ข่าว น้องมะลิ ข่าว ปอ ทฤษฎี ครบรอบวันตาย ปอ ทฤษฎี พ่อปอ-แม่โบว์-น้องมะลิ

รวมช็อตความน่ารัก น้องมะลิ วันนี้โตเป็นสาวแล้ว

Home / Omgossip / รวมช็อตความน่ารัก น้องมะลิ วันนี้โตเป็นสาวแล้ว

 

           ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2558 วันที่ทุกคนได้รู้จักเด็กผู้หญิงหน้าตาน่ารัก ชื่อว่าน้องมะลิ หรือด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาววัย 2 ขวบของพระเอกผู้ร่วงลับ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ กับภรรยา โบว์ แวนด้า ที่ออกมาปรากฎตัว ณ.โรงพยาบาลรามาธิบดี  ให้คนทั้งประเทศได้เห็นถึงความน่ารักสดใส ซึ่งในช่วงระยะเวลา 70 ของการมาเฝ้าและให้กำลังใจพ่อปอ ทุกๆวันน้องมะลิก็จะออกมาแจกความสดใสให้กับบรรดาสื่อมวลชน รวมไปถึงทุกคนๆ ที่ได้เจอ

         

         ด้วยเป็นเด็กที่มีคาแรกเตอร์ มะลิจึงมีฉายาที่ทุกคนเรียกไม่ว่าจะเป็น มะลิสามจุก ก็คือเอกลักษณ์ที่มาจากการมัดผม 3 จุก ซึ่งทุกวันนี้ก็ยังมัดแบบนี้อยู่จะเห็นได้จากไอจีแม่โบว์บ่อยๆ ว่าถ้าวันไหนไม่มัดผม3 จุกมะลิก็จะมีอาการดราม่าหน่อย  มะลิสายแดนซ์ เรื่องแดนซ์ขอให้ไว้ใจน้องมะลิ เพราะเพลงมาเมื่อไหร่สเต็ปมาเมื่อนั้น แถมมีพัฒนาการยิ่งกว่าเดิม เรียกว่าเลเวลสูงขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเพลงไหนมะลิก็จัดเต็มตลอดๆ รวมถึงการโพสต์ท่าถ่ายรูปยังกินขาดซะเหลือเกิน  มะลิโอนิซึกะ ก็มาจากที่น้องมะลิใส่รองเท้ายี่ห้อนี้ ที่ทุกวันนี้ก็ยังใส่เหมือนเดิม

         

          และจากวันนั้นถึงวันนี้18 มกราคม 2561 วันเวลาวนมาครบรอบ 2 ปีการจากไปของพ่อปอ ในขณะที่มะลิน้อยเติบโตขึ้นอยู่วัย 4 ขวบ ที่ความน่ารักยังคงสดใสเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเริ่มโตเป็นสาวขึ้นความสวยเริ่มฉายแววขึ้นเหมือนแม่โบว์ วันนี้เราเลยรวมช็อตความน่ารัก ความทะเล้นของน้องมะลิขวัญใจมหาชนมาให้ชมกัน

 

 

ขอบคุณรูปภาพจากIG: @vanda29

 

 มะลิ-แมโบว์

 

         น้องมะลิ พาขวัญ

 

น้องมะลิ พาขวัญ

 

 

 

น้องมะลิ-พาขวัญ

 

  

น้องมะลิ-พาขวัญ

 

 

น้องมะลิ พาขวัญ