เมย์ – อั้ม สาบาน! เปล่ารุมตบ เข็ม ด้าน หนุ่ม ด่ากราด มือที่ 4 ปากพล่อย – ส้น… ตัดขาดถาวร!

Home / Hot Gossip / เมย์ – อั้ม สาบาน! เปล่ารุมตบ เข็ม ด้าน หนุ่ม ด่ากราด มือที่ 4 ปากพล่อย – ส้น… ตัดขาดถาวร!

          เป็นอันเคลียร์คัทชัดเจน เมื่อนางเอกสาว อั้ม-พัชราภา จูงมือเพื่อนซี้ เมย์ เฟื่องอารมณ์ ออกมาแถลงข่าวเพื่อชี้แจงข้อกล่าวหาที่พากันรุมทำร้ายตบตีคู่กรณีเก่า อย่าง เข็ม-กฤตธีรา ในลานจอดรถห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรี่ยม เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (18ต.ค.) โดยมี หนุ่ม-กรรชัย ร่วมชี้แจงด้วยอารมณ์โกรธจัดด่ากราดบุคคลที่ 4 ที่ปล่อยข่าวทำลายชื่อเสียงแฟนตัวเอง พร้อมประกาศจบสัมพันธ์เข็มแบบถาวร!!!


          เมื่อเวลา 14.00 น. โดยประมาณ นางเอกสาว อั้ม-พัชราภา จูงมือเพื่อนสาว เมย์ เฟื่องอารมณ์ พร้อมทนายมาแถลงข่าวเพื่อชี้แจงถึงเหตุการณ์รุมทำร้ายร่างกายพิธีกรรายการ ?ตีสิบ? เข็ม-กฤตธีรา โดยได้มีการปิดห้องคุยกับทนายเป็นการส่วนตัวที่ร้านดีว่ะ ย่านเกษตร-นวมินทร์ นานร่วม 10 นาที ก่อนจะออกมาชี้แจงและให้สื่อมวลชนซักถามแบบเปิดอกทุกประเด็นฮอต!!!


          ผู้สื่อข่าวให้ทั้งคู่ชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยสาวเมย์เปิดฉากเล่าถึงที่มาที่ไปของเหตุการณ์ชุลมุนที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า


          เมย์ : ?คือเมื่อวานนี้  18 ต.ค เวลา 4 โมงเย็น เมย์ได้ไปเดินเอ็มโพเรี่ยม กะว่าจะไปซื้อของกับเพื่อนๆ ก็ขับรถไปจอดรถที่ลานจอดรถ อยู่ดีๆ ทางยามก็ให้ไปจอดชั้น B 3  เมย์ก็วนรถลงมาจอด พอดีหันมาเห็น รถมินิคูเปอร์ เลขทะเบียน 3027 ซึ่งรถคันนี้เป็นชื่อเมย์  แต่พี่หนุ่มเอาไปใช้ เมย์ซื้อกับพี่หนุ่มร่วมกันนานแล้ว แต่ไม่เห็นรถคันนี้นานแล้ว เคยถามพี่หนุ่มนานแล้วว่าจะขายดีมั้ย พี่หนุ่มบอกว่าคิดว่าน่าจะขาย?


          ?หลังจากนั้นก็ไม่ได้ใส่ใจ มาเห็นเมื่อวาน ก็สงสัยว่ารถมาอยู่นี้ได้ยังไง ก็โทรหาพี่หนุ่มเลยแต่เขาไม่ได้ไม่รับสาย เมย์ก็โทรหา ผจก. เขาๆ บอกว่าพี่หนุ่มไม่ได้อยู่ที่นี่ เมย์ก็สงสัยว่ามีมือดีหรือ มีขโมยเอามาหรือเปล่า เมย์ก็ยังไม่ได้คิดอะไร เข้าไปเดินในห้างแป๊บนึงแล้วออกมาโทรหาอั้ม บอกว่าอยู่เอ็มโพเรี่ยม  ก็เล่าเรื่องให้ฟังเมย์ก็เลยบอกว่าไม่รู้ว่ามีคนขโมยรถมาหรือเปล่า พอดีจังหวะอั้มอยู่ที่นี่พอดี อั้มก็เลยวนรถมาหาที่ชั้น B 3 ที่จอดอยู่  แล้วก็ไม่ได้จอดขวางอย่างที่เป็นข่าวด้วย?


          ?เมย์ก็เอามือถือถ่ายรูปไว้ตลอด  เพราะเราต้องยืนยันเอาไว้ก่อน รถมาจอดตรงนี้ได้ยังไง เผื่อมีใครประสงค์ไม่ดีจะได้แจ้งความได้  ก็เล่าให้อั้มฟัง  ตอนนั้นเราอยู่กัน 4 คน มี เมย์, อั้ม, ผู้จัดการส่วนตัวอั้ม แล้วก็คนขับรถ กะว่าจะมากินหมูปิ้งกัน แล้วจู่ๆ ก็มีผู้หญิงเดินมา ตอนแรกไม่คิดว่าจะเป็นใคร เขาก็เดินมาที่รถของเมย์ (มินิคูเปอร์) แต่พวกเราอยู่ในรถตู้กันอั้มก็ถ่ายรูปไว้?


          อั้ม : ?อั้มก็ช่วยถ่ายรูปไว้ ไม่รู้เป็นใครยังไง พอผู้หญิงเดินมาอั้มก็ถ่ายไว้เลย?


          เมย์ : ?รถมินิคูเปอร์ เป็นชื่อเมย์กับพี่หนุ่ม มีเอกสารยืนยันได้ (หยิบเอกสารการซื้อรถออกมาให้สื่อดู)  เมย์มีสิทธิ์ที่จะสงสัยว่ารถมาอยู่ตรงนี้ได้ยังไง อาจจะเป็นเรื่องชู้สาว  พอเขาหันหน้ามาก็รู้ว่าเขาคือพี่ผู้หญิงคนนั้น (หัวเราะ)  เขาเคยบอกว่าเขาไม่ได้ยุ่ง ทุกคนก็รู้ว่าเมย์คบกับพี่หนุ่ม แล้วเป็นผู้หญิงคนนั้นได้ยังไง จริงๆไม่อยากจะพูด ที่ผ่านมาเขาพาดพิงเมย์ตลอด แต่เมย์แค่ขอคุยด้วยปกติดีๆ?


          อั้ม : ?ไม่มีการตบตีอย่างที่เป็นข่าว เต็มที่ก็แค่พลักประดูรถ แต่ก็ไม่โดนตัวเขาเลย?


          เมย์ : ?เขาบอกรถพี่ เมย์บอกรถเมย์ ชื่อเมย์ ตอนหลังเขาก็ยอม?


          อั้ม : ?เขาบอกว่าอั้มพูดไม่สุภาพ อั้มไม่ได้พูดว่า ?หน้าด้าน?!! สักหน่อย  อั้มบอกว่าพี่ไม่อายเหรอค่ะที่เอารถคนอื่นมาขับ!? แค่นี้เอง (หัวเราะ)


          เมย์ : ?เขาพูดแต่ไม่ยอมลงจากรถ แล้วเราก็ไม่ได้ดึงตัวเขาลงมาจากรถอย่างที่เป็นข่าว ก็คุยๆ แล้วก็พูด เมย์บอกว่าไม่ดีหรอกที่ทำอย่างนี้ เพราะมันเป็นรถของเมย์ ให้ออกมาเคลียร์กันดีๆ เขาก็ยอมบอกให้เมย์หลีกทางเขาจะไป เมย์ก็บอกพี่คุยก่อนซิ เขาจะขับรถพุ่งออกอย่างเดียว เมย์ก็จับประตูรถไว้แล้วบอกว่าอย่าเพิ่ง เขาก็พุ่งไปอย่างแรง พวกเราก็หลบกันพัลวัน เหตุการณ์นี้บอกตามตรงว่าไม่อยากพูดพาดพิง ไม่ว่าเมย์ อั้ม พี่คนนั้น หรือพี่หนุ่ม แต่ข่าวทำให้เราเสียหาย หาว่าเราทำร้ายตบตี ไม่มีข้อยืนยันอะไรเลย สาบานว่าไม่มีและไม่เคยตบตีเขาเลยแน่นอน?


          ?อยากให้มีภาพวงจรปิดออกมาให้เห็นกันจริงๆ เพราะเราสองคนเสียหายมาก (อั้มเสริม : เราปกป้องตัวเอง 4 รุม 1 เราไม่ทำค่ะ (มีคนเห็นว่าอั้มกับเมย์ไปรุมตบเขาจริงๆ?) ไม่มีค่ะ ข่าวลงว่ารถพี่เมย์สีขาว แล้วตรงป้อมยามคืนบัตรจะไม่มีวงจรปิดเลยเหรอ ตอนนั้นพี่เมย์ยังเหวอด้วยซ้ำว่ารถเมย์ไปแล้ว)


          เมย์กล่าวต่อว่า ?เรื่องนี้จริงๆ ยุติได้ไม่อยากเอาความ ที่แถลงเพราะอยากเคลียร์ว่าเราไม่ได้ทำ หรือเพราะเรื่องชู้สาว เรื่องนี้ต้องถามพี่หนุ่มดีกว่า เมย์พูดไปมันก็ไม่ดี เมย์คุยเรื่องนี้กับพี่หนุ่มแล้ว เขาก็บอกว่าจริงๆ เขาไม่ได้บอกเมย์เรื่องรถว่าเขาเคยไปทิ้งรถไว้ที่บ้านพี่เข็มจริงๆ?


          เมย์โทรคุยกับเข็มถึงเรื่องนี้บ้างหรือยัง?


          เมย์ : ?ไม่มีค่ะ คงคุยไม่ได้ ขนาดคุยดีๆ ปกติยังเป็นเราไปทำร้ายร่างกายเขาเลย แต่ด้วยหลักฐานหลายๆ อย่างเราพิสูจน์ได้และไม่คิดจะแจ้งกลับอะไรด้วย แต่ถ้าเดือดร้อนจริงๆ เราก็สู้เขาได้ด้วยหลักฐาน เพราะเมย์สามารถแจ้งยักยอกทรัพย์ได้ตั้งแต่เมื่อวาน แต่เมย์เลือกที่จะไม่ทำแบบนั้น เมย์อยู่วงการนี้ เขาก็อยู่วงการนี้เหมือนกัน ต้องทำงานมีครอบครัวเหมือนกัน เราเข้าใจตรงนี้ แต่เขากลับมาพูดว่าเราไปทำร้ายร่างกายเขา?


          ?เขาผิดที่เอารถไปใช้ เพราะรถคันนั้นคือรถเมย์ แต่เมย์ไม่เอาความ แต่เขาไปบอกว่าเมย์ทำร้ายเขา ทั้งๆ ที่เมย์ไม่ได้ไปแตะต้องตัวเขา จริงๆ มันเป็นเรื่องเหมือนเรื่องในครอบครัว แต่เขากลับเอามาพูดทำให้เราเสียหายก่อน?


          อั้มรีบเสริมว่า ?พี่เมย์เขาไม่ค่อยสู้ ใครทำอะไรก็เฉยๆ เบรอ อั้มให้แจ้งความเขาก็งงๆ?


          เมย์ : ?จะรอก่อนว่าทางนั้นพูดอะไรก่อน ถ้าเขาไม่พูดเราก็ไม่ทำอะไร ไม่เอาความอะไร?


          อั้ม : ?ตามความเป็นจริงเราไม่ได้ทำร้ายเขา อั้มอยากแถลงข่าวให้ทุกคนเข้าใจว่าเราไม่ได้วีนเขา ไม่ได้ใช้คำหยาบคาย แต่กลายเป็นเราไปรุมว่าจนเขาร้องไห้เสียใจ เอาเป็นว่าทุกอย่างคลี่คลาย อั้มไม่อยากให้มุ่งประเด็นไปที่รักสามเส้า และไม่เกี่ยวกับเรื่องผู้ชายด้วยนะคะ (หัวเราะ) อั้มให้กำลังใจพี่เมย์อยู่ และเชื่อว่าพี่เมย์ทำสิ่งที่ถูกต้องอยู่แล้ว?


          โกรธมั้ย?


          เมย์ : ?งงๆ มากกว่า เราไม่เคยคิดไม่ดีกับเขา เราไม่ได้โกหกสื่อ แต่เมย์ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันค่ะ เขาบอกว่าถ้าอยากได้รถคืนก็ให้ผู้ชายมาเอาคืนแล้วกัน?


          และเมื่อเวลา 14.28 น. โดยประมาณ ขณะที่สองสาวกำลังนั่งให้สัมภาษณ์อยู่นั้น ก็มีคนตะโกนเสียงดังขึ้นว่า หนุ่ม-กรรชัย มาแล้ว!! การสัมภาษณ์จึงหยุดชะงักลงชั่วคราว ก่อนที่ฝ่ายชายจะมานั่งร่วมวงสัมภาษณ์ต่อด้วยอารามโกรธจัด!!!


          หนุ่ม : ?ผมขอบอกก่อนว่าที่มาชี้แจงข้อแท้จริงทั้งหมดที่เกิดขึ้น เหตุการณ์ไม่น่าจะเกิดขึ้นมาได้ ถ้าไม่มีบุคคลที่ 4 ผมขอยืนยันว่าไม่มีการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้น อาจจะมีการฟ้องร้องผม คุณเมย์ คุณอั้ม ซึ่งเขาเสียหาย เป็นนักแสดงอาชีพ คงต้องเรียกว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด เหตุการณ์ที่บุคคลที่ 4 แอบอ้างว่าโดนทำร้าย เอางี้ผมขอไปพิสูจน์ว่าถูกทำร้ายจริงหรือเปล่า แล้วกล้องวีดิโอห้างใหญ่ๆ แบบนั้นก็น่าจะมีอยู่แล้ว อีกอย่างหนึ่งผมต้องขอร้องสื่อช่วยเห็นใจพวกเราด้วย ตอนนี้มันกลายเป็นว่าคนที่ชอบจะพากันเกลียดพวกเราได้?


          ตกลงเรื่องรถมินิคูเปอร์ว่ายังไง?


          ?ครั้งหนึ่งผมเคยสนิทกับคุณเข็มจริง ผมเคยไปมาหาสู่จริงๆ แล้วรถคันนี้ผมก็ซื้อกับเมย์ ผมเอารถไปจอดที่บ้านคุณเข็ม แล้วหลังจากนั้นก็มีเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย จนวันเปิดตัวงานแต่งซอนย่า ผมก็ยังไม่ได้ไปเอารถกลับมา ถึงผมจะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์นี้ก็ตาม แต่ก็ฟังมาเยอะ ใครที่หูเบาฟังเรื่องแล้วก็เชื่อก็ต้องรับกันไปบ้าง?


          ?คือผมรู้ว่าเมย์ไปห้างเอ็มโพเรียมเมื่อวานไปเดินเล่น เห็นรถจอดอยู่ก็โทรหาผม พอดีอั้มมาเจอกัน เมย์เห็นรถก็ตกใจนึกว่าผมมา แต่ดันเป็นคู่กรณี เมย์เข้าไปไถ่ถามแล้วก็พูดคุยกัน เมย์จำได้ว่าซื้อรถในนามเมย์ ส่วนอีกฝ่ายหนึ่งก็คงตกใจ มีเหตุการณ์เกิดขึ้นก็ตกใจขับรถพุ่งออกมา แล้วก็คงไปปรึกษาเพื่อนเขาน่าจะประมาณนั้น?


          ?ตอนนี้ผมยังไม่รู้ว่ารถอยู่ที่ไหน แต่เขาบอกว่าจอดไว้ที่บ้านของเพื่อน เพื่อนที่ออกมาพูดจนมีเรื่องมีราวแบบนี้นี้แหละ แต่ผมยังไม่ได้ติดต่อเขานะ การกระทำที่บุคคลที่ 4 ในครั้งนี้ผมถือว่าฟ้องได้ จะให้ผมฟ้องมั้ยล่ะ? แน่จริงก็เอาหลักฐานมายืนยันซิ อย่าพูดพล่อยๆ มีตาทิพย์หรือไง ผมบอกตรงนี้เลยว่าความสัมพันธ์กับคุณเข็มจบแน่นอน! ผมพูดต่อหน้าสื่อเลย เหตุการณ์แบบนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้น ก่อนหน้านี้ครั้งนึงผมเคยมีปัญหากับเมย์ วันหนึ่งผมกลับมาคบกันใหม่ได้ ผมยังไม่ได้แต่งงาน ผมจะทำอะไรก็ได้ ผมรู้สึกว่าผมกลับมาคบกับคนนี้ดีกว่าเพราะเขาสามารถดูแลผมได้?


          แสดงว่าโกรธ ?เข็ม? มาก?


          ?ผมไม่ได้โกรธคุณเข็ม แต่ผมโกรธบุคคลที่ 4 เอาข่าวมาปล่อยเพื่ออะไร หรือถามจะจะ ?เพื่อส้นตีนอะไร??  ทำร้ายคุณเข็มและผู้หญิงอีก 2 คนที่ไม้รู้จักอะไรเลย ฝากถามนิดนึงแล้วกัน ผมไม่ได้ไปสร้างความทุกข์ให้ใคร?


          ส่วนความสัมพันธ์กับเมย์ก็ปกติ แต่เขาคงไม่ปกติแล้วมั้ง อย่าให้สัญญาอะไรเลย ถ้าไม่มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ผมโอเคอยู่แล้ว ยังไม่ได้คุยกัยคุณพ่อคุณแม่เมย์ ท่านเป็นผู้ใหญ่แล้วเกิดเรื่องเสียหายกับลูกสาวเขาแบบนี้ ยังไงผมฝากขอโทษตรงนี้ด้วย  ส่วนคุณอั้มนี่ก็เป็นเพื่อนรักกันจริงๆ มีข่าวเมย์ทีไรมีอั้มอยู่ด้วยทุกที(หัวเราะ)?


          หนุ่มกล่าวทิ้งท้ายว่า ?ผมขอพูดในฐานะที่เป็นคนก่อเรื่องทั้งหมด ต้นเหตุมันเกิดขึ้นจากผม คุณเมย์อาจจะไม่รู้ว่าผมเอารถไปจอดไว้ที่นั้น เท่าที่ผมอ่านข่าวเมื่อเช้าในไทยรัฐ เป็นชื่อของผู้ชาย  ผมไม่ได้โทษคนอื่น เหตุเกิดขึ้นที่ผม ตัดบัวยังเหลือใย เป็นความผิดของผม อีกฝ่ายหนึ่งก็ต้องออกมายอมรับด้วยไม่ใช่ คุณจะยิ่งใหญ่มากมากจากไหน ที่นี้ประเทศไทยครับ!!”


ดูคลิปที่นี่ http://www.gossipstar.com/viewClip.php?clipid=269