Guerlain เชอรี่ เข็มอัปสร แอน ทองประสม

แอน ทองประสม แท็คทีม เชอรี่ เข็มอัปสร ร่วมฉลอง แบรนด์เกอร์แลง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากฝรั่งเศส

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / แอน ทองประสม แท็คทีม เชอรี่ เข็มอัปสร ร่วมฉลอง แบรนด์เกอร์แลง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากฝรั่งเศส

Guerlain (เกอร์แลง) แบรนด์เครื่องสำอางระดับสูงที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะในเรื่องเทคนิคของแสงและเงาในกลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำหอม เมคอัพ และ สกินแคร์ จนได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศฝรั่งเศส ได้จัดงาน 1828 GUERLAIN THE ALCHEMIST OF BEAUTY งานสุดหรูเพื่อฉลองความสำเร็จเพื่อก้าวเข้าสู่ปีที่ 193 ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแสนเลอค่าเพื่อการฟื้นฟูดูแลผิวอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ณ Guerlain Theatre เอเชียทีค ถนนเจริญกรุง กรุงเทพฯ

จิราภา พงศ์เจริญศิริกุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์แบรนด์เกอร์แลงกล่าวว่า “สำหรับระยะเวลา 192 ปีที่ผ่านมา เกอร์แลง ยังคงมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆออกมาให้ผู้หญิงทุกคนทั่วโลก เรายังคงรักษาคำมั่นสัญญาที่จะสร้างความสุข ความสดใส ความงาม เพื่อผู้หญิงทุกคน และเนื่องในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีที่ 193 ของผลิตภัณฑ์ เกอร์แลง จากอดีตจนปัจจุบันเราไม่ได้เป็นเพียงแค่แบรนด์เครื่องสำอางเท่านั้นแต่เรายังให้ความสำคัญต่อพันธกิจของเราทั้งการดูแลการให้บริการลูกค้า ทั้งการศึกษาค้นคว้าวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อตอบสนองความต้องการที่ตรงจุดของลูกค้า อีกทั้งเพราะความงามเป็นแนวทางของเรา และโลกเป็นแหล่งของความงาม ดังนั้นโลกนี้จำเป็นต้องได้รับการปกป้องดูแลอย่างทรงคุณค่า เราจึงถือว่าเป็นความรับผิดชอบของเราในการพัฒนาอย่างยั่งยืน ซึ่งเรามีความมุ่งมั่นที่จะทำให้โลกใบนี้สวยงามน่าอยู่และมีความยั่งยืนมากขึ้น”

ภายในงานพบการรวมตัวครั้งแรกของแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดปังของ GUERLAIN กับสองนางเอกระดับแถวหน้าของเมืองไทย เชอรี่ เข็มอัปสร Guerlain Imperiale Queen และ แอน ทองประสม Guerlain Makeup Queen นอกจากนี้ยังได้เซเลบริตี้และดาราระดับแนวหน้าของไทยมากมายกว่า 50 ท่าน ที่ตบเท้าชมความยิ่งใหญ่สุดประทับใจในครั้งนี้ อาทิ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, นันทวัน แสงธรรมกิจกุล, ธนภรณ์ เวชสุภาพร, ฮาน่า ทัศนวลัย, นก ศิขรินทร์, จินนี่ เขริกา, โบว์ ชมพูนุช, ดาต้า ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ, พลอยฝน – เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ ฯลฯ

แอน ทองประสม Guerlain Makeup Queen กล่าวว่า “เกอร์แลง สร้างสรรค์เมกอัพที่หรูหราอย่างแท้จริงที่ใช้งานง่ายด้วยการออกแบบที่ใช้งานได้จริงและสง่างาม นั่นก็เพื่อเป้าหมายเดียว คือเพื่อทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นในแบบฉบับของตัวเองนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น Rouge G ลิปสติกที่มีคุณสมบัติโดดเด่นดีไซน์หรูหราสวยเปรี้ยวล้ำที่คุณสามารถเลือกจับคู่แบบคัสตัมไมซ์กับสีสันสุดแซ่บสวยสะดุดทุกสายตาในแบบฉบับคุณตามปรารถนา สามารถเลือกเฉดสีเลือกเคสของคุณเพื่อสร้างลิปสติกของคุณเอง หรือ ลิปสติก KISSKISS โดยลิปสติก คิส คิส ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ลิปสติก แต่เป็นสัญลักษณ์แห่งความรักอันล้ำค่าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด อีกทั้งผลิตภัณฑ์รองพื้นซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเริ่มต้นการแต่งหน้า เปรียบดั่งจิตรกรเมื่อจะวาดภาพก็จะต้องวาดบนผืนผ้าใบ เราก็มี L’Essentiel (เล ซองเซียล) ที่มีคุณสมบัติมากไปกว่าผลิตภัณฑ์รองพื้นชนิดอื่นๆ เพราะ L’Essentiel มีคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอีกด้วย จึงทำให้ยิ่งเมื่อใช้ L’Essentiel ผิวก็จะยิ่งสวยขึ้นๆดูดีขึ้นไปอีก และที่ขาดไม่ได้ PARURE GOLD (ปารือ โกลด์) ฟาวน์เดชั่นในอุดมคติที่เหมาะสำหรับการฟื้นฟูผิว เพื่อความกระจ่างสดใส ผิวนุ่มชุ่มชื่น เพราะมีส่วนผสมของทองคำ 24K ที่จะช่วยเนรมิตผิวหน้าให้แลดูอ่อนเยาว์กลับมาสดใสมีชีวิตชีวา ยิ่งขึ้น”

เชอรี่ เข็มอัปสร Guerlain Imperiale Queen กล่าวว่า “ธรรมชาติได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับแบรนด์เกอร์แลงมาตั้งแต่ปี 1828 และเป็นเวลากว่าสิบปีที่เกอร์แลงมีการอนุรักษ์ไว้ซึ่งความมุ่งมั่นของเราในนามของแบรนด์แห่งความงาม เกอร์แลงทำหน้าที่รักษาดูแลความสามารถทางชีวภาพ, ECO-DESIGN, สภาพบรรยากาศ และ ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน เกอร์แลงมุ่งมั่นที่จะปกป้องหนึ่งในสมบัติล้ำค่าที่สุดบนโลกของเรานั่นคือ ผึ้ง จากการปกป้องดูแลรักษาผึ้งบนหมู่เกาะ อูซองต์ จนถึงการร่วมมือกับองค์การ UNESCO ในความมุ่งมั่นตามธรรมชาติ ซึ่งสภาพสิ่งแวดล้อมในปัจจุบันจึงทำให้ เกอร์แลง ตระหนักถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม ดังนั้นผึ้งจึงเป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นของ เกอร์แลง ในการพัฒนาและรักษาสิ่งแวดล้อมให้คงอยู่อย่างยั่งยืนนั่นเอง

อีกทั้งตั้งต้นปี 2007 จวบจนปัจจุบัน เกอร์แลง ได้ดำเนินโครงการคืนกล้วยไม้ ด้วยการปลูกป่ากล้วยไม้ธรรมชาติประจำถิ่นในมณฑลเทียนสี ประเทศจีน-ศูนย์วิจัยกล้วยไม้ในพื้นที่กว่า 400 ไร่ และกล้วยไม้ป่าอีกกว่า 12,000 ต้น ในจำนวน 25 สายพันธุ์ โดยทำหน้าที่ปกป้องดูแลกล้วยไม้ที่ใกล้สูญพันธุ์และฟื้นฟูความหลากหลายทางชีวภาพของระบบนิเวศของกล้วยไม้ให้ดำรงคงอยู่อย่างธรรมชาติ และเกอร์แลงยังตระหนักดีว่าหัวใจของการสร้างสรรค์คือการออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อม Reduce, Reuse, Recycle กฎ R สามข้อที่เกอร์แลงตระหนักและยึดเป็นหลักสำคัญเนื่องจากทุกโครงการใหม่ได้รับมอบหมายให้บรรลุเป้าหมายผลิตภัณฑ์ใหม่ 100% ที่ออกแบบมาเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมภายในปี 2022”

งาน 1828 GUERLAIN THE ALCHEMIST OF BEAUTY ถูกตกแต่งอย่างสวยงามภายใต้บรรยากาศเธียร์เตอร์สุดอลังการและที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ของงานคือ การปิดท้ายค่ำคืนด้วยมินิคอนเสิร์ตกับ Live Band ที่จะมาเซอร์ไพรส์วงการบิวตี้เป็นครั้งแรกเพื่อสร้างความบันเทิงแก่แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมแสดงความยินดีกับเกอร์แลงในโอกาสฉลองกับความสำเร็จเพื่อก้าวเข้าสู่ปีที่ 193 จากนักร้องอาร์ติสหนุ่มเซอร์ ฮิวโก้ จุลจักร และ เจ มณฑล