“แจ๊คกี้ TRINITY”เตรียมโกอินเตอร์ กับบทบาทสุดท้าทาย

Home / TV Variety / “แจ๊คกี้ TRINITY”เตรียมโกอินเตอร์ กับบทบาทสุดท้าทาย

ห่างจากงานละคร เพราะไปมุ่งมั่นทำงานด้านศิลปินเป็นหลัก สำหรับ “แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย” หนึ่งในสมาชิกบอยกรุ๊ปคุณภาพ TRINITY (ทรินิตี้) ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) วันนี้แจ๊คกี้มาพร้อมกับความท้าทายครั้งใหม่ ในละคร “จังหวะหัวใจนายสะอาด” หรือ “You are my heartbeat” ทางสถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 โดยจะออกอากาศสดแบบคู่ขนานพร้อมกัน 2 ประเทศทั้งไทย และจีน ผ่านทาง Platform PPTV , Tencent Video และ WeTV Thailand งานนี้แจ๊คกี้ประกบกับนักแสดงมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น “ใหม่-ดาวิกา, พุฒ-พุฒิชัย” และอื่นๆ อีกมากมาย

โดย “แจ๊คกี้-จักริน” กล่าวความรู้สึกว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นและท้าทายมากๆ สำหรับละครเรื่องนี้ เพราะว่าได้ร่วมงานกับพี่ๆ นักแสดงรุ่นใหญ่หลายท่านเลยครับ ทำให้ผมได้รับประสบการณ์ และได้เรียนรู้อะไรเยอะมากๆ บรรยากาศในกองถ่ายทุกคนก็เป็นกันเองมากๆ คอยช่วยเหลือและใส่ใจผมตลอด ทำให้ผมไม่เกร็งเวลาเข้าฉาก และต้องขอขอบคุณพี่จุ๋ย ผู้จัด(จุ๋ย-วรัทยา) ที่ไว้ใจให้ผมได้รับผิดชอบในบทบาทนี้ด้วยนะครับ ผมจะทำให้เต็มที่ ฝากถึง TWILIGHT (ทไวไลท์ : ชื่อแฟนคลับ) และแฟนๆ ของพี่ๆ นักแสดงทุกท่านเป็นกำลังใจให้ผมด้วยครับ สุดท้ายผมอยากให้ทุกคนรอติดตามละครจังหวะหัวใจนายสะอาด ทางช่องพีพีทีวีเร็วๆ นี้ครับ”

ติดตามความเคลื่อนไหวของ “แจ๊คกี้” และ “TRINITY” ได้ที่โซเชี่ยลมีเดียของ “4NOLOGUE” ทุกช่องทาง รวมถึง TRINITY Channel บน VLIVE