เซเว่น อีเลฟเว่น เปิดตัวแคมเปญ “Deliver เลิฟ” พร้อมพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต “โจอี้ ภูวศิษฐ์ X PROXIE” ส่งมอบความสะดวก ความสุข ผ่านบริการ 7Delivery

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / เซเว่น อีเลฟเว่น เปิดตัวแคมเปญ “Deliver เลิฟ” พร้อมพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต “โจอี้ ภูวศิษฐ์ X PROXIE” ส่งมอบความสะดวก ความสุข ผ่านบริการ 7Delivery

เซเว่น อีเลฟเว่น นำโดย นายสุชาติ วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอร์รี่ เปิดตัวแคมเปญ “Deliver เลิฟ” พร้อมพรีเซ็นเตอร์ขวัญใจคนรุ่นใหม่ “โจอี้ ภูวศิษฐ์ – PROXIE” เพื่อส่งมอบสินค้าที่หลากหลายและบริการความสะดวกสบายตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกที่ เพียงแค่คลิ๊กสั่งสินค้าผ่าน 7APP ด้วยบริการเซเว่น เดลิเวอรี่ ความสะดวก และประสบการณ์ใหม่จะส่งตรงถึงมือลูกค้าทันที

โดยภายในงานเปิดตัวแคมเปญ “Deliver เลิฟ” เซเว่น เดลิเวอรี่ ได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต “โจอี้ ภูวศิษฐ์” และ  6 หนุ่มวง “PROXIE” (พร็อกซี) ซึ่งนับเป็นการทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรกในผลงานซิงเกิ้ลใหม่ “Deliver เลิฟ” ที่ทำขึ้นเพื่อแคมเปญนี้โดยเฉพาะ เป็นเพลงที่มีจังหวะสนุกสนาน เนื้อหาอบอุ่น น่ารัก ซึ่งถือเป็นมิติใหม่ที่จะได้เห็นการผสมผสานกันระหว่าง T-POP และ Rock ที่พิเศษสุด ๆ ในงานนี้ เป็นครั้งแรกที่เปิดตัวมิวสิกวิดีโอ “Deliver เลิฟ” ให้ได้ชมกันเป็นที่แรก! ก่อนจะพูดคุยบนเวทีร่วมกันถึงการทำงานในโปรเจ็กต์นี้ ซึ่งนอกจากจะจัดเต็มด้วยโชว์จากเพลง “Deliver เลิฟ” ให้แฟนๆที่ Union Mall ได้กรี๊ดกันสนั่นแล้ว ทั้ง “โจอี้ ภูวศิษฐ์” และ “PROXIE” (พร็อกซี) ยังโชว์มินิคอนเสิร์ต ให้แฟนๆได้โยกตามกันแบบนันสต๊อปกับเพลงฮิตที่พวกเค้านำมาฝาก อีกด้วย

เซเว่น อีเลฟเว่น มีนโยบายในการดำเนินธุรกิจเพื่อส่งมอบบริการความสะดวกสบายให้กับลูกค้าทั้งในรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์ พร้อมทั้งยกระดับการส่งมอบสินค้าที่สดใหม่และหลากหลายให้แก่ลูกค้า โดยให้ความสำคัญและรับฟังความคิดเห็นของลูกค้าเพื่อนำมาปรับปรุงการทำงาน และเพิ่มรูปแบบของการบริการให้สะดวก รวดเร็ว และเป็นกันเองเหมือนเป็นเพื่อนที่รู้ใจใกล้บ้านคุณ และด้วยเหตุผลสำคัญดังกล่าว เซเว่น อีเลฟเว่น จึงได้เปิดตัวแคมเปญ “Deliver เลิฟ” โดยมุ่งหวังให้ทุกการบริการเป็นการส่งมอบความสุข ความสนุก ความห่วงใยและความรักตรงถึงมือผู้รับทุกคน โดยเลือก โจอี้ ภูวศิษฐ์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ในแคมเปญนี้เพราะเป็นศิลปินที่มีความสามารถ มีความจริงใจ และ ความใส่ใจ จนเป็นที่รักของแฟนเพลงทั่วประเทศ สำหรับวง PROXIE เป็นกลุ่มศิลปินคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถเฉพาะตัวแต่ละบุคคลที่หลากหลาย มีความสดใส ทันสมัย และเต็มไปด้วยพลังที่เข้ากับภาพลักษณ์ของเซเว่น เดลิเวอรี่ สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ในการให้บริการของเซเว่น เดลิเวอรี่ ที่เปรียบเสมือนเพื่อนที่รู้ใจพร้อมส่งมอบความสุข สร้างความประทับใจให้กับทุกๆ คน

“เซเว่น อีเลฟเว่น มุ่งมั่นพัฒนาและยกระดับการให้บริการ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยหวังว่าแคมเปญ “Deliver เลิฟ” นี้ จะเป็นการส่งมอบประสบการณ์การบริการที่ดีสร้างประทับใจและความสุขผ่านบทเพลง Delivery เลิฟ กับลูกค้าทุกคนทั่วประเทศ และสามารถติดตามฟังเพลง “Deliver เลิฟ” ของศิลปิน โจอี้ ภูวศิษฐ์ x PROXIE ได้ทุกแพลตฟอร์ม Music Streaming และรับชมมิวสิกวิดีโอ ได้ทาง YouTube ได้แล้วตั้งแต่วันนี้” นายสุชาติ กล่าวทิ้งท้าย

#JoeyPROXIEส่งรักถึงที่7Deliverเลิฟ #Deliverเลิฟ #7DeliveryxJoeyPROXIE #โจอี้ภูวศิษฐ์ #PROXIEth