“ฟลุ้ค ณธัช” ไปญี่ปุ่นไม่เหงา มีนายแบบหนุ่มญี่ปุ่นพาเที่ยว

Home / Hot Gossip / “ฟลุ้ค ณธัช” ไปญี่ปุ่นไม่เหงา มีนายแบบหนุ่มญี่ปุ่นพาเที่ยว

มีโมเมนต์แชะภาพกับหนุ่มหล่อออร่าออกมาให้แฟนๆได้ทั้งฟินทั้งสงสัย ครั้งไปทำงานโปรเจกต์ของแอพพลิเคชั่นเกมส์ Boys meeting from Thailand ที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อสัปดาห์ก่อน จนหนุ่ม “ฟลุ้ค – ณธัช ศิริพงษ์ธร” ต้องเฉลยว่า เป็นเพื่อนนายแบบหนุ่มชาวญี่ปุ่นที่ชื่นชอบและติดตามผลงานของกันและกันมาตลอด 2 – 3 ปี จนได้ทำความรู้จักกันผ่านทางโซเชียล และนัดเจอกัน โดย หนุ่มรินทาโร ขออาสาเป็นไกด์พาช็อปปิ้ง และถ่ายรูปตามสถานที่สวยๆ จนออกมาเป็นภาพฟินๆอย่างที่เห็นจ้า

“ฟลุ้ค – ณธัช” เผยว่า “ดีใจครับ ดีใจมาก คือรู้จักกันผ่านทางโซเชี่ยลมา 2-3 ปีได้ ตอนไปครั้งแรกก็ไม่ได้ตั้งใจว่าจะได้เจอเขา เพราะเราก็ไม่รู้ว่าเขาจะยุ่งหรือสะดวกหรือเปล่า แต่พอเราไปแล้วลงรูปปกติ เขาก็เหมือนคอมเมนต์มาถามว่าเราอยู่โตเกียวหรอ เราก็ตอบเขาไปว่า ‘ใช่’ เขาก็ตอบกลับมาว่าอยากเจอ ก็เลยคุยกันนัดหมายกัน เป็นการเจอกันครั้งแรกเลยครับ ดีใจและก็แอบตื่นเต้นนิดหน่อยครับ ก็ไม่เชิงว่าเขาเป็นแฟนซีรีส์หรอกครับ คือจุดเริ่มต้นมันเริ่มจากที่เราชื่นชอบ ไลฟ์สไตล์ของเขา ด้วยความที่เขาเป็นนายแบบ เรามองว่าเขาดูเท่ห์ คูลดี เลยกดติดตามไว้ตามไลฟ์สไตล์เขา แต่เขาก็ดันกดติดตามกลับ จากนั้นก็มีกดถูกใจ และคอมเมนต์กันบ้างไปมาครับ เค้าเป็นคนดังที่ญี่ปุ่นเป็นนายแบบที่ญี่ปุ่น คือครั้งแรกที่เราเห็นเพราะเห็นมีคนไทยแชร์กันผ่านโซเชียลนี้แหละครับ

ไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสได้มารู้จักกัน เรานัดเจอกันที่วัด ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวครับ เพราะเราตั้งใจจะไปเที่ยวอยู่แล้ว แล้วอยู่ใกล้บ้านเขาด้วย เลยนัดเจอกัน กินกาแฟ พูดคุย และถ่ายรูปเล่นกันครับ จะมีคู่จิ้นต่างแดนเพิ่มไหม เรียกว่าเป็นเพื่อนต่างแดนดีกว่าครับ ฟลุ้คว่ามันเป็นความสัมพันธ์ที่ดีมากกว่า จากคนแปลกหน้าในโซเชียล กลายมาเป็นคนที่ติดตามกัน รู้จักกันผ่านโซเชียลมีเดีย จนสุดท้ายได้มาเจอกันจริงๆ ฟลุ้คก็หวังว่าแฟนๆ จะแฮปปี้และให้การสนับสนุนคุณรินทาโรด้วย เค้ามีแฟนๆชาวไทยหลายคนที่ชื่นชอบ ซึ่งเราก็อยากจะบอกว่า ส่วนตัวเขาเป็นคน Nice น่ารักมากๆครับ ไม่แปลกใจที่จะมีแฟนๆชาวไทยชื่นชอบเค้า มีชวนเค้ามาเที่ยวเมืองไทยครับ เค้าก็บอกอยากมาครับ ถ้ามีโอกาสเราก็คงได้เป็นเจ้าบ้านที่ดี พาเขาเที่ยวแน่นอนครับ เป็นมิตรภาพที่ดีในการไปญี่ปุ่นครั้งนี้เลยครับ มันแฮปปี้มากๆครับ ดีใจที่ได้เจอกับเขา ได้ทำความรู้จักกันครับ”