คิมม่อน วโรดม โอนีล ฐิตินันท์

มังกรฟ้า ส่งหนังสั้น “Fortune destiny 15 วันฉันเป็นเธอ” คว้าพระเอกซีรีส์วาย “คิมม่อน วโรดม” สลับร่างแม่ค้าล็อตเตอรี่สุดโก๊ะ

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / มังกรฟ้า ส่งหนังสั้น “Fortune destiny 15 วันฉันเป็นเธอ” คว้าพระเอกซีรีส์วาย “คิมม่อน วโรดม” สลับร่างแม่ค้าล็อตเตอรี่สุดโก๊ะ

สั่นสะเทือนไปทั้งวงการเมื่อ “มังกรฟ้า” ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ด้วยการผลิตหนังสั้นเรื่องเเรกในชื่อ “Fortune destiny 15 วันฉันเป็นเธอ” ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “เมษา” เเม่ค้าขายล็อตเตอรี่ออนไลน์ กับ “พีท” นักเเสดงหนุ่มสุดหล่อชื่อดัง ที่โชคชะตาเล่นตลกให้พวกเขาสลับร่างกันเเบบไม่ตั้งตัว จนทำให้เกิดเรื่องราวชวนปวดหัว สุดเเสนชลมุนวุ่นวาย เมื่อทั้งคู่ต้องมาเรียนรู้การใช้ชีวิตในร่างของอีกคน โดยเรื่องนี้ได้นักเเสดงที่เเจ้งเกิดจากซีรีส์วายอย่าง “คิมม่อน” วโรดม เข็มมณฑา มาพลิกบทบาทเเบบสุดขั้ว จากดาราหนุ่มสุดหล่อ มาเป็นสาวโก๊ะเเม่ค้าลอตเตอรี่ ในขณะที่นางเอกของเรื่อง ได้นักเเสดงเจ้าเเม่โฆษณา “โอนีล” ฐิตินันท์ คลังเพชร งานนี้ สาวโอนีล ทุ่มสุดตัวเพื่อมารับบทผู้ชายมาดเก็ก ซึ่งถือเป็นการพลิกบทบาททางด้านการแสดงของทั้งคู่เป็นอย่างมาก แต่ทั้ง คิมม่อน เเละ โอนีล ก็ได้พยายามอย่างเต็มที่ ด้วยการไปเรียนการแสดงเพื่อมาเล่นเรื่องนี้โดยเฉพาะ

ร่วมให้กำลังใจ คิมม่อน และ โอนีล ให้ทำภารกิจสลับคืนร่างให้สำเร็จ ผ่านเรื่องราวสุดป่วน ฮา ซึ้ง เเบบ base on “มู” story ได้ใน “Fortune destiny 15 วันฉันเป็นเธอ” ได้ตั้งเเต่วันนี้เป็นต้นไป โดยสามารถรับชมได้ทาง facebook fanpage และ youtube channel : มังกรฟ้าล็อตเตอรี่ ออนไลน์ สำนักงานใหญ่