คนสวยใจบุญ! พีช สุพิชญา จับมือชมรม scooter จัดกิจกรรมการกุศล เพื่อเด็กยากจน

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / คนสวยใจบุญ! พีช สุพิชญา จับมือชมรม scooter จัดกิจกรรมการกุศล เพื่อเด็กยากจน

ยังคงเดินหน้าเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด คุณพีช-สุพิชญา ไพฑูลย์ คนสวยใจบุญเจ้าของ ร้าน Hangover@Nakornsawan และ ตลาดเพชรพิชญา จ.นครสวรรค์ ก็เปิดร้าน Hangover@Nakhonsawan เมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

เพื่อต้อนรับและจับมือกับชมรม scooter ที่มีสมาชิกแต่ละจังหวัดเข้าร่วมไม่ว่าจะเป็น เพชรบูรณ์, พิษณุโลก, อุทัยธานี, ชัยนาท, กรุงเทพฯ, หัวหิน, เชียงใหม่, กำแพงเพชร, ลพบุรี, นนทบุรี, ชลบุรี และ ลำนารายณ์ จัดกิจกรรมการกุศล เปิดรับบริจาคเงินและสิ่งของ เพื่อนำไปมอบให้กับน้องๆ ที่ยากจน ในอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก และมาบอกบุญเพิ่มเติมให้กับแขกในร้านได้ร่วมบุญกันด้วยในงานนี้คุณพีชยังร่วมบริจาคเงินสมทบอีก 50,000 บาท เรียกได้ว่าอิ่มท้อง อิ่มบุญ และอิ่มใจกันถ้วนหน้า และขออนุโมทนาบุญกับคุณพีชในครั้งนี้ด้วยจ้า!!!

และใครที่เป็น FC ของ 2 ศิลปินสุดฮิตอย่าง 7Days Crazy และ สมอารมณ์ เจ้าของเพลง Coverช้ำคือเรา แล้วล่ะก็!!! พลาดไม่ได้กับความมันส์ที่จะบังเกิดขึ้นในค่ำคืนของการเคาน์ดาวน์ 31 ธันวาฯ ที่จะถึงนี้ ที่ร้าน Hangover@Nakornsawan จ.นครสวรรค์ รีบจับจองโต๊ะแถวหน้าก่อนใครที่เพจ Hangover@Nakornsawan นะคะ…!!!