LINE TV ซีรีส์ พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว

ซีรีส์ พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว อัดแน่นดารา 90sที่แฟนๆ คิดถึง ลีโอ พุฒ-แอร์-จอย ทีสเกิร์ต-แพรว Preppy G

Home / ตามติดกองละคร / ซีรีส์ พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว อัดแน่นดารา 90sที่แฟนๆ คิดถึง ลีโอ พุฒ-แอร์-จอย ทีสเกิร์ต-แพรว Preppy G

       เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่รวบรวมนักแสดงคุณภาพหลากหลายวัยให้ได้โชว์ฝีมือไว้ในเรื่องเดียวกันได้อย่างลงตัวกับ LINE TV Original ซีรีส์ พรุ่งนี้…จะไม่มีแม่แล้ว โดยเฉพาะนักแสดงผู้ใหญ่ที่สร้างปรากฎการณ์รวมดาวยุค 90sซึ่งหาดูได้ยาก และแฟนๆ หลายคนคงคิดถึงพวกเขาไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็น แอร์-ภัทราริน ปัญญานุตธรรม นางเอกวัยรุ่นชื่อดังที่ปัจจุบันหลังแต่งงานก็ไม่ค่อยจะได้เห็นผลงานเธอซักเท่าไรนัก

ซีรีส์ พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว
ซีรีส์ พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว

 

       หรือจะเป็นนักร้องนักแสดงหนุ่มเจ้าของเพลงฮิต เช้าไม่กลัว ที่นานๆทีจะรับงานแสดงอย่าง ลีโอ พุฒ หรือจะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปยุค 90s ในตำนาน ที สเกิร์ต อย่าง จอย – ธัญพร สนธิขันธ์ ที่ปัจจุบันเป็นคุณแม่แล้ว เลยจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานเบื้องหน้าสักเท่าไร และอีกหนึ่งสาว แพรว-หัสสยา อิสริยะเสรีกุล อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปขวัญใจวัยรุ่น Preppy G ที่ปัจจุบันผันตัวเป็นพิธีกรและดีเจ

ซีรีส์ พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว
ซีรีส์ พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว

 

       ซึ่งงานนี้ทุกคนก็ได้กลับมาพิสูจน์ฝีมือการแสดงในบทบาทสุดเข้มข้น ดราม่ากันถึงอารมณ์ชนิดไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว เริ่มกันที่ แอร์-ภัทราริน ปัญญานุตธรรม ที่ในเรื่องนี้รับบท พี่น้ำแข็ง หญิงสาวนักสังคมสงเคราะห์ผู้เยือกเย็น และมีปมปัญหาวัยเด็กจนทำให้เกิดแผลในใจที่ค่อนข้างหนักหนา ซึ่งแตกต่างจากตัวจริงที่เป็นสาวสวยอารมณ์ดี สดใส แบบสิ้นเชิง ซึ่งกว่า 5 ปีที่หายหน้าไปจากผลงานการแสดงการกลับมาครั้งนี้จึงเรียกว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

ซีรีส์ พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว
แอร์-ภัทราริน ซีรีส์ พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว

 

       ต่อกันด้วย ลีโอ พุฒ ที่เราจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีในบทบาทนักร้องชื่อดังในยุค 90s ที่มีผลงานการแสดงให้เห็นกันเรื่อยๆมาจนถึงปัจจุบัน แต่เราก็ยังไม่ค่อยจะได้เห็นเขาในบทบาทคุณพ่อที่รักลูกมาก และมีความอัดอั้นกับความผิดพลาดของชีวิตเหมือนอย่างบท คุณพ่อของเปียโน ในซีรีส์เรื่องนี้สักเท่าไร ซึ่งพอฉากที่เขาต้องแสดงอารมณ์ถ่ายทอดความรู้สึกของคนเป็นพ่ออย่างเต็มเปี่ยมได้ออกอากาศไปแล้ว ก็ทำเอาแฟนซีรีส์อินจัดน้ำคลอตาม แถมออกปากชื่นชมการแสดงของเขากันไม่ขาดปากเลยทีเดียว

ซีรีส์ พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว
ลีโอ พุฒ ซีรีส์ พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว

 

       อีกหนึ่งนักแสดงที่จะไม่พูดถึงไม่ได้คือ จอย-ธัญพร สนธิขันธ์ หรือ จอย ที สเกิร์ต ที่ห่างหายจากการแสดงไปนาน เพราะต้องไปทำหน้าที่คุณแม่คนเก่งให้กับลูกชาย การกลับมาคราวนี้ในบทบาท คุณแม่อุปถัมภ์ของพอใจ ในซีรีส์เรื่องนี้ เธอจึงสามารถดึงอินเนอร์ความเป็นแม่ผู้มีความรัก ความอบอุ่นเต็มเปี่ยมออกมาใช้ได้อย่างง่ายดาย รับรองว่าถ้าได้เห็นการแสดงของเธอแล้วนั้น จะรู้สึกได้เลยว่านี้แหละคือคุณแม่ในฝันของใครหลายๆคน

ซีรีส์ พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว
 จอย ธัญพร ซีรีส์ พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว

     

      และคนสุดท้ายที่เซอร์ไพรส์สุดๆ กับ แพรว-หัสสยา อิสริยะเสรีกุล หรือ แพรว Preppy G ที่ไม่ได้รับงานแสดงให้เห็นนานมากแล้ว เพราะผันตัวไปเป็นพิธีกรในรายการ เจาะใจ ออนไลน์ และเป็นดีเจ Mellow 97.5 แต่กลับมาครั้งนี้เพราะบทบาทสุดท้าทาย กับบท คุณแม่ผู้สูญเสียลูกจากอุบัติเหตุ ภรรยาของคุณครูวัชระ ที่รับบทโดย แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน ที่เธอจะต้องเสียสูญทางจิตใจอย่างหนักจนกลายเป็นโรคหลอกตัวเองคิดว่าเด็กคนอื่นคือลูกของเธอที่จากไป กลับมาทั้งทีสาวแพรวเลยจัดเต็มดราม่าหนัก ร้องเป็นร้อง เพ้อเป็นเพ้อแบบสุดพลัง อินกันเข้าไปถึงขั้วหัวใจเลยทีเดียว

แพรว ซีรีส์ พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว
แพรว Preppy G ซีรีส์ พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว

 

       ดังนั้นแฟนๆที่คิดถึงพวกเขาเหล่านี้ไม่ควรพลาดกับการกลับมาครั้งสำคัญในการแสดงเพื่อสะท้อนปัญหาสังคมของเด็กที่ถูกทอดทิ้งให้ได้รับการแก้ไขเยียวยา โดยสามารถดูสดตอนใหม่ได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทาง Line TV เท่านั้น”