คัดทุนนักกีฬาบาสเกตบอลโควต้าช้างเผือก ต้องเกียรติ สิงหเสนี บาสเกตบอล โมโน แวมไพร์

โมโน แวมไพร์ เสิร์ฟโครงการ! คัดทุนนักกีฬาบาสเกตบอลโควต้าช้างเผือก

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / โมโน แวมไพร์ เสิร์ฟโครงการ! คัดทุนนักกีฬาบาสเกตบอลโควต้าช้างเผือก

ข่าวดีสำหรับน้องๆ ที่มีใจรักในกีฬา บาสเกตบอล กับโครงการ คัดทุนนักกีฬาบาสเกตบอลโควต้าช้างเผือก โดยโรงเรียนสตรีวิทยา 2 ซึ่งเป็นโรงเรียนอะคาเดมี่ที่สนับสนุนโดย สโมสรโมโน แวมไพร์ บาสเกตบอล คลับ เป็นสโมสรกีฬาบาสเกตบอลที่มีเป้าหมายส่งเสริมและผลักดันให้เยาวชนของไทยได้ประสบการณ์ตรงในการที่จะก้าวเป็นนักบาสเกตบอลอาชีพต่อไป

ทั้งนี้ โค้ชต้องเกียรติ สิงหเสนี หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม โมโน แวมไพร์ กล่าวเชิญชวนน้องๆ เยาวชนว่า “สำหรับโครงการคัดทุนโควต้าช้างเผือกนี้ เป็นการสนับสนุนให้เด็กไทยได้พัฒนาการเล่นกีฬาบาสเกตบอลของตัวเอง ให้สามารถก้าวสู่กีฬาบาสเกตบอลอาชีพอย่างต่อเนื่องในอนาคต อยากทำให้กีฬาบาสเกตบอลของประเทศไทยมีชื่อเสียงและผลงานเป็นที่ยอมรับให้เทียบเท่ากับกีฬาชนิดอื่นๆ ดังนั้นการจะก้าวไปให้ถึงวันนั้น เราต้องสนับสนุนและส่งเสริมให้เด็กไทยรักและชื่นชอบ รู้จักฝึกฝนในกีฬาบาสเกตบอลเสียก่อน เพื่อให้เด็กๆ ของเราได้มีพื้นที่ในการโชว์ฝีมือและฝึกฝนอยู่เสมอ เป็นการเพิ่มประสบการณ์ตรงในการจะเป็นนักบาสเกตบอลอาชีพให้กับเด็กๆ”

กติกาในการเข้ารับการคัดเลือก สำหรับน้องๆ นักกีฬาชายที่เกิดระหว่าง พ.ศ 2546 – 2551 เปิดให้เข้าคัดตัว วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563 (วันเดียว) ณ สนามบาสเกตบอลยิมเนเซี่ยมโรงเรียนสตรีวิทยา 2 สุคนธสวัสดิ์ ถนนเกษตรนวมินตร์