดพิเศษที่ไอคอนสยาม นับเป็น
    A Must Check-in Spot ที่ทุกคนต้องมาสแนป

    ถ้าคุณเป็นสายสตรีทตัวจริง ห้ามพลาด มาร่วมอัพเดทสตรีทแฟชั่นเทรนด์ไปพร้อมๆ กันที่อาดิดาส ออริจินอลส์ ไอคอนสยาม ชั้น 1 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH