ชานมไข่มุก ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา เอ ศุภชัย

วิกผมพาพัง! คุณนายอั้ม สวยไม่เนียน..!? (คลิป)

Home / Hot Gossip / วิกผมพาพัง! คุณนายอั้ม สวยไม่เนียน..!? (คลิป)

 

          ออกงานฟันเงินหลักแสนอีกแล้ว สำหรับตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา อุ๊บส์! คิดว่าคงมโนไม่ผิดหรอกเนอะกับค่าเหนื่อยของซุปตาร์เบอร์หนึ่งของวงการบันเทิงไทย เพราะครั้งก่อนตากแดดไม่ถึง 2 นาที ก็ฟาดมันนี่ไปมหาศาล งานนี้ก็เช่นกันที่คุณเธอร่วมเปิดตัว ชานมไข่มุกสูตรใหม่ เสือหิมะ ของแบรนด์ชานมไข่มุกสัญชาติไทย Fire Tiger by Seoulcial Club ณ สยามสแควร์ อากาศร้อนๆ แบบนี้ เดินขบวนโชว์ตัวกลางแดดแบบนี้มีหรือจะไม่แพง ตัวเลขสะเทือนไปถึงรังสียูวีแน่นอน! แต่ที่ไม่ทักไม่ได้สำหรับวันนี้คงเป็นความสวยเริ่ดเชิดโสดของคุณนายเขานั่นแหละ ยังคงคอนเซปท์เป๊ะปังเช่นเคย

          มาในลุคผมสั้นที่แฟนคลับเห็นเป็นต้องร้องว้าววว เพราะสวยจริงอะไรจริง แต่ขอโทษทีจุดนี้ตัวแม่ก็พลาดได้ เพราะวิกผมสั้นที่เธอสวมใส่ไม่เนียนเอาซะเลย กระเซอะกระเซิงทำเอาเจ้าตัวต้องคอยจับผมอยู่ตลอดๆ เรียกว่าผมปลอมทำเธอพังจนได้ ยิ่งงาน Outdoor ลมโกรกโบกแรงแบบนี้ยิ่งยุ่งเหยิงเข้าไปใหญ่ แต่เอาเถอะนะ! เพราะต่อให้เลวร้ายยังไง ความสวยความปังก็ยังต้องยอมลงให้คุณนายอยู่ดี 

          จ๊อบนี้ยังได้คนสนิทสุดซี้อย่าง พี่เอ ศุภชัย มาช่วยกางร่มและดูแลทุกสิ่งเอเวอรี่ติงจิงกาเบลให้อีก แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่าระดับ นักปั้นมือทอง อย่างพี่เอยังต้องมาถือร่มเดินตามสาวอั้มต๊อกๆๆ อีกเหรอ หาลูกมือสักคนสองคนขนหน้าแข้งคงไม่ร่วงหรอกมั้ง อะๆๆ จุดนี้ว่าไม่ได้ ซี้กันรู้ใจกันยิ่งกว่าใคร กางร่มด้วยความเต็มใจไม่เห็นจะเป็นไรเลย อิอิ    

 

อั้ม พัชราภา
อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา กับวิกผมสั้น
อั้ม พัชราภา กับวิกผมสั้น

 

อั้ม พัชราภา ผมสั้นไม่เนียน
อั้ม พัชราภา ผมสั้นไม่เนียน

 

เอ ศุภชัย - อั้ม พัชราภา
เอ ศุภชัย – อั้ม พัชราภา

 

เอ ศุภชัย กางร่มให้ อั้ม
เอ ศุภชัย กางร่มให้ อั้ม