มิตสึกิ ทากาฮาตะ เรียวมะ ทาเคอุจิ

มิตสึกิ – เรียวมะ ส่งซีรีส์ตอนพิเศษ Overprotected Kahoko 2018 Love & Dream ก่อนต้อนรับปีใหม่

Home / Hollywood / มิตสึกิ – เรียวมะ ส่งซีรีส์ตอนพิเศษ Overprotected Kahoko 2018 Love & Dream ก่อนต้อนรับปีใหม่

  อย่าพลาดชมละครตอนพิเศษของซีรีส์สุดฮอตในญี่ปุ่นของปี 2017 เรื่อง Overprotected Kahoko โดยตอนพิเศษที่ได้จัดทำขึ้นมาใหม่นี้ ได้รวบรวมดารานำของเรื่องกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง อาทิ มิตสึกิ ทากาฮาตะ (Mitsuki Takahata) ดาราสาวดาวรุ่งเจ้าของรางวัล ‘Newcomer of the Year’ หรือดาราดาวรุ่งหน้าใหม่ประจำปีจากภาพยนตร์เรื่อง Evergreen Love และหนุ่มหน้าหวาน เรียวมะ ทาเคอุจิ (Ryoma Takeuchi) อดีตพระเอกคาเมนไรเดอร์ เจ้าของตำแหน่งชายที่สาวญี่ปุ่นอยากได้เป็นแฟนมากที่สุดในเวลานี้ นอกจากนี้เขายังได้คว้า 3 รางวัลดาราดาวรุ่งหน้าใหม่ ‘Newcomer of the Year’ จากการแสดงละครซีรีส์ของช่อง NTV/GEM เรื่อง The Girl Who Leapt Through Time, The Last Cop และ Overprotected Kahoko

Overprotected Kahoko 2018 Love & Dream
Overprotected Kahoko 2018 Love & Dream

 

  Overprotected Kahoko เป็นละครที่นำเสนอเกี่ยวกับชีวิตการแต่งงานของผู้หญิงญี่ปุ่น ผ่านเรื่องราวความสัมพันธ์ภายในครอบครัวของสาวคาโฮโกะ เนโมตะ หญิงสาวผู้ที่ได้แต่งงานกับ ฮาจิเมะ มากิโนะ ศิลปินผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจในการทำงาน ชีวิตครอบครัวของเธอเหมือนจะไปได้ด้วยดี แต่สาวคาโฮโกะกลับประสบปัญหาในการบริหารความสมดุลระหว่างชีวิตครอบครัว งานบ้านงานเรือน กับธุรกิจสถานรับเลี้ยงเด็ก Kahoko House ของเธอ ส่วนสามีของเธอนั้นก็มีเพียงงานพาร์ทไทม์ และยังไม่มีชื่อเสียงโด่งดังแต่อย่างใด

  นอกจากนี้พ่อแม่ของคาโฮโกะก็ได้ตัดสินใจหย่าร้างในช่วงเวลาเดียวกัน ไหนจะเรื่องดราม่าภายในบ้าน และความวุ่นวายในธุรกิจ คาโฮโกะจะบริหารชีวิตของเธออย่างไร เพื่อรักษาครอบครัวของเธอไว้ให้ได้ตามคำมั่นสัญญาที่เธอได้ให้กับยายของเธอไว้ว่า “ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม เธอจะรักษาครอบครัวเธอให้ดีที่สุด”

Overprotected Kahoko 2018 Love & Dream
Overprotected Kahoko 2018 Love & Dream

 

  งานนี้ดาราสาวมิตสึกิ ทากาฮาตะ ได้แอบกระซิบว่า เธอรู้สึกตื่นเต้นเป็นที่สุดที่ได้กลับมาร่วมงานกับนักแสดงท่านอื่นๆ ในซีรีส์ภาคพิเศษนี้อีกครั้งและเธอสัญญาว่า ครอบครัวโคโฮโกะ จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน!

  ส่วนทางด้านหนุ่มเรียวมะ ทาเคอุจิ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ในการรับงานแสดงภาคพิเศษตอนนี้ทำให้เขารู้สึกโตขึ้นมาก และเข้าใจบทบาทหน้าที่ของฮาจิเมะ มากิโนะมากขึ้น หนุ่มเรียวเมะยังได้กล่าวอีกว่า เขารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้กลับมารับบทนี้อีกครั้ง และในครั้งนี้ฮาจิเมะ มากิโนะต้องเข้มแข็งกว่าเดิม เพราะเขาต้องเป็นเสาหลักให้กับครอบครัว เพื่อเป็นไหล่ให้สาวคาโฮโกะได้พักพิงและช่วยผลักดันให้เธอผ่านพ้นทุกปัญหาไปให้ได้!

  อย่าพลาดชมซีรีส์ตอนพิเศษของ Overprotected Kahoko 2018 Love & Dream ได้ในคืนวันพุธที่ 26 ธันวาคม เวลา 20.00 น. ทางช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244 

Overprotected Kahoko 2018 Love & Dream
Overprotected Kahoko 2018 Love & Dream