เปิ้ล ไอริณ ร่วมสัมมนา หมอดารินทร์ ประเด็นร้อน ศัลยกรรม

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / เปิ้ล ไอริณ ร่วมสัมมนา หมอดารินทร์ ประเด็นร้อน ศัลยกรรม

ผ่านพ้นไปแล้วกับงานสัมมนา “เสพติดศัลยกรรมกับคนในวงการบันเทิง” ที่ the sib beauty clinic ทองหล่อ กับคุณหมอแพทย์ศัลยกรรม อ.ดารินทร์ ม่วงไทย ร่วมกับ เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว ถือว่าเธอเป็นเบอร์หนึ่งเจ้าแม่ศัลยกรรมตลอดระยะเวลา20 ปี ซึ่งในการสนทนาครั้งนี้จากประสบการณ์โดยตรงถูกตราหน้าว่าปลอมทั้งตัว ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่แคร์ พร้อมยืนยันการทำศัลยกรรมยุคนี้นอกจากจะสวยขึ้น มั่นใจแถมยังทำให้มีเสน่ห์อีกด้วย

ซึ่งงานนี้ทางคุณหมอดารินทร์ เปิดเผยว่า “การทำศัลยกรรมตอนนี้เมืองไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่จำเป็นต้องบินไปทำถึงเกาหลี เพราะหมอเกาหลีก็มาเรียนที่เมืองไทยเหมือนกัน ขึ้นอยู่กับความนิยม หมอมองว่าก่อนที่จะทำศัลยกรรมอยากให้ทุกคนศึกษาประวัติหมอให้ดี ว่ามีชื่ออยู่ในสมาคมศัลยกรรมแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทยหรือไม่ เช็คจากการรีวิวของคนที่เคยทำ ต้องเช็คหลายๆอย่างเพื่อป้องกันและผลประโยชน์ของตัวเอง และต้องทำความเข้าใจกับแพทย์ศัลยกรรมให้เข้าใจไปในทิศทางเดียวกัน”

ส่วนสาวเซ็กซี่ เปิ้ล ไอริณ เผยว่า “ต้องขอบคุณ คุณหมอดารินทร์ มากๆ ที่เชิญเปิ้ลมาร่วมสัมมนาเรื่องศัลยกรรมครั้งนี้ เพราะเปิ้ลถือว่าเป็นดาราคนแรกของวงการบันเทิงที่กล้าออกมายอมรับว่าตัวเองทำศัลยกรรม เปิ้ลคิดว่าศัลยกรรมยุคนี้เป็นเรื่องธรรมดา ทุกคนอยากสวย อยากหล่อ เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง บางคนทำงานต้องใช้หน้าตา ตัวอย่างคนในวงการบันเทิง หรือพริตตี้ เปิ้ลเคยถูกสังคมด่าว่าปลอมทั้งตัว หน้าเน่าบ้างอะไรบ้าง แต่สำหรับเปิ้ล มองว่าการทำศัลยกรรมมันไม่ใช่เรื่องผิดหรือเรื่องแปลก และเปิ้ลไม่แคร์ด้วย การทำศัลยกรรมทำให้เราสวย”