ต่อ ธนภพ ละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ แอฟ ทักษอร

เกาะขอบจอเตรียมฟิน! ต่อ – แอฟ สปาร์คกันกลางสระว่ายน้ำ

Home / ตามติดกองละคร / เกาะขอบจอเตรียมฟิน! ต่อ – แอฟ สปาร์คกันกลางสระว่ายน้ำ

ใครที่เป็นแฟนตัวยงของละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ คืนนี้เตรียมเกาะขอบจอเพราะพระเอกหนุ่ม ต่อ ธนภพ และนางเอกรุ่นพี่ แอฟ ทักษอร เกิดอาการเผลอตัวเผลอใจกันกลางสระว่ายน้ำแล้ว!! เป็นฉากที่ แอฟ รู้ว่า ต่อ มีอาการกลัวน้ำจึงพามาเรียนดำน้ำ เพราะคิดว่าจะช่วยให้ต่อหายจากอาการ แต่ระหว่างเรียนต่อเกิดอาการกลัว แอฟเลยดึงต่อเข้ามาสวมกอดเพื่อปลอบใจ งานนี้ความใกล้ชิดทำให้ต่อเกิดอาการหวั่นไหวจนเผลอตัวก้มลงจูบแอฟ

ฉากนี้ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายกันที่โรงเรียนสอนดำน้ำย่านรามอินทรา เมื่อทุกฝ่ายพร้อม ผู้กำกับเรียก ต่อ-แอฟ มาซักซ้อมคิว เน้นบรีฟให้ทั้งคู่ถ่ายทอดความรู้สึกที่มีต่อกัน เริ่มถ่ายที่ต่อและแอฟกำลังตั้งใจฟังครูแนะนำวิธีการดำน้ำอยู่กลางสระว่ายน้ำ เมื่อถึงเวลาต้องดำลงไปใต้น้ำ ต่อก็เริ่มออกอาการกล้าๆ กลัวๆ แอฟเห็นก็เป็นห่วง คอยพูดให้กำลังใจ และจะคอยดูอยู่ข้างๆ เมื่อต่อเริ่มคลายกังวลก็ค่อยๆ กลั้นหายใจดำลงใต้น้ำอย่างช้าๆ โดยมีแอฟดำตามลงไปเคียงข้าง แต่ทำได้แค่แปปเดียว ต่อก็เริ่มแน่นหน้าอกหายใจไม่ออก รีบตะกายโผล่พรวดขึ้นมาเหนือผิวน้ำ พร้อมกับอาการตกใจกลัวจนตัวสั่นและเสียใจที่ไม่สามารถเอาชนะความกลัวได้

แอฟเห็นก็รีบเข้าไปปลอบให้ต่อ ระหว่างปลอบแอฟเห็นอาการของต่อก็ทำให้นึกถึง ภาคย์ (ตู่ ภพธร) สามีที่มีอาการกลัวการอยู่ใต้น้ำเหมือนกัน จึงมองต่อด้วยความเข้าใจและสงสารจับใจ ก่อนจะโผตัวเข้าไปสวมกอดต่อ งานนี้ความหวั่นไหวก่อตัวขึ้นในใจจนต่อทำสิ่งที่ไม่คาดคิด ก้มลงจะจูบแอฟ ทำเอาแอฟราวกับตกอยู่ในภวังค์ เอาละสิ! ใกล้ชิดกันขนาดนี้ จะทำให้แอฟเผลอตัวเผลอใจไปกับต่อหรือไม่ ห้ามพลาดชมละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ คืนวันพุธที่ 14 ต.ค. 2563 เวลา 20.15น. ทางช่องวัน31