ไฮโซน้ำหวาน ซวยส่งท้ายปี โดนล้วงกระเป๋าที่อังกฤษ ศูนย์เงินนับล้าน

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / ไฮโซน้ำหวาน ซวยส่งท้ายปี โดนล้วงกระเป๋าที่อังกฤษ ศูนย์เงินนับล้าน

เป็นครอบครัวที่ท่องเที่ยวต่างประเทศทั้งปีเป็นเรื่องปรกติ สำหรับครอบครัวของ ไฮโซน้ำหวาน-นาวินต้าร์ ล่าสุดยกทัพไปทั้งครอบครัว5คนพ่อแม่ลูก รวมทั้งลูกชายวัย2เดือนน้องไมกี้ ซึ่งทริปนี้ไปยาว1เดือนเต็มเพื่อเป็นการพักผ่อนกับคนในครอบครัว และดูโรงเรียนให้น้องๆ คาดว่าเป็นที่สวิสเซอร์แลนด์ โรงเรียน Institut auf dem Rosenberg เป็นหนึ่งในโรงเรียนมีชื่อเสียงระดับโลกในด้านคุณภาพการศึกษา ระดับนาวินต้าร์เลือกคงต้องไม่ธรรมดา

แต่ก็ไม่วายมีเรื่องให้ปวดหัว ในขณะที่พักที่ประเทศอังกฤษ เกิดเหตุการณ์ ไม่คาดคิด ทำให้ไฮโซน้ำหวานต้องศูนย์เงินร่วม 1ล้านบาทคนไกล้ชิดเล่าให้ฟังว่า ในระหว่างที่ท่องเที่ยวกันที่ประเทศอังกฤษ ด้วยความที่ลูกๆ ทั้ง 3 คนยังเด็กๆ คนเล็กเพิ่งจะ 2 เดือน ก็จะวุ่นวายหน่อยเพราะต้องขนของพะรุงพะรัง แถมยังต้องปั๊มน้ำนมเป็นระยะ ขนาดมีพี่เลี้ยงไปด้วยตั้งหลายคนยังเหนื่อยเลย ทางด้านไฮโซน้ำหวานไม่รู้ตัวเลยว่าตนเองโดนมิจฉาชืพ ล้วงกระเป๋า ได้เงินไป 20,000 ยูโรประมาณ 8 แสนบาทเงินไทย คือมารู้ว่าเงินหายก็ข้ามวันไปแล้วเพราะหายแบบไม่รู้สึกตัวเลย คือเซ็งไปเลย แต่คิดว่าเงินคงไม่ได้คืนแน่ๆ เลยไม่ได้ไปแจ้งความ ไม่มีประโยชน์อะไร เรียกว่าซวยส่งท้ายปีไปเลยละกัน

แต่ไปเที่ยวเป็นเดือนขนาดนี้ เงินหายไปเหยียบล้าน ระดับไฮโซน้ำหวานขนหน้าแข้งไม่ล่วงหรอกมั้ง แต่ยังอยู่อีกหลายวันก็ระวังหน่อยนะจ๊ะ