ข่าวบันเทิง ญาญ่า อุรัสยา ณเดชน์ คูกิมิยะ มิ้นต์ ชาลิดา หมาก ปริญ แก๊ง 4 หัวใจแห่งขุนเขา

สงสัยไม่สนิท!! ญาญ่า ไม่ชวน มิ้นต์ ร่วมปาร์ตี้วันเกิด อีกฝ่ายลั่น เขาไม่ตอบข้อความ

Home / Omgossip / สงสัยไม่สนิท!! ญาญ่า ไม่ชวน มิ้นต์ ร่วมปาร์ตี้วันเกิด อีกฝ่ายลั่น เขาไม่ตอบข้อความ

 

          ผ่านพ้นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 25 ปี ไปเมื่อไม่กี่วัน งานนี้ไม่รู้นางเอกฮอตอย่าง ญาญ่า อุรัสยา จะแฮปปี้มากน้อยแค่ไหน เพราะปีนี้ดราม่าหนักเหลือเกิน พี่ชายคนสนิทอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ไม่ได้มาร่วมฉลอง แถมผู้ใหญ่ที่เคารพอย่าง แม่แก้ว ยังเปิดประเด็นให้โดนเม้าท์อีก เรื่อยมาจนถึงเรื่องที่ว่าปาร์ตี้เบิร์ธเดย์ที่ผ่านมาคุณเธอไม่ชวนเพื่อนร่วมช่องอย่าง มิ้นต์ ชาลิดา ที่เคยอยู่แก๊งเดียวกันมาร่วมงานอีก นักหนาแบบนี้เจอะเจอเจ้าตัวใน งานเปิดตัว เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ เลยต้องชี้แจงกันหน่อย ซึ่งญาญ่าก็ตอบว่าตั้งใจจะชวนแค่เพื่อนมหาวิทยาลัย แต่ที่เห็น หมาก – คิม – มาร์กี้ นั้นเป็นเพราะความบังเอิญ ครั้นไปฟังสาวมิ้นต์ซึ่งก็มีอีเว้นท์ไปร่วมงาน CROCS LITERIDE COLLECTION ในวันเดียวกัน เธอก็เปรยว่าส่งข้อความไปอวยพรเรียบร้อยแล้ว แต่ญาญ่ายังไม่ตอบกลับ และคิดไปว่าเพื่อนสาวคงยังไม่ว่าง อุ๊ยตาย ว้ายกรี๊ด ทำไมหนุ่มสาวแก๊งนี้มีความอึมครึมให้เห็นอยู่ตลอดๆ เลยล่ะเนี่ย

          “ญาญ่า : วันเกิดครบ 25 ปีค่ะ ปีนี้ว่างพอดีเลยชวนเพื่อนๆ มากินข้าว เป็นงานเล็กๆ ชวนพี่ณเดชน์ด้วย แต่พี่เขาไม่ว่างติดถ่ายละครเลยไม่ได้มา แต่ทั้งแม่แก้วและพี่ณเดชน์ก็อวยพรค่ะ มีของขวัญให้เป็นกล้องฟิล์ม ฉุกละหุกนิดหน่อยบางคนว่างบางคนก็ไม่ว่าง (มิ้นต์ บอกว่าไม่ได้ชวน?) ตอนแรกหนูชวนแค่เพื่อนมหา’ลัย แต่วันก่อนเจอ ‘มาร์กี้’ กับ ‘คิม’ เขาถามว่าเราทำอะไรวันเกิดไหม เขาว่างพอดีก็เลยชวน แต่กับมิ้นต์มีส่งข้อความมาอวยพรค่ะ เราคุยกันบ้างเรื่อยๆ (แต่ยังไม่ได้ตอบข้อความ?) ตอนนี้มีพันกว่าเมสเสจที่ยังไม่ได้ตอบค่ะ เรื่องรูปเราก็ไม่เคยลงกันอยู่แล้วนะ มิ้นต์ไม่ลงรูปหนู หนูก็ไม่ลงรูปเขา แต่ว่าเราเมสเสจก็พอ

          “(แม่แก้วลงในไอจีในทำนองอโหสิกรรม?) เอาจริงๆ หนูเห็นกระดาษลายมือแม่แก้ว ก็…อู้ววว ช็อคอีกแล้ว คำว่าอโหสิถามพี่ณเดชน์ว่ามันคืออะไรเหรอ ก็คือกลุ่มแอนตี้ไปเขียนในไอจีแม่แก้วแบบพูดจาไม่เพราะ อันนี้คือสิ่งที่แม่แก้วพูดแต่ที่เหลือไปถามพี่ณเดชน์เองดีกว่าค่ะ มันเซนซิทีฟแล้วแม่แก้วเป็นผู้ใหญ่หนูไม่อยากพูดอะไรมาก (แม่แก้วบอกเรื่องความรักปล่อยให้เป็นเรื่องของลูกๆ?) ถามพี่ณเดชน์ดีกว่าค่ะ เอาจริงๆ หนูไม่ค่อยเข้าใจ ให้พี่ณเดชน์ตอบแทนแม่แก้วดีกว่า ตอนนี้เราเรื่อยๆ อยู่แล้ว สำหรับคนที่รู้จักหนูเขาจะรู้ว่าไม่ค่อยมีคำว่างอนหรอก หนูเป็นคนตรงไปตรงมา งอนแล้วเสียเวลา หนูโอเค ได้คุยกันบ้างแต่ว่าไม่ได้เจอกัน อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้ทำงานด้วยกัน ถ้าเจอก็คือเจออยู่ที่งาน (เรียกว่าห่างกันได้ไหม?) ก็ไม่ได้เจออะค่ะ มันเรียกว่าห่างไหมหนูไม่รู้เหมือนกัน แต่ในความรู้สึกเราโอเค ยังไงพี่ณเดชน์ก็จะเป็น Best friend ที่ดีที่สุดของหนู ยังไงเขาก็คือนัมเบอร์วันของเรา” ญาญ่ากล่าว

 

          “มิ้นต์ : (เรื่องคืนดีกับ หมาก ปริญ?) ก็ดีค่ะ อย่างที่พี่บอยได้ตอบเรื่องทั้งหมด ก็ตามนั้นค่ะ จริงๆ บรรยากาศวันนั้นทุกคนวุ่นวาย เรื่องราวมันเป็นไปในทิศทางที่ดีอยู่แล้ว แฮปปี้ทุกฝ่าย เราไม่ได้เกร็ง สำหรับมิ้นต์คือทักทายปกติมาตลอด แต่ด้วยความที่โมเม้นต์นั้นเราไม่ได้มาเจอกับทุกคนนานมาก (หลังจากนั้นมีคุยไลน์กันไหม?) ไลน์ไม่ได้คุยค่ะ แต่หลังจากนั้นมีไปกินข้าวกัน ความสัมพันธ์ดีขึ้นจากแต่ก่อนเยอะเลย อย่างที่มิ้นต์เคยบอกตลอดว่าเวลาจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น ดีใจที่ทุกคนแฮปปี้ แต่ตอนนี้มิ้นต์ยังไม่ได้ฟอลโล่ไอจีพี่หมาก ให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ไม่อยากเร่งรีบ มันเป็นเรื่องของความรู้สึกด้วยค่ะ รอดูกันต่อไปเนอะ

          (วันเกิดญาญ่าเป็นยังไงบ้าง?) ส่งข้อความไปแฮปปี้เบิร์ธเดย์เรียบร้อยแล้วค่ะ ยังไม่เห็นดราม่าเรื่องไม่ลงรูปนะ เพราะว่าวันนั้นยุ่งมาก ญาญ่าไม่ได้ชวนไปปาร์ตี้ ไม่มีค่ะ อวยพรทางไลน์ไปแล้ว ญาญ่ายังไม่ได้ตอบค่ะ เขาคงยังไม่มีเวลา คือบางทีเราก็ไม่ต้องออกสื่อทั้งหมดทุกอย่าง ให้เป็นเรื่องของเวลาที่ค่อยเป็นค่อยไปละกัน (มาร์กี้ได้บอกไหมว่าจะไปร่วมปาร์ตี้?) ม่ได้บอกค่ะ คุยกับกี้แค่เรื่องงาน (เหมือนว่ากลุ่มยังไม่กลับมา 100% ?) ถ้าถามว่ากลุ่มจะกลับมาเหมือนเดิมไหม ตอบไม่ได้ค่ะ มันหลายคน เราก็อยู่กับคนที่เราสบายใจไปก่อนแล้วกัน มิ้นต์คนเดียวไม่สามารถตอบได้ เรื่องวันเกิดมิ้นต์ก็แฮปปี้เบิร์ธเดย์ปกติ ถือว่าเขาคงได้รับเรียบร้อยแล้ว แค่อาจจะยังไม่ว่างตอบแค่นั้นเองค่ะ ในกลุ่มคือตอนนี้มันแฮปปี้แล้ว ไม่อยากให้ทุกคนเร่งรัด เราไม่ได้บอกทุกคนหมดว่าเราทำนี่หรือไปนั่นด้วยกัน จริงๆ ทุกคนไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลย แฮปปี้ทุกฝ่ายแล้วจริงๆ ค่ะ” มิ้นต์กล่าว

 

ญาญ่า อุรัสยา
ญาญ่า อุรัสยา

 

ญาญ่า อุรัสยา
ญาญ่า อุรัสยา

 

ญาญ่า อุรัสยา
ญาญ่า อุรัสยา

 

มิ้นต์ ชาลิดา
มิ้นต์ ชาลิดา

 

มิ้นต์ ชาลิดา
มิ้นต์ ชาลิดา

 

มิ้นต์ ชาลิดา
มิ้นต์ ชาลิดา