ต่าย อรทัย ละคร มงกุฎดอกหญ้า ไผ่ พงศธร

ต่าย สวมบทพยาบาลจำเป็น เฝ้า ไผ่ ติดขอบเตียง

Home / ตามติดกองละคร / ต่าย สวมบทพยาบาลจำเป็น เฝ้า ไผ่ ติดขอบเตียง

ในละคร “มงกุฎดอกหญ้า” หนุ่ม “ไผ่-พงศธร” เคยแต่ทำร้ายจิตใจ “ต่าย-อรทัย” มาตั้งแต่ต้นเรื่องแต่วีคนี้หนุ่มไผ่ขอเบรควางมาดดึงหน้าตึง มานอนอ้อนสาวต่ายให้คอยป้อนข้าวป้อนน้ำ แหม…อยากรู้ว่าจะฟินชวนจิกหมอนขนาดไหน มาดูกัน

เป็นฉากที่ แพงขวัญ(ต่าย) อาสาเฝ้า ดินแดน(ไผ่) เพราะรู้สึกผิดคิดว่าที่ตนเป็นต้นเหตุทำให้ดินแดนเจ็บตัว วันนี้ไผ่มีการเตรียมตัวเข้าฉากนี้มาเป็นอย่างดี เพราะแค่นอนทำตาพริ้มออดอ้อนเพื่อให้สาวต่ายคอยดูแล ต่างจากสาวต่ายที่ดูตั้งอดตั้งใจทำความเข้าใจบทกับทาง ผจก.ตั้ม-บรรเจิด จนพอเริ่มซ้อมบล็อคกิ้งเท่านั้นแหละ ไผ่ที่ซ้อมนอนซ้อมเจ็บร้องโอดโอยเสียงดังลั่นห้อง

ทำเอาต่ายอดแซวไม่ได้ว่า “เล่นใหญ่เกินเบอร์จริ๊งๆ” เรียกเสียงหัวเราะจากทีมงานกันยกใหญ่ งานนี้ผกก. เลยขอเพิ่มซีนหวานๆให้คนดูได้จิกหมอนกันเบาๆ ด้วยการให้ทั้งสองสบตากันในระยะเผาขน ทำเอาสายฮาอย่างไผ่กลายเป็นสายแบ๊วในชั่วพริบตา งานนี้ทั้งคู่ต่างซ้อมไปออกอาการเขิลไป แต่พอถึงเวลาถ่ายทำจริงทั้งไผ่-ต่ายก็ตั้งใจแสดงกันสุดๆ เพื่อให้ฉากนี้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ

แหม… หนุ่มไผ่อุตส่าห์ดึงหน้าตึงมาตลอด แต่ไง๊มาตกม้าตายง่ายๆซะงั้น!! แค่เบื้องหลังยังหวานขนาดนี้ แล้วในละครจะฟินขนาดไหน ชมกันสดๆพร้อมกัน ในวันจันทร์ ที่ 23 มีนาคม นี้ เวลา 19.00 น. ทางช่องวัน 31