ข่าบันเทิง ดาราหย่า ดาราเลิกรา น้องปีใหม่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แอฟ ทักษอร ไฮโซโบนันซ่า

สิ้นสถานะเมีย! แอฟ ทักษอร เซ็นใบหย่าแล้ว! สงกรานต์ โพสต์เศร้า..!?

Home / Omgossip / สิ้นสถานะเมีย! แอฟ ทักษอร เซ็นใบหย่าแล้ว! สงกรานต์ โพสต์เศร้า..!?

 

         

          เซ็นใบหย่ากับไฮโซมาดเท่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนางเอกหน้าหวาน แอฟ ทักษอร หลังจากที่แยกกันอยู่มาเกือบ 2 ปี เวลานี้ทั้งคู่สิ้นสถานะสามีภรรยากันอย่างสมบูรณ์ โดยสาวแอฟชี้แจงในงานฉลองเปิดร้าน COACH วันนี้ (19 ต.ค.2561) ว่าทุกอย่างเป็นไปด้วยความราบรื่น จากนี้ชีวิตจะมีแต่งานกับลูก และคิดว่าอาจจะกลับมารับงานละครอีกครั้ง ส่วนเรื่องหย่ากับพ่อของลูกในอนาคตคงอธิบายให้ น้องปีใหม่ เข้าใจได้ไม่ยากแต่คงไม่ใช่ตอนนี้ ชีวิตดำเนินต่อไปเหมือนเดิม เพราะลูกสาวเจอะเจอคุณพ่อประมาณนี้อยู่แล้ว ไม่มีอะไรผิดปกติ โดยระหว่างที่สาวแอฟให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนในงานอีเว้นต์ หนุ่มสงกรานต์ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมในเวลาไล่เลี่ยนกัน โดยเป็นภาพของตัวเขาเองในมุมเหงาๆ พร้อมแคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษซึ่งเนื้อหาใจความแปลเป็นไทยแล้วติดจะเศร้าๆ ไปสักนิดว่า “แม้จะอายุ 35 แต่ลึกๆ แล้วผมยังเหมือนกับเด็กที่ไล่ตามความฝัน ใช้ความเกลียดชังและรักปลอมๆ เป็นเชื้อเพลิงในการขับเคลื่อนชีวิต และพร้อมพิสูจน์ความผิดพลาดของตัวเอง แม้ว่าสิ่งรอบตัวจะเปลี่ยนไป แต่เป้าหมายยังเหมือนเดิม”

          “ตอนนี้รู้สึกโล่งค่ะ หมายถึงอะไรที่เรารู้สึกว่ามันค้างคามันก็จบเรียบร้อย แอฟโอเคที่ทุกอย่างราบรื่น (ใจหายไหม?) ไม่ใจหายค่ะ เพราะว่าเราอยู่กับความเป็นจริง มันเหมือนจะมีภาพนี้มาสักระยะแล้ว ไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นเกินความคาดหมาย แอฟยังดูแลปีใหม่เหมือนเดิม ค่าใช้จ่ายเฉพาะของน้องยังส่งเหมือนเดิม ปีใหม่ไม่ทราบเรื่องค่ะ มันเป็นเรื่องที่เด็กไม่จำเป็นต้องทราบ ไม่ใช่เรื่องของเด็ก เขาคงไม่เข้าใจอยู่ดี ชีวิตก็เหมือนเดิม แอฟยังดูแลลูกเหมือนเดิม ลูกยังมีแอฟเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ไม่มีอะไรใหม่ มันเป็นเรื่องตั้งแต่เกือบๆ 2 ปีที่แล้ว หลังจากนี้จะมีแต่ลูกและงานค่ะ จริงๆ ก็เป็นอย่างนี้มาสักพักแล้ว แอฟมีแพลนอยากกลับมาเล่นละครในปลายปีเพราะลูกเข้าโรงเรียนแล้ว แต่ว่าตอนนี้ก็ยังอ่านบทอยู่ ยังไม่ได้ตัดสินใจรับเรื่องไหนค่ะ

          (เรื่องหย่าเตรียมจะบอกน้องในอนาคตว่ายังไงบ้าง?) ในอนาคตแอฟคิดว่าแอฟทำได้ค่ะ แต่ว่าไม่ใช่ตอนนี้ เพราะน้องยังเด็กอยู่ บอกไปเขาไม่เข้าใจอยู่ดี ไม่มีประโยชน์อะไร น้องไม่มีถามค่ะ เพราะว่าเราเป็นแบบนี้ตลอด สำหรับแอฟคิดว่ามันเป็นความโชคดีในความโชคร้าย ลูกไม่ต้องปรับตัวอะไร โดยปกติก็เจอคุณพ่อประมาณนี้อยู่แล้ว ครอบครัวเป็นกำลังใจให้แอฟเสมอ ครอบครัวเข้าใจค่ะว่ามาถึงจุดนี้ได้ยังไง” แอฟกล่าว

ขอบคุณรูปภาพประกอบเพิ่มเติมจาก IG : @songkarn_tae 

 

แอฟ ทักษอร
แอฟ ทักษอร

 

แอฟ ทักษอร
แอฟ ทักษอร

 

สงกรานต์ เตชะณรงค์
สงกรานต์ เตชะณรงค์

 

สงกรานต์ เตชะณรงค์ โพสต์อินสตาแกรม
สงกรานต์ เตชะณรงค์ โพสต์อินสตาแกรม

 

แอฟ ทักษอร
แอฟ ทักษอร

 

น้องปีใหม่ - สงกรานต์
น้องปีใหม่ – สงกรานต์