รายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เอ ไชยา มิตรชัย

เอ ไชยา โชว์ลีลาไม่ธรรมดา! ร้อง เต้น สนั่นเวที กิ๊กดู๋ฯ

Home / TV Variety / เอ ไชยา โชว์ลีลาไม่ธรรมดา! ร้อง เต้น สนั่นเวที กิ๊กดู๋ฯ

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน สัปดาห์นี้คว้าคนไม่ธรรมดา ที่เป็นทั้งศิลปินนักร้องลูกทุ่งพระเอกลิเก พิธีกร นักแสดง อย่าง เอ ไชยา มิตรชัย มานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับตามหาเงาเสียงอีกครั้ง เนื่องจากว่ามีแฟนเพลงสมัครเข้ามาแข่งขันเงาเสียงกันอย่างล้นหลาม งานนี้ ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ และ ดู๋ สัญญา คุณากร ไม่รอช้า จัดให้เอาใจแฟนรายการซะเลย

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

โดย เอไชยา คว้าเพลง ไม่ธรรมดาโชว์เปิด ทั้งร้อง ทั้งเต้น เรียกได้ว่าแรงดีไม่มีตก จน ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด ถึงกับแซวว่านาน ๆ ทีถึงจะเห็น ไชยา มิตรชัย เต้นสะบัด จากนั้นถึงเวลาเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันคู่แรก! ที่หน้าตา ท่าทาง ละม้ายคล้ายศิลปินต้นฉบับยิ่งนัก มาทรงเดียวกันเลย ตัวเล็ก หน้าหวาน แต่งตัวระยิบระยับ!!!

เอ ไชยา มิตรชัย

แต่แล้วอยู่ ๆ ก็ทำเอาทุกคนตะลึงเมื่อเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันคู่ที่สอง ที่เป็นผู้หญิงสาวสวย ชม พู่มนัสนันท์ ภพกิตติสิริกุล ที่พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม ไม่มีเกรงกลัวคู่ต่อสู้แต่อย่างใด แต่ละคนเสียงดี ลีลาได้ บางคนเหมือนมาก จนเหล่าคอมเมนเตเตอร์อย่าง ตั๊ก ศิริพร เอ่ยแซวอีกครั้งว่าสามารถไปนั่งแท่นศิลปินต้นฉบับได้เลย ส่วน ไก่ สมพล ถึงกับปริปากว่า เอ ไชยา มาเยือนกิ๊กดู๋ทีไร ถือว่าเป็นศิลปินที่มีผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงคุณภาพ เหมือนหมดทุกถ้วงท่า แต่งานนี้จะมีผู้ชนะแค่คนเดียวที่จะได้เป็นแชมป์เงาเสียง จะเป็นใครห้ามพลาด!!!

จากนั้นถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการแข่งขันชุมชนเข้าสู่รอบ 3 ทีมสุดท้าย นั่นก็คือ จ.อ่างทอง จ.ขอนแก่น จ.มหาสารคาม ถือว่าเป็นการแข่งขันแบบพบกันหมด และสองจังหวัดที่เก็บคะแนนสะสมได้มากสุด จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเพื่อลุ้น เงินรางวัลพัฒนาชุมชนตัวเอง 1 ล้านบาท ซึ่งสัปดาห์นี้พบกับจังหวัดจ.ขอนแก่น ส่งน้อง ก้อย กัลยา ไกลถิ่น ปะทะ น้อง โอ้เอ้ วรรณิษา วัฒนราช ซึ่งทั้งคู่ต้องมาโชว์ร่วมกันในเพลง กระทงหลงทาง ต่อด้วยเพลง อยากบอกรักเธอ ของศิลปินต้นฉบับ

งานนี้ทั้งสองจังหวัดเปิดโชว์อย่างคึกคักเนรมิตเวทีให้เป็นงานลอยกะทง เข้ากับเพลงกระทงหลงทาง พอโชว์จบทำเอาพิธีกรและคอมเมนเตเตอร์ขนลุก ไดรับเสียงชมจนชนะใจทุกคนเลยทีเดียว งานนี้จังหวัดไหนจะโดนใจกรรมการ ทำคะแนนนำมากที่สุด ผ่านเข้าไปชิงเงินล้าน!

รอติดตาม และรอลุ้นหน้าจอไปพร้อมกัน ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน วันอังคารที่ 17 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”