กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ลุลา กันยารัตน์

เจ้าหญิงบอสซาโนวา “ลุลา” นั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ!! ศิลปินชาวลาวบินข้ามประเทศแข่งเงาเสียง!!

Home / TV Variety / เจ้าหญิงบอสซาโนวา “ลุลา” นั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ!! ศิลปินชาวลาวบินข้ามประเทศแข่งเงาเสียง!!

สัปดาห์นี้รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน มอบความสนุกสนานให้แฟนๆรายการอีกเช่นเคย โดยพิธีกรคู่หูสุดฮา ป๋ากิ๊ก และ ดู๋-สัญญา” คว้าผู้หญิงตัวเล็กน่ารัก ที่มีน้ำเสียงที่เก๋ หวานและใส เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เจ้าของฉายาเจ้าหญิงบอสซาโนวา  อย่าง ลุลา กันยารัตน์  ติยะพรไชย ร่วมเฟ้นหาเงาเสียงเป็นครั้งแรก

เปิดเวทีด้วยเพลง มันคือความรัก โชว์เสียงละมุน เรียกเสียงกรี๊ดลั่นสตูฯ จากนั้นเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 คนที่พกความมั่นใจมาถล่มเวทีกิ๊กดู๋ฯ แต่สร้างเซอร์ไพร์สสุดๆ เมื่อมีศิลปินจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว แพท-เพดดาวอน คำมนีวง บินตรงมาจาก สปป.ลาว เพื่อมาร่วมแข่งขันเงาเสียงลุลา ทำเอาศิลปินต้นฉบับถึงกับเป็นปลื้มสุดๆ และที่ทำเอาศิลปินถึงกับอึ้งอีกครั้ง เมื่อเห็นผู้เข้าแข่งเงาเสียงที่เป็นผู้ชายเพียงหนึ่งเดียวที่ขอท้าชิงเป็นเงาเสียงลุลา ทำเอาคอมเตเตอร์ถึงกับหนักใจแบบสุดๆ เพราะต่างคนต่างก็เสียงเหมือนต้นฉบับ

แต่งานนี้ใครที่จะได้เข้าตู้ลงโทษ แป้ง, น้ำ, ดอกไม้, และตู้สุดหวาน แยมรอลุ้นพร้อมกัน!! จากนั้นเป็นการแข่งขันร้องเพลงเพื่อชุมชนระหว่างจังหวัดกำแพงเพชร ปะทะ จังหวัดระยอง เพื่อชิงเงินรางวัลไปพัฒนาชุมชน 1 ล้านบาทโดยกำแพงเพชรส่ง แฟร็งค์-ศุภกิจคว้าเพลง ตุ๊กตาหน้ารถ สไตล์หมอลำ จังหวะมันส์ ทำเอาผู้ชมในสตูฯนั่งไม่ติด ลุกขึ้นโยกตามกัน ด้านจังหวัดระยองไม่น้อยหน้าส่ง ติว-ธนธรณ์” มาในสไตล์ลูกทุ่งด้วยเพลง เรื่องที่ขอ โชว์ลูกเอื้อนมาเต็ม เสียงหวานโดนใจ แต่งานนี้จังหวัดไหนจะได้เข้ารอบ ติดตามชมพร้อมกัน!!!

โดย ลุลาเผยว่า “เราติดตามรายการนี้อยู่แล้ว เลยคิดว่าต้องมีสักวันที่รายการนี้จะชวนเรามา (หัวเราะ) ตัวลุลาเองอยากได้ยินคนที่ร้องเพลงเป็นเงาเสียงของเรา และวันนี้ได้มารายการกิ๊กดู๋ฯแล้ว ดีใจมาก แล้วป๋ากิ๊กตลกมาก ยิงมุกไม่หยุด สนุกมากค่ะ ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงแต่ละคนก็ตั้งใจมาก พอมารายการนี้แล้วเรารู้สึกมีกำลังใจ เพราะได้เห็นว่ามีหลายคนที่ชื่นชอบในผลงานของเรา ส่วนรอบแข่งขันเพื่อชุมชนบอกตรงๆว่าสงสารน้องมาก (หัวเราะ) เพราะว่าน้องทั้ง 2 คนเป็นผู้ชาย แล้วต้องมาร้องเพลงเรา แต่น้องทำได้ดีมาก ภูมิใจแทนทั้งสองจังหวัดเลยค่ะ อย่าพลาดชมความสนุกเหล่านี้ได้ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2562 ทางช่อง PPTV HD กด 36 เวลา 20.15 น.”