ฉลองความสำเร็จสู่ปีที่ 8 อุลตร้าวี เมดิคอล เอสเทธิค ประเทศไทย ผู้นำด้านความงาม นำเข้าเครื่องมือแพทย์ Medical skincare ภายใต้แบรนด์ UltraV จากเกาหลีใต้

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / ฉลองความสำเร็จสู่ปีที่ 8 อุลตร้าวี เมดิคอล เอสเทธิค ประเทศไทย ผู้นำด้านความงาม นำเข้าเครื่องมือแพทย์ Medical skincare ภายใต้แบรนด์ UltraV จากเกาหลีใต้

นางสาว กัลยารัตน์ ชุตาทวีสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อุลตร้าวี เมดิคอล เอสเทธิค ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย ดร.ควอน ฮัน จิน กล่าวว่า ในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 8 ทางบริษัทตั้งเป้า ขยายกลุ่มธุรกิจเกี่ยวกับอุปกรณ์ทางการแพทย์และนวัตกรรมความงามให้ครอบคลุม และตั้งเป้ารายได้ไว้ที่ 500 ล้านบาท โดยเฉพาะกลุ่มสกินแคร์และคอสเมติกส์ เนื่องจากเป็นตลาดใหญ่มีการเติบโตดี โดยเฉพาะตลาดสกินแคร์มูลค่ากว่า 400,000 ล้านบาท มีผู้ประกอบการใหม่ๆ เข้าสู่ตลาดไม่ต่ำกว่า 20% ทุกปี และในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 8 เพื่อเป็นการขอบคุณทุกท่าน ทางบริษัท ได้จัดงาน Infinity Fun Fest เพื่อฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่และเลี้ยงขอบคุณคุณหมอและคลินิกชั้นนำด้านความงามที่ให้การสนับสนุนอย่างดีมาตลอด โดยภายในงานมีการมอบรางวัลเกียรติยศ อาทิ The Ultra V Award 2022 ให้กับคลินิกชั้นนำ รวมไปถึงรางวัลพิเศษต่างๆให้คุณหมอ และที่เป็นไฮไลท์ของงาน คือการมอบรางวัล Mr. & Miss Ultra V 2022 ให้กับคุณหมอที่มีความเจิดจรัสในค่ำคืนสุดพิเศษนี้อีกด้วย ปิดท้ายด้วย มินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากศิลปิน นิว-จิ๋ว