รวมพลคนรักสัตว์เลี้ยงสุดคึกคัก วี เลิฟ เพ็ตส์ ครั้งที่ 9 จัดเต็มความสนุกล้นงาน!

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / รวมพลคนรักสัตว์เลี้ยงสุดคึกคัก วี เลิฟ เพ็ตส์ ครั้งที่ 9 จัดเต็มความสนุกล้นงาน!

เป็นงานสัตว์เลี้ยงสุดคึกคัก สำหรับงาน วี เลิฟ เพ็ตส์ ครั้งที่ 9 ไฟนดิง เดอะ ซีเคร็ท ที่นับเป็นงานมีทติ้งของ คนรักสัตว์เลี้ยงสุดยิ่งใหญ่แห่งปี จัดขึ้นเมื่อ 19 -20 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 จัดโดย เวอร์เซเลลากา (Versela-laga) โดย หจก.ภมรชัยซัพพลาย ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ที่เปิดให้เข้าชมฟรีตลอดงาน

ภายในงานได้รวมพลคนรักสัตว์เลี้ยงแน่นงาน โดยเฉพาะชมรมคนรักนก อย่าง นกเลิฟเบิร์ด, นกฟอร์พัส, นกริงด์เนค,นกหงส์หยก,นกฟินซ์ 7 สี ที่นำนกสวยงามมาประกวดชิงถ้วยรางวัลจากสถานทูตเบลเยี่ยมจำนวนกว่าพันตัว ,การแข่งขันนกบินอิสระ และกิจกรรมต่างๆ อีกมายมาย อาทิ การประกวดทำกรงให้แฮมสเตอร์ ที่สวยงามและมีความคิดสร้างสรรค์ , การประกวด ชุดแฟนซี ในธีม โลกเวทมนตร์ ที่บรรดาคนรักสัตว์ควงคู่มากับเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก , การตรวจสุขภาพจากทีมสัตวแพทย์ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งปีนี้สัตว์เลี้ยง ลงเบียนตรวจสุขภาพสูงสุด กว่า 2,000 ตัว และไฮไลท์ของงาน กับโซน The magic house of Lara กับบ้านแมวแสนน่ารัก รวมถึง กิจกรรม Cat Fun Show

การประกวดแมวสุขภาพดีกว่า 100 ตัว และยังมีมินิคอนเสิร์ต แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร ทาสแมวตัวแม่พี่พาเจ้าชาโดว์ น้องแมวตัวโปรดมาอวดโฉม ในงานด้วย พร้อมสารพันสินค้าราคาพิเศษเพื่อคนรักสัตว์โดยเฉพาะที่งานนี้ สาวแพรว บอกว่า เป็นงานที่รวมพลคนรักสัตว์จริงๆ ทั้ง แมว , นก ,กระต่าย ,แฮมสเตอร์ ฯลฯ ที่ได้มาร่วมกันทำกิจกรรม แต่งตัว แข่งเกมรับรางวัล ยังมีตรวจสุขภาพ ปรึกษากับสัตวแพทย์ฟรีอีกด้วย คนรักสัตว์ก็ได้มาเจอกัน มาแลกเปลี่ยนความรู้ วิธีการเลี้ยง อย่างแพรวเองก็เอาเจ้าชาโดว์ มาเดินเที่ยวในงานด้วยค่ะ เป็นงานที่เดินเพลินๆ มีเจ้านายและทาสๆ มารวมพลกันเยอะมากค่ะ

สำหรับคนที่มาเที่ยวงาน วี เลิฟ เพ็ตส์ ครั้งที่ 9 ในปีนี้ บอกได้ว่าเรียกเอารอยยิ้มและความสุขจากบรรดาคนรักสัตว์และสัตว์เลี้ยง ตอกย้ำความเป็นคอมมูนิตี้สำหรับคนรักสัตว์ที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง