MONO SEI Omakase อาหารญี่ปุ่น

ยกครัว MONO SEI มาที่บ้าน! โอมากาเสะ เดลิเวอรี่ รับประกันความใหม่สด!

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / ยกครัว MONO SEI มาที่บ้าน! โอมากาเสะ เดลิเวอรี่ รับประกันความใหม่สด!

จากสถานการณ์การระบาดของ ไวรัสโคโรน่า หรือ โควิด-19 ทำให้ร้านอาหารต่างๆ ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการบริการลูกค้ากันอย่างเร่งด่วนภายใต้การปรับตัวแบบ New Normal ล่าสุดอาหารแนว Omakase (โอมากาเสะ) จากเดิมปรุงสดและเสิร์ฟให้ลูกค้าเพื่อรับประทานที่ร้านเท่านั้น มาวันนี้ MONO SEI (โมโน เซอิ) ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมสไตล์ Omakase ได้ปรับเปลี่ยนวิธีการเสิร์ฟอาหารให้กับลูกค้าเป็น Omakase Delivery ขึ้นมาใหม่! เป็นการฉีกกรอบการกินอาหารแบบดั้งเดิมด้วยเมนูฟิวชั่น พร้อมการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ผ่านการรังสรรค์เมนูจากเชฟผู้มากประสบการณ์เพื่อลูกค้าคนพิเศษ ที่จะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการลิ้มลองโอมากาเสะที่บ้านของท่าน ราวกับยกครัวของร้านมาเสิร์ฟถึงบ้าน กับราคาเริ่มต้นเพียง 2,900 บาท

โดยเบนโตะแนวโอมากาเสะของร้าน MONO SEI จะมีทั้งหมด 4 เซ็ท เริ่มที่เบนโตะเซ็ทแรกคือ Makunouchi Bento (มาคุโนะอุจิ เบนโตะ) กับคอนเซ็ปต์การผสมผสานระหว่างเมนูอาหารจานเล็กจานน้อยเข้าด้วยกัน พร้อมคัดสรรวัตถุดิบตามฤดูกาลเพื่อเป็นเมนูพิเศษขึ้นมา ประกอบไปด้วย เนื้อวัว A5 ที่ละลายในปาก, Taraba Kani (ขาปูยักษ์ฮอกไกโด), ล็อบสเตอร์, เป๋าฮื้อนึ่งพร้อมซอสสูตรพิเศษจากทางร้าน, ปลาทะเลตามฤดูกาล, ฯลฯ เพื่อลูกค้าทุกท่านอย่างพิถีพิถันในราคาเพียง 3,900 บาท++

เบนโตะเซ็ทที่สอง Surf and Turf (เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ) กับคอนเซ็ปต์ที่ผสมผสานระหว่างทะเลและภูเขา โดยเบนโตะเซ็ทนี้ประกอบไปด้วยข้าวหน้าเนื้อวัว A5 ในสไตล์ยากินิคุด้ง, ข้าวหน้าปลาดิบ, ล็อบสเตอร์, เป๋าฮื้อนึ่งพร้อมซอสสูตรพิเศษ ซึ่งเป็นความหลากหลายที่เข้ากันได้อย่างลงตัวในกล่องเดียวกัน ในราคา 3,500 บาท++

เบนโตะเซ็ทที่สาม Sushi Bento (ซูชิ เบนโตะ) กับคอนเซ็ปต์ซูชิเบนโตะที่ไม่ใช่มีเพียงแค่ซูชิอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังอัดแน่นไปด้วยเมนูที่หลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าได้กินซูชิไปพร้อมกับเมนูอื่นๆ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ในเซ็ทนี้ประกอบไปด้วย Seasonal Nigiri Sushi 6 pcs. (ข้าวปั้นหน้าต่างๆ 6 ชิ้น), Seasonal Sashimi 6 pcs. (ปลาดิบตามฤดูกาลที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น 6 ชิ้น), ปูขน, เป๋าฮื้อนึ่งพร้อมซอสสูตรพิเศษจากทางร้าน, ฯลฯ รังสรรค์ขึ้นเป็นเมนูสุดพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่าน ในราคา 3,400 บาท++

เบนโตะเซ็ทที่สี่ Chirashi Bento (ชิราชิ เบนโตะ) กับคอนเซ็ปต์ข้าวกล่องเครื่องเยอะ ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มคนทำงานชาวญี่ปุ่น ประกอบไปด้วย ปลาสดและปลาย่างตามฤดูกาลที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น, เป๋าฮื้อนึ่งพร้อมซอสสูตรพิเศษจากทางร้าน, ฯลฯ โดยอัดแน่นไปด้วยคุณภาพและสามารถอร่อยได้ง่ายๆ ด้วยหน้าที่หลากหลายในกล่องเดียว พร้อมเสิร์ฟในราคา 2,900 บาท++

สำหรับคออาหารโอมากาเสะท่านใดที่สนใจสามารถโทรสอบถามได้ที่ 094-654-6326, ไอดีไลน์ : @monosei, เฟซบุ๊กแฟนเพจ : MONO SEI หรือ เว็บไซต์ [https://www.monosei.com%20ทุกวันอังคาร-อาทิตย์]https://www.monosei.com ทุกวันอังคาร-อาทิตย์ (ร้านหยุดทุกวันจันทร์) ตั้งแต่เวลา 11.00-18.00 น. โดยจะเริ่มจัดส่งอาหารตั้งแต่เวลา 12.00 น.เป็นต้นไป โดยพนักงานของทางร้านจะเดินทางไปส่งด้วยตัวเอง จึงมั่นใจได้ว่าอาหารที่ได้รับจะคงความสดและอร่อยของอาหารเมื่อถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน!!