“วายไอแซด ร่วมกับ ชูก้า ไฮ” ผนึกกำลัง “เอ็ม ดิสทริค” เอาใจ “อาร์มี่” แฟนคลับวง BTS และ เหล่าแฟน K-Pop

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / “วายไอแซด ร่วมกับ ชูก้า ไฮ” ผนึกกำลัง “เอ็ม ดิสทริค” เอาใจ “อาร์มี่” แฟนคลับวง BTS และ เหล่าแฟน K-Pop


เนรมิตร เอ็มควอเทียร์ จัด “BTS Exhibition : B★VERSE” ฮีลใจให้คลายคิดถึง หลังหนุ่ม ๆ วง BTS เข้ากรมรับใช้ชาติ
อาร์มี่ไทยและบรรดาแฟน K-Pop ทั้งหลายเตรียมสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาด โดย บริษัท วายไอแซด เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท ชูก้า ไฮ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด และ เอ็ม ดิสทริค แถลงข่าวเปิดตัว “The Fact Music Awards Exhibition B★VERSE, BTS; Singing the Stars :B★VERSE” (บี สตาร์ เวิร์ส)” เพื่อให้เหล่าแฟนคลับไทยของวง BTS และบรรดาแฟนๆ K-Pop ได้ร่วมชมนิทรรศการสุดล้ำแห่งปีของ 7 หนุ่มบังทันวง BTS หลังจากที่เข้ากรมรับใช้ชาติไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้นวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ สเฟียร์ แกลลอรี่ 2 ชั้น 2 เอ็มสเฟียร์ สุขุมวิท


คุณ โจ ยี กรรมการผู้จัดการ จาก วายไอแซด เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และ คุณ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กรรมการผู้จัดการ จาก ชูก้า ไฮ เอ็นเตอร์ไพร์ส เล่าถึงความร่วมมือและความพิเศษของนิทรรศการครั้งนี้ เพื่อให้แฟนคลับวง BTS และ แฟน K-Pop เกาหลี ได้รู้จักถึงตัวตนของ 7 หนุ่มสมาชิกวง BTS แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเปิดเผยไฮไลท์อันสำคัญที่ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม จนได้รับความสำเร็จอย่างล้นหลามในประเทศญี่ปุ่นและมาเลเซียมาแล้ว นั่นคือ Virtual Mini Concert โดยผู้ชมจะได้ชมมินิคอนเสิร์ตผ่านแว่นตา VR ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนดูโชว์เกาะขอบเวทีแถวหน้าของคอนเสิร์ต และเพื่อให้คุ้มค่าแก่การรอคอย ผู้จัดงานยังเผยถึงอีก 5 ความพิเศษนอกเหนือจาก VR Room แล้วที่ผู้ชมจะได้เจอภายในงานนี้เท่านั้น


• 7 โซน หรือ 7 โลกที่ถูกออกแบบตามคาแร็คเตอร์ที่แตกต่างของหนุ่ม ๆ วง BTS แต่ละคน
• POST SHOW 360 องศา Immersive Experience ด้วยการใช้โปรเจ็คเตอร์ Mapping รอบตัว
• MERCHANDISE GIFT สินค้าลิมิเต็ด จำนวนจำกัด ซึ่งจัดจำหน่ายหาซื้อได้แค่ในนิทรรศการนี้เท่านั้น
• บัตร VIP มีสิทธิ์ลุ้นรับรูปที่โชว์ภายในงานนิทรรศการ ที่สามารถรับได้หลังนิทรรศการจบลง รวมถึง Photo Book สุดพิเศษของงาน
• PHOTO ZONE ซึ่งมี Cut Out ของหนุ่มๆ วง BTS ทั้ง 7 คนให้ได้ถ่ายรูป
นอกจากนี้ยังได้พระเอกหนุ่มลูกครึ่งสุดฮอต ลุค-อิชิคาวา พลาวเดน ร่วมเป็นแอมบาสเดอร์งานนิทรรศการนี้ ขึ้นพูดคุยบนเวทีเกี่ยวกับความประทับใจที่มีต่อวง “BTS” และ เรื่องราวของ K- Pop ที่เป็นแรงบันดาลใจสำหรับเขา
จากนั้นพิธีกรเชิญ คุณ จอห์น ยี , คุณ โจ ยี กรรมการผู้จัดการ วายไอแซด เอ็นเตอร์เทนเมนท์, คุณ วรรนริยาจ์ โลหนันทน์ , คุณ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กรรมการผู้จัดการ ชูก้า ไฮ เอ็นเตอร์ไพร์ส และ คุณ ศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะ มอลล์ กรุ๊ป จำกัด และ เอ็ม ดิสทริค ขึ้นถ่ายภาพ โดยเหล่าผู้จัดและพาร์ทเนอร์ร่วมบันทึกภาพการผนึกกำลังทางธุรกิจสร้างปรากฏการณ์ที่ยกนิทรรศการสุดล้ำของบอยแบนด์เกาหลีชื่อดังระดับโลกแบบนี้มาตั้งใจกลางกรุง


คุณ โจ ยี กรรมการผู้จัดการ วายไอแซด เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เปิดเผยว่า “เหตุผลที่ผมจัดนิทรรศการครั้งนี้ในประเทศไทย มีเหตุผลแค่ไม่กี่ข้อเลย เริ่มต้นจากการที่ผมท่องเที่ยวมาหลายประเทศ หลายประเทศมีความสร้างสรรค์ บางประเทศมีศักยภาพ แต่ประเทศไทยมีความสร้างสรรค์และพรสวรรค์ ผมได้สำรวจตลาดในไทยด้วย ผมเชื่อว่าไทยเป็นศูนย์กลางของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กรุงเทพสามารถเป็นประตูสู่ธุรกิจ และผมมีความมั่นใจในแฟนด้อมไทย และผมคิดว่านิทรรศการนี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมคนรุ่นใหม่ได้ด้วย และในส่วนของอาร์มี่ไทยที่คิดถึงสมาชิก BTS ที่กำลังรับใช้ชาติอยู่ในขณะนี้ นิทรรศการนี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่ให้ทุกคนได้เก็บความรักและความรู้สึกดี ๆ ที่มีต่อพวกเขาและรอวันที่พวกเขากลับมาอีกครั้งครับ”


คุณ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กรรมการผู้จัดการ ชูก้า ไฮ เอ็นเตอร์ไพร์ส เผยว่า “ผมดีใจมากและตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสร่วมจัดงานครั้งนี้ เป็นความน่าภูมิใจเพราะเป็นโปรเจคระดับโลก “BTS” เป็นวงเกาหลีที่ดังที่สุดในโลก เป็นวงที่สามารถเปลี่ยน GDP ของประเทศตัวเองได้ ในนิทรรศการที่จัดขึ้นก่อนหน้านี้ในประเทศญี่ปุ่นสามารถขายบัตรหมดตั้งแต่ 4-5 วันแรก เรานำซอฟท์ พาวเวอร์เกาหลีเข้ามาในประเทศไทย ซึ่งอีกหนึ่งเหตุผลที่ผมอยากทำเพราะมีความเป็นไอดอลให้เยาวชนไทยได้ชม ไม่ว่าจะเป็น มาตรฐานและคอนเซ็ปต์ของงาน ถ้าชาวไทยได้รับแรงบันดาลใจจากนิทรรศการครั้งนี้หรือโปรเจคอื่น ๆ ที่เราจะทำ น่าจะยกระดับซอฟท์พาวเวอร์ของไทยได้ จาก Local To Global ครับ ถามว่าแฟน ๆ อาร์มี่จะได้เห็นอะไรบ้าง ระหว่างที่สมาชิกทั้ง 7 คนรับใช้ชาติ จะไม่มีคอนเสิร์ตแน่นอน แต่ในนิทรรศการนี้สามารถชมคอนเสิร์ตได้แบบเกาะขอบเวทีจริง ๆ เขาจะมาเต้นข้างหน้าเราเลย ซึ่งปกติคือ ถ้าเราซื้อบัตร โอกาสที่เราจะได้บัตรติดเวทีมีน้อยมาก เพราะมีจำนวนจำกัด แต่ครั้งนี้คุณจะมีโอกาสได้ไปนั่งแถวหน้าชมมินิคอนเสิร์ตจาก 7 หนุ่มวง BTS แน่นอนครับ รูปนิทรรศการจะผลิตและนำเข้าจากเกาหลี มีของที่ระลึกมีขายในงานนิทรรศการเท่านั้น สามารถติดตามข่าวสารต่าง ๆ ได้ทาง bstarverse.th นะครับ ”


คุณ ศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะ มอลล์ กรุ๊ป จำกัด และ เอ็ม ดิสทริค กล่าวว่า “ดีใจมากที่ได้ร่วมโปรเจค BTS EXHIBITION ซึ่งเราได้เตรียมสถานที่ไว้ที่ คิว สเตเดียม บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร ดิฉันดีใจมากที่ได้มีส่วนสนับสนุนในส่วนของสถานที่ อยากชวนแฟน ๆ K – Pop และแฟนคลับมาชมงาน คาดว่าน่าจะเป็นปรากฏการณ์สำคัญที่จะผลักดันให้กรุงเทพเป็นศูนย์กลางความบันเทิงได้ด้วย งานจัดในช่วงเดือน มี.ค.ไปจนถึง 1 มิ.ย.นี้ เป็นช่วงปิดเทอมพอดี ไม่อยากให้พลาดกันค่ะ”
พบกับความพิเศษเหล่านี้ได้ในงาน “The Fact Music Awards Exhibition B★VERSE, BTS; Singing the Stars :B★VERSE” (บี สตาร์ เวิร์ส)” เปิดจำหน่ายบัตรในวันนี้จนถึงวันที่ 1 มิถุนายนนี้ บัตรทั่วไปราคา 899 บาท และ วีไอพี 1,499 บาท สามารถจองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หากซื้อในวันงาน บัตรทั่วไปราคา 999 บาท และ วีไอพี 1,499 บาท สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร วีไอพี ลุ้นรับรางวัลสุดลิมิเต็ดที่ไม่มีจำหน่ายทั่วไป โดยผู้ถือบัตรวีไอพีมีโอกาสลุ้นรับรางวัลพิเศษจำนวนจำกัด! โดยงาน “The Fact Music Awards Exhibition B★VERSE, BTS; Singing the Stars :B★VERSE” (บี สตาร์ เวิร์ส)” จัดขึ้นในวันที่ 1 มีนาคม- 1 มิถุนายน 2567 ที่ Q Stadium ณ เอ็มควอเทียร์

สำรองบัตรและติดตามข่าวสารได้ตั้งแต่วันนี้ทาง bstarverse.io
ภาพวีดีโอขณะที่ผู้ชมชาวญี่ปุ่นชม วีอาร์
https://drive.google.com/file/d/1GryzzFtPiMmmVrmZFFAgEyuFdoJEEChK/view?usp=sharing

BTS #Bstarverse #Bstarversethailand #thefactmusicawards

exhibition #army #btsarmy #kpop #korea #music