ช่อง PPTV HD ต่าย อรทัย รายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

กิ๊กดู๋ฯ รอบพรีโหวตคู่ชิงเงินล้าน!! คว้า ต่าย อรทัย นั่งแท่นต้นฉบับ

Home / TV Variety / กิ๊กดู๋ฯ รอบพรีโหวตคู่ชิงเงินล้าน!! คว้า ต่าย อรทัย นั่งแท่นต้นฉบับ

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน คว้านักร้องขวัญใจมหาชน ต่าย อรทัย เจ้าของฉายาสาวดอกหญ้าและราชินีลูกทุ่งอีสาน มานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับโดย ต่าย คว้าเพลง สิมาฮักหยังตอนนี้ โชว์เสียงหวานก้องกังวาลเปิดเวที จากนั้นเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันสาวสวย ที่โดน ป๋ากิ๊ก หยอดมุกไม่หยุด! จนเขินอายไปตามๆ กัน ซึ่งผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน ต่างชื่นชอบศิลปินต้นฉบับเป็นทุน แค่ได้มาเจอต่าย อรทัย ก็ดีใจแบบสุดๆ ตั้งใจแข่งกัน แบบไม่มีใครยอมใคร แต่สาวคนไหนจะได้เป็นแชมป์เงาเสียงต้องรอลุ้น!!!

จากนั้นในการแข่งขันชิงเงินล้านเพื่อนำเงินไปพัฒนาชุมชน ที่เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ โดยสัปดาห์นี้ เป็นรอบพรีโหวต หรือเปิดโหวตให้แฟนๆ ที่ชื่นชอบ โหวตให้คะแนนกันเข้ามาตั้งแต่วันนี้ (14มกราคม2563) จนถึงวันถ่ายทอดสด (21มกราคม2563) ทั้ง อ้น-ฐาปกรณ์ คงสุวรรณ จากจังหวัดอ่างทอง และ โอ้เอ้-วรรณิษา วัฒนราช จากจังหวัดมหาสารคาม ต้องมาโชว์แบทเทิลเพลง คือเธอใช่ไหม และ ซังได้ซังแล้ว ของ ต่าย อรทัย เพื่อเรียกคะแนนโหวตจากแฟน ๆ ทั่วประเทศ

งานนี้ทั้ง อ้น-โอ้เอ้ สองจังหวัดคู่ชิง ทำเอาคนทั้งสตูฯ อึ้งต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สมแล้วที่เป็น คู่ชิงชนะเลิศ!! จะแซ่บขนาดไหนต้องติดตาม โดย ต่าย อรทัย ให้กำลังใจน้องทั้งสองจังหวัด ได้กลับมารายการนี้ทีไรสนุกทุกครั้งเลย (ยิ้ม) และครั้งนี้กับการแข่งขันชิงเงินล้านที่เป็นคู่ชิงแล้ว ซึ่งต่ายเห็นความตั้งใจของน้องๆ มากเขาฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย และก็เรียนรู้ข้อติชมจากคอมเมนเตเตอร์และก็นำไปพัฒนาตัวเอง และวันนี้เขาก็มีโชว์ให้แฟนๆ ได้ดู คือผ่านกระบวนการคิดและฝึกซ้อมมาอย่างดี

ต่ายก็อยากให้ทุกคนได้ชื่นชม และให้กำลังใจน้องๆ ทั้งจังหวัดอ่างทอง และจังหวัดมหาสารคาม ชื่นชอบจังหวัดไหนก็โหวตกันเข้ามาให้น้องๆ ได้เลยนะคะ และอย่าลืมตามชมการแข่งขันเงาเสียงต่าย และโชว์ดีๆ จากน้องๆ ได้ใน รายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน วันอังคารที่ 14 มกราคมนี้ เวลา 20.15น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ร่วมโหวตให้จังหวัดอ่างทอง กด 1 และจังหวัดมหาสารคาม กด 2 แล้วส่งมาที่เบอร์ 4806789 ตั้งแต่วันอังคารที่ 14 มกราคม 2563 ถึงวันถ่ายทอดสด 21 มกราคม 2563