ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 จับมือ ธ.ออมสิน สนับสนุนธุรกิจ SME

Home / TV Variety / กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 จับมือ ธ.ออมสิน สนับสนุนธุรกิจ SME

ก้าวสู่ซีซั่น 2 อย่างยิ่งใหญ่ เพิ่มความเข้มข้นกับสุดยอดรายการธุรกิจพิชิตล้าน “ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์” หลังจากได้รับกระแสความนิยมจากกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจ SME ในหลากหลายอาชีพ เข้าร่วมแข่งขันนำไอเดียทางธุรกิจมาเสนอต่อเหล่าชาร์กในซีซั่นที่ผ่านมา โดยเหล่าผู้เข้าแข่งขันสามารถคว้าเงินสนับสนุนธุรกิจจากเหล่า Shark (ชาร์ก) ในปีที่ผ่านมาไปกว่า 257 ล้านบาท ซึ่งมีผู้ประกอบการหลายท่านได้นำคอมเม้นต์ของ Shark (ชาร์ก) ไปพัฒนาธุรกิจให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น นับเป็นมิติใหม่ของรายการเรียลลิตี้เชิงธุรกิจ ที่กระแสความนิยมยังคงได้รับการพูดถึงในวงกว้าง “รายการชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น2” เตรียมลงจอนำเสนอความเข้มเข้น ค้นหาสุดยอดไอเดียทางธุรกิจ พร้อมพาร์ทเนอร์ยักษ์ใหญ่อย่าง ธนาคารออมสิน เสริมทัพหนุนเงินสนับสนุน และมอบโอกาสให้แก่เหล่าผู้ประกอบการที่ผ่านการคัดเลือกตั้งแต่เริ่มต้นจนจบรายการ เพื่อร่วมต่อยอดธุรกิจไทยสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน

“รายการชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น2” ยังคงเดินหน้าค้นหาไอเดียจากกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจ SME ทั่วประเทศ ซึ่งเปิดโอกาสให้ทุกอาชีพสามารถนำไอเดียมานำเสนอต่อเหล่าชาร์ก โดยความพิเศษของซีซั่น 2 ได้รวบรวมเหล่า Shark (ชาร์ก) กลุ่มนักธุรกิจชื่อดัง ผู้คร่ำหวอดในวงการนักลงทุนมาร่วมคัดเลือกไอเดียและต่อรองการลงทุน ไม่ว่าจะเป็น คุณเต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด และ ประธานกรรมการบริหาร สิงห์ เวนเจอร์ส คุณแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ เจ้าแม่คอนเทนต์พันล้านแห่งอาณาจักร JKN ที่สร้างปรากฏการณ์ในฐานะ Shark ข้ามเพศคนแรกของโลก คุณกฤษน์ ศรีชวาลา เจ้าพ่อ อสังหาริมทรัพย์ รายใหญ่ของประเทศ ผู้ก่อตั้ง อาณาจักร Fico Group คุณเบอร์ดี้ บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ นักธุรกิจรุ่นใหม่ ซีอีโอกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ในนามบริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลิปเม้นท์ จำกัด คุณหมู ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ เจ้าของแอปพลิเคชั่น Ookbee นักธุรกิจที่โด่งดังในด้าน Tech Start-up และคุณพอล ภัทรพล ศิลปาจารย์ นักแสดงชื่อดัง ผันตัวสู่นักทุนหน้าใหม่ของประเทศ จนประสบความสำเร็จอย่างมาก

ในส่วนการคัดเลือกไอเดียของผู้เข้าแข่งขัน นักลงทุนจะให้ความสำคัญกับการประเมินมูลค่าธุรกิจ ที่เหมาะกับการลงทุนให้ประสบความสำเร็จ และอยู่รอดในยุคนิว นอร์มอล ซึ่งนับเป็นสีสันของรายการที่ห้ามพลาด นอกจากความสนุกของรูปแบบรายการที่เป็นเรียลลิตี้แล้ว ยังได้เรียนรู้วิธีการนำเสนอไอเดีย แผนธุรกิจ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการ ตลอดจนผู้ชมที่สนใจ โดยรูปแบบของธุรกิจที่ร่วมในรายการ ครอบคลุมทุกกลุ่มอาชีพ พร้อมลงจอเปิดศึกชิงงบหนุนธุรกิจ ออกอากาศเทปแรก วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม 2563 เวลา 17.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7HD กด 35

โดยรูปแบบรายการยังคงเป็นเรียลลิตี้เชิงธุรกิจ นำนักลงทุน หรือ Shark (ชาร์ก) มาฟังการนำเสนอจุดเด่น กลยุทธ์ และแผนธุรกิจของผู้ประกอบการ และจะได้รับการคอมเม้นต์อย่างตรงไปตรงมา ถ้า Shark (ชาร์ก) ให้ความสนใจในธุรกิจเหล่านั้น ก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการต่อรอง เพื่อให้ได้มูลค่าลงทุนที่สองฝ่ายพึงพอใจ สำหรับไอเดียธุรกิจ SME ที่ได้รับคัดเลือกจากทางเหล่า Shark (ชาร์ก) ในรายการ จะได้โอกาสนำไปต่อยอดในแนวทางของ Shark (ชาร์ก) แต่ละท่านตามความเหมาะสม เพื่อนำธุรกิจไปสู่ความสำเร็จ

พร้อมหรือยังกับปรากฏการณ์รายการเรียลลิตี้เชิงธุรกิจ มาพร้อมความสนุก เข้มข้นคูณสอง เฟ้นหาสุดยอดไอเดียทางธุรกิจ เริ่มออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม 2563 ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7HD กด 35 เวลา 17.00-18.00 หรือสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ www.sharktankthailand.com และสื่อสังคมออนไลน์ FB: https://www.facebook.com/sharktankTH/ , YouTube: MEDIA Tank