ดีคอลเจน มอบชุดผลิตภัณฑ์ยารักษาต่างๆ ในเครือ GED ให้กับภาคบริการโลหิตแห่งชาติ ภาคใต้ เพื่อส่งต่อสุขภาพที่ดีให้ประชาชนทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / ดีคอลเจน มอบชุดผลิตภัณฑ์ยารักษาต่างๆ ในเครือ GED ให้กับภาคบริการโลหิตแห่งชาติ ภาคใต้ เพื่อส่งต่อสุขภาพที่ดีให้ประชาชนทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง

ดีคอลเจน เดินหน้าสร้างสรรค์สังคมแห่งการแบ่งปันและตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านการดูแลสุขภาพที่ดีให้กับคนไทย ล่าสุด ดีคอลเจน ส่งมอบชุดผลิตภัณฑ์ยารักษาต่างๆ ในเครือ บริษัท เกร๊ต อิสเทอร์น ดรั๊ก จำกัด (GED) ให้กับภาคบริการโลหิตแห่งชาติ ใน 4 จังหวัดภาคใต้ ได้แก่ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติ ณ จังหวัดภูเก็ต ซึ่งครอบคลุมการดูแลประชาชนใน 6 จังหวัดแถบชาย ฝั่งอันดามัน ซึ่งประกอบด้วยจังหวัด พังงา ภูเก็ต กระบี่ ระนอง ตรัง และสตูล, ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 11 นครศรีธรรมราช สภากาชาดไทย มีโรงพยาบาล 3 จังหวัดในเครือข่าย ได้แก่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี และ ชุมพร, ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 12 จ.สงขลา สภากาชาดไทย ครอบคลุมการดูแลประชาชนในจังหวัด สงขลา พัทลุง ตรัง สตูล ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส และ งานบริการโลหิต สถานีกาชาดหัวหิน เฉลิมพระเกียรติ จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อส่งต่อสุขภาพที่ดีให้ประชาชน โดยมีคณะเจ้าหน้าที่สภากาดไทยประจำหน่วยงาน เป็นผู้รับมอบ เมื่อไม่นานมานี้

บริษัท เกร๊ต อิสเทอร์น ดรั๊ก จำกัด (GED) บริษัทยาและเวชภัณฑ์ดูแลสุขภาพชั้นนำของประเทศไทย ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายยาดีคอลเจนชนิดเม็ด ยาบรรเทาหวัด น้ำมูกไหล ปวดศีรษะและเป็นไข้ ที่มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้คนไทยได้รับการดูเเลสุขภาพที่ดี พร้อมกับสร้างสังคมแห่งการแบ่งปันและส่งต่อสุขภาพที่ดีสู่ชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook fanpage: Ged Good Life ชีวิตดี ดี
ไม่ว่าจะร้อน จะฝน จะหนาว คุณก็เป็น #คนมีดี ได้