กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ช่อง PPTV HD ชาย เมืองสิงห์

ชาย เมืองสิงห์ อึ้ง! เด็กรุ่นใหม่คัพเวอร์เพลงดังอมตะ เป็นเวอร์ชั่นสุดเฟี้ยวลงแข่งใน กิ๊กดู๋ฯ

Home / TV Variety / ชาย เมืองสิงห์ อึ้ง! เด็กรุ่นใหม่คัพเวอร์เพลงดังอมตะ เป็นเวอร์ชั่นสุดเฟี้ยวลงแข่งใน กิ๊กดู๋ฯ

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปะการแสดง นักร้อง-นักแต่งเพลงลูกทุ่ง ที่เป็นปรมาจารย์ด้านเพลงลูกทุ่ง มีลีลาการร้องเป็นเอกลักษณ์ อย่าง ชาย เมืองสิงห์ ที่มาเยือนรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน อีกครั้ง นั่งแท่นศิลปินต้นฉบับตามหาเงาเสียง งานนี้มีแฟนเพลงส่งคลิปเสียงมาสมัครแข่งขันเงาเสียงอา ชาย เมืองสิงห์ กันอย่างล้นหลาม!!! ป๋ากิ๊ก และ ดู๋ สัญญา สองพิธีกรเลยจัดให้ โดย ชาย เมืองสิงห์ เปิดเวทีความสนุกสนานด้วยเพลง ทำบุญร่วมชาติ

ชาย เมืองสิงห์

ทำเอาคอมเมนเตเตอร์และเหล่าคนดูลุกขึ้นแดนซ์ตาม ก่อนจะเปิดตัว 4 ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง ที่พอได้เจอศิลปินต้นฉบับที่ชื่นชอบ ก็ก้มลงกราบกลางเวที ทำเอาอา ชาย เมืองสิงห์ ถึงกับปลื้มปริ่ม และที่อึ้งสุดๆ เห็นจะเป็นแขกรับเชิญพิเศษ นุกนิก สังคม ขามสำโรง เงาเสียงจินตหรา พูนลาภ ที่มาร่วมร้องเพลง ชะทิงนองนอย ร่วมกับผู้เข้าแข่งขัน งานนี้สร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟน ๆ กันทั้งสตูฯ มารอลุ้นกันว่าหนุ่มคนไหนจะได้เป็นแชมป์เงาเสียง ชาย เมืองสิงห์ ห้ามพลาด!!!

ป๋ากิ๊ก ดู๋ สัญญา กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

จากนั้นเป็นการแข่งขันชุมชนเข้าสู่รอบ 3 ทีมสุดท้ายแล้ว โดยมีจังหวัดอ่างทอง จังหวัดขอนแก่น และจังหวัดมหาสารคาม ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบพบกันหมด และ 2 จังหวัดที่เก็บคะแนนสะสมได้มากสุด จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเพื่อลุ้น เงินรางวัลพัฒนาชุมชนตัวเอง 1 ล้านบาท แต่สัปดาห์นี้พบกับ จ.อ่างทอง และ จ.มหาสารคาม ที่คว้าเพลง มาลัยน้ำใจ และ จ้ำม่ำ มาโชว์มันส์หยด คอมเมนเตเตอร์ต้องลุกขึ้นเต้น

ชาย เมืองสิงห์ รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

แถมศิลปินต้นฉบับอย่าง ชาย เมืองสิงห์ ถึงกับตะลึง เอ่ยปากว่า สุดยอดไปเลย ยอดเยี่ยมกระเทียมดอง จากที่ไม่สบาย เจ็บป่วย ได้มารายการกิ๊กดู๋ ฯ ถือว่ามีความสุขที่สุด เห็นเด็กๆ เอาเพลงไปร้อง ทำเวอร์ชั่นใหม่ ไพเราะที่สุด เห็นแล้วมีกำลังใจในการสู้ต่อไป อยากให้ทุกคนได้ติดตามชมกัน นะครับ ใน กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน วันอังคารที่ 10 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15น.ทางช่องPPTV HD กด 36

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

รายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ทุกวันอังคาร เวลา 20.15น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน