ละคร ทรายสีเพลิง ละคร ปลาไหลป้ายแดง ละคร ภพรัก ละคร สายธารหัวใจ

เสิร์ฟต่อไม่รอแล้ว! 4 ละคร กลับมาแซ่บเด็ดเผ็ดมันสนั่นจอ!

Home / ตามติดกองละคร / เสิร์ฟต่อไม่รอแล้ว! 4 ละคร กลับมาแซ่บเด็ดเผ็ดมันสนั่นจอ!

       ช่อง 28 กลับมาพร้อมเสิร์ฟละครน้ำดีให้ได้ชมพร้อมกันแล้ว ด้วยกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม และปรากฎการณ์ที่ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม สำหรับละคร 4 เรื่อง 4 รส ใน ภพรัก, สายธารหัวใจ, ทรายสีเพลิง และ ปลาไหลป้ายแดง ละครน้ำดีที่ผ่านกระบวนการคัดสรรมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น บทประพันธ์ หรือ นักแสดง ทั้ง 4 เรื่อง ที่จะกลับมาทำให้ท่านผู้ชม อึ้ง ทึ่ง และประทับใจอีกครั้ง กับฝีมือการแสดงของดารานักแสดงคุณภาพมากมาย

ละคร ภพรัก
ละคร ภพรัก

 

       เริ่มกันด้วย ภพรัก : หมวดเหยี่ยว (หมาก ปริญ) หนุ่มจากโรงเรียนนายร้อย และทำงานที่สำนักงานสืบสวนพิเศษ แต่ด้วยงานของเขาไม่ได้ง่ายเหมือนที่พ่อเขาเคยทำ และมีเหตุการณ์ที่เขาต้องถูกพักงานไป แต่ดูเหมือนชีวิตเขาจะไม่ได้ว่างแล้ว เมื่อระหว่างทางกลับบ้านกลับเจอคนขับรถประสบอุบัติเหตุ แต่เหตุการณ์นี้ไม่ธรรมดาเมื่อรถคู่กรณีรถหรูกลับไม่พบร่าง เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก มีเพียงสาว น้ำริน (เบลล่า ราณี) ที่เดินมาดูเหตุการณ์ข้างหน้าแบบงงๆ และถามเหยี่ยวว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเธอไม่รู้ว่าดวงจิตของเธอหลุดออกจากร่าง หลังจากประสบอุบัติเหตุความตายที่อาจเป็นการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ นำมาซึ่งความผูกพันธ์ จนกลายเป็นความรักซึ่งยากที่จะเป็นไปได้ แต่หาได้ใน ภพรัก

ละคร สายธารหัวใจ
ละคร สายธารหัวใจ

 

       หลุดจากห้วงของวิญญาณมาต่อกันด้วย สายธารหัวใจ : ณรังค์ (เจมส์ มาร์) หนุ่มนักเรียนนอกที่กลับมาเพื่อทดแทนบุญคุณที่ใช้ยังไงก็ไม่มีวันหมด เด็กกำพร้าที่ถูกรับมาเลี้ยง ที่เคย (แกล้งหลอก) รักกับ ปฐวี (คาริสา สปริงเก็ตต์) กับเรื่องราวความรักที่มีเงินเป็นเดิมพัน จนทำให้เขาต้องไปเรียนอยู่ต่างประเทศเพื่อลดคำครหาของคนในบ้าน และเขาได้มาพบกับ สิริกันยา (มิ้น ชาลิดา) หลานสาวเจ้าหนี้ ด้วยเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยดีตั้งแต่แรกเจอ แต่ยิ่งเวลาผ่านไปความสนิทสนมกับเพิ่มมากขึ้นจนพัฒนาเป็นความรัก แต่ความรักของทั้งคู่ก็ไม่ได้สวยงาม เพราะต้องแอบรักแบบหลบๆ ซ่อน แต่อยู่ๆ ณรังค์เปลี่ยนไปทำตัวสนิกับปฐวีจนสิริกันยายอมถอยออกมาเพราะความเจ็บปวด แต่ความจริงแล้วเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นเพราะเขาต้องการปกป้องคนที่เขารัก จุดเริ่มต้นที่ทำลายชีวิตจนทุกข์ทรมานกับกิเลสในหัวใจเหมือนตกอยู่ในนรก

ละคร ทรายสีเพลิง
ละคร ทรายสีเพลิง

 

       มาเผ็ดกันต่อกับ ทรายสีเพลิง : เรื่องราวของ ดวงตา (ต่าย เพ็ญพักตร์) หญิงสาวที่เติบโตมากับความแค้นในชะตาชีวิตจากแม่ของเขาจนกระทั่ง เธอมีลูก คือ ศรุตา หรือ ทราย ( ชมพู่ อารยา) และใช้ลูกเพื่อเป็นการต่อรองกับหัวใจ ทรายไม่รู้เรื่องอะไรเลยจนกระทั่งได้มายินมาว่าจะใช้เขาเป็นเครื่องมือ จนทำให้ทรายเกิดแผลในใจราวกับเป็นอาวุธแหลมคมที่คอยทิ่งแทงหัวใจ ด้วยความรัก ความหวัง ที่เธอกตัญญูมาตลอดจึงจบสิ้นลง ความร้ายและความแค้นจึงเริ่มขึ้น เธอตัดสินใจไปอยู่ต่างประเทศและเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ ที่สวยสง่าเป็นสวยสวยเลือกได้ และต้องการครองหัวใจผู้ชายทุกคนเพียงเพราะความสะใจ จนได้มาพบกับ บุรี (ป๋อ ณัฐวุฒิ) และ ชาร์ลส์ (ชาคริต แย้มนาม) ทั้งสองเป็นเพื่อนรักที่สัญญาว่าจะไม่ชอบผู้หญิงคนเดียวกัน จนทั้งคู่หลงรักทรายพร้อมกันไม่ไม่รู้เลยว่าคนที่ชอบคือคนๆเดียวกัน เพลิงแห่งความกระหายชัยชนะของปมความรักในอดีตจะจบลงแบบไหนไม่มีใครรู้ได้ของนอกตัวของเขาเอง

ละคร ปลาไหลป้ายแดง
ละคร ปลาไหลป้ายแดง

 

        และมาปิดท้ายด้วยละครคลายเครียดเบาสมองกับ ปลาไหลป้ายแดง เรื่องราวความรักระหว่าง พริษฐ์ (สมาร์ท กฤษฎา) ชายหนุ่มที่ฝักใฝ่ดี แต่เมื่อพ่อแม่ได้ประสบอุบัติเหตุทำให้เขาต้องทำงานหาเงินพร้อมกับตั้งใจเรียนเพื่อจะได้ทุนไปเรียนต่อจนกระทั่งเรียนจบ และได้ทำงานเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาองค์กร เขาไม่เคยไม่รู้เรื่องและสนใจในความรัก จนกระทั่ง ได้มาพบกับ ปัณฑารีย์ (เชอร์รี่ เข็มอัปสร) หลานสาวเจ้าของบริษัทชุดชั้นใน ทั้งสองเริ่มคบหากันจนกระทั่งแต่งงาน และเริ่มใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน แต่หลังจากแต่งงานด็เริ่มออกลายเจ้าชู้เพราะบรรดาผู้ชายในตระกูลฝ่ายหญิงเป็นแก๊งพวกปลาไหล พริษฐ์เริ่มออกหนีเที่ยวกับแก๊งจนลืมภรรยาตัวเอง ซึ่งพริษฐ์ไม่รู้เลยว่าในระหว่างทางที่เขาได้นอกลู่นอกทางนั้นภรรยาได้ท้องลูกของเขาซะแล้ว ความสุขที่เกิดขึ้นท่ามกลางความผิดหวังของแก๊งปลาไหลจะเป็นยังไง

สมาร์ท กฤษฎา - เชอร์ เข็มอัปสร ละคร ปลาไหลป้ายแดง
สมาร์ท กฤษฎา – เชอร์ เข็มอัปสร ละคร ปลาไหลป้ายแดง

 
       ห้ามพลาด!! เตรียมตัวรับความมันส์ ความสนุก และความเข้มข้นแบบสุดๆ! กับคาแรคเตอร์ความแซ่บของพระนาง ที่พร้อมจะทำให้อารมณ์ค้างแบบฉุดไม่อยู่ ใน ละคร ภพรัก  ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 19.10-20.10 น. และวันศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. , สายธารหัวใจ ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.45-13.45 น. ,ทรายสีเพลิง  ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20-19.10 น. วันศุกร์ เวลา 18.00-19.00 น. และ ปลาไหลป้ายแดง ออกอากาศทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 16.45-18.00 น. เริ่มตอนแรก 30 กรกฎาคม 2562 ทางช่อง 28

ชมพู่ อารยา
ชมพู่ อารยา

 

มิ้นต์ ชาลิดา
มิ้นต์ ชาลิดา

 

เบลล่า ราณี
เบลล่า ราณี