เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์ และ แบงค์ ชวัลวิทย์ สองเพื่อนรักร่วมสร้างผลงาน NFT ใน Arak Live: 2008 – 2017

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / เป้ อารักษ์ และ แบงค์ ชวัลวิทย์ สองเพื่อนรักร่วมสร้างผลงาน NFT ใน Arak Live: 2008 – 2017

EAST NFT จับมือ แบงค์ ชวัลวิทย์ เลิศนิมานรดี หรือฉายาในวงการถ่ายภาพ “Fotofools” ช่างภาพผู้หลงไหลและมากด้วยประสบการณ์ด้านการถ่ายภาพนักดนตรีและสารคดี ที่ผสานออกมาเป็นคอนเซปต์นำเสนอภาพถ่ายในมุมมองที่มีต่อภาพว่า “ROCKUMENTARY” เตรียมสร้างผลงาน NFT ที่จะเล่าเรื่องราวของศิลปินชั้นแนวหน้าผ่านภาพถ่ายที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน…

เปิดตัวโคโปรเจกต์กับศิลปินคนแรก “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” นักร้อง นักแต่งเพลง นักดนตรี และพระเอกแถวหน้าของไทย คนคุ้นเคยที่ตั้งใจมาร่วมนำเสนอผลงาน NFT ในคอลเลคชั่นชื่อ “Arak Live: 2008-2017” ผลงานที่รวบรวมภาพถ่ายของ เป้ อารักษ์ ตลอดเวลา 10 ปีในช่วงชีวิตของการเป็นนักร้องที่แม้แต่ในบางภาพผลงานนั้น เป้ อารักษ์ เองก็ยังไม่เคยเห็นมาก่อน

ภาพถ่ายภายในคอลเลคชั่นนี้รวมมีมากกว่า 400 ภาพ บอกเล่าเรื่องราวอันน่าจดจำตลอดช่วงระยะเวลา 10 ปี ทุกเส้นทางแห่งความทรงจำบนเวทีคอนเสิร์ตทั้งบรรยากาศแห่งหน้าเวทีและหลังเวทีที่ใครหลายคนอาจจะสงสัยหรืออยากได้พบเห็นว่าเมื่อเวลา เป้ อารักษ์ อยู่หลังเวทีคอนเสิร์ตนั้นเค้าทำอะไรอยู่บ้าง

นอกจากนี้จากความสนิทสนมของ เป้ อารักษ์ และ แบงค์ ชวัลวิทย์ ที่อยู่ด้วยกันในหลากหลายช่วงเวลา ทั้งคู่ยังพร้อมนำเสนอความพิเศษต่างๆ เผยเป็นผลงาน NFT เสริมเข้าไปในคอลเลคชั่นนี้ด้วยไม่ว่าจะเป็น ภาพถ่ายตอนไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงมาเลเซีย ภาพจากมิวสิกวิดีโอเพลงไก่ในเวอร์ชั่นดั้งเดิมที่ไม่ถูกใช้และภาพถ่ายอีกมากมายซึ่งเป็นภาพที่ “แบงค์ ชวัลวิทย์ จับกล้องถ่าย เป้ อารักษ์” ทั้งหมดนี้ Exclusive ที่ EASTNFT.COM เท่านั้น

ติดตาม EAST NFT ได้ที่ : Facebook EAST NFT, Instagram EAST NFT, และ Twitter @eastnftofficial