“นีโน่-ตั๊ก” เปิดบ้านเม้าท์ “อั๋น ภูวนาท” เผยที่มา “ผู้ชายสุดเนี๊ยบ”

Home / TV Variety / “นีโน่-ตั๊ก” เปิดบ้านเม้าท์ “อั๋น ภูวนาท” เผยที่มา “ผู้ชายสุดเนี๊ยบ”

รายการ “ซอกแซกยกบ้าน” สัปดาห์นี้ วันอาทิตย์ 20 กันยายน เวลา 13.30-14.00 น. ทางไทยรัฐทีวี สองพิธีกรตัวพ่อ-ตัวแม่ “นีโน่-เมทนี บุรณศิริ” และ “ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด” เราจะมาเปิดบ้าน เศรษฐสิริ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า 2 ต้อนรับเพื่อนบ้านไฮโซรักสุขภาพ เป็นผู้ชายสายเนี๊ยบ ที่เรียกได้ว่าเนี๊ยบแบบสุดๆ “อั๋น ภูวนาท” ที่ควงคู่พี่สาวแสนสวย “เอ๋ ภูวดี” และ “น้องพอล” ลูกชายสุดน่ารักมาให้เราซอกแซกกัน ไขประเด็นพี่น้องทะเลาะถึงขั้นเดินเข้าใส่กัน พร้อมเผยความน่ารักของลูกชายที่ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก และร่วมพิสูจน์ความเนี๊ยบของคุณพ่ออั๋นที่คนในบ้านต้องขอเม้าท์ จะซอกแซกขนาดไหนนั้น ต้องติดตาม

โดย “ตั๊ก ศิริพร” ตัวแม่ เผยถึงเรื่องนี้ว่า “วันนี้เป็นอีกวันหนึ่งที่เรามีความสุข เพราะได้เห็นความน่ารักของน้องพอลกับพ่ออั๋น ซึ่งน้องพอลกำลังน่ารัก ส่วนคุณพ่ออั๋นก็โดนเม้าท์โดยพี่สาว เม้าท์ทุกเรื่องแบบที่ไม่เคยเม้าท์ที่ไหนมาก่อน โดยเฉพาะเรื่องความเนี๊ยบ ผู้อะไรจะเนี๊ยบได้ขนาดนั้น แต่จะเนี๊ยบแค่ไหนห้ามพลาดกันนะจ๊ะ รับรองสนุกมาก”

ติดตามชมรายการวาไรตี้แฟมิลี่ “ซอกแซกยกบ้าน” ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30-14.00 น. ทาง ช่อง 32 ไทยรัฐทีวี ประเดิมเทปแรก วันอาทิตย์ 20 กันยายนนี้