มายู-กมล ขึ้นแท่นผู้จัดฯ ป้ายแดง เปิดแคสคนรุ่นใหม่เล่นซีรี่ส์ยูริ “อธิษฐานรัก”

Home / ตามติดกองละคร / มายู-กมล ขึ้นแท่นผู้จัดฯ ป้ายแดง เปิดแคสคนรุ่นใหม่เล่นซีรี่ส์ยูริ “อธิษฐานรัก”


เรียกได้ว่าเป็นสาวเก่งคนขยัน มายู-กมล รุททองจันทร์ ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดฯ ป้ายแดง ในนามบริษัท ยู เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (U ENTERTAINMENT CO., LTD. ค่ายน้องใหม่ที่ตบเท้าเข้าสู่วงการบันเทิงมาแบบสดๆ ร้อนๆ พร้อมแล้วที่จะเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ไฟแรง และมีใจรักงานด้านการแสดงเข้ามาแคสติ้งซีรี่ส์รักแนวยูริ เรื่องแรกของบริษัทในชื่อเรื่อง “อธิษฐานรัก” (I’m Your Moon The Series) จากบทประพันธ์ของ Ace เพ็ญนีติ์ เดิมชื่อเก่าคือ “กัษธิษฐาน” เพื่อให้เรียกง่ายขึ้น บทโทรทัศน์โดย ครูมิ้งค์-เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร กำกับการแสดงการแสดงโดย โต-ศุขเศรษฐ์ โลศิริ และ จารึก สงวนพงษ์ ซึ่งจะทำการเปิดกล้องและถ่ายทำในเร็วๆ นี้
@@@ผู้เข้ารับการแคสติ้งต้องมีคุณสมบัติ เป็น เพศหญิง อายุระหว่าง18-30 ปี มีใจรักด้านการแสดง ซึ่งจะทำการแคสติ้งรอบแรกในวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้า MBK Center ตั้งแต่เวลา 13.00-18.00 น, สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : I’M YOUR MOON อธิษฐานรัก หรือ IG : imyourmoontheseries หรือ X : @imyourmoonUENT

ทั้งนี้ สาวมายู เผยถึงการแคสติ้งในครั้งนี้ว่า
“เรื่องนี้ถือเป็นโปรเจ็กต์แรกของบริษัทฯ เลยค่ะ และยุคนี้ก็เป็นยุคของซีรี่ส์วาย และซีรี่ส์ยูริ ซึ่งจะเปิดกว้างเรื่อง LGBTQ มากขึ้น เท่าที่ทำการสำรวจมา เรียกได้ว่ามีการแข่งขันกันสูงมาก แต่ตัวมายูก็อยากทำ เพราะเราอยากนำเสนอเรื่องราวความรักที่แตกต่าง ไม่ใช่แค่ชายกับชาย เพราะในโลกใบนี้มีความรักหลากหลายรูปแบบ และที่มายูหยิบนิยายเรื่องนี้มาทำเป็นเรื่องแรก ก็เพราะมีเรื่องราวที่น่าสนใจ และอยากทำซีรี่ส์ดีๆ ให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ ส่วนเรื่องการแคสติ้ง เราจะแคสนักแสดงมาแสดงในเรื่องนี้ ซึ่งก็มีหลายตัวละครที่เราอยากได้คนรุ่นใหม่ที่มีใจรักในการแสดง เพราะเราเชื่อว่ายังมีคนรุ่นใหม่ หน้าใหม่ๆ อีกหลายคนที่มีฝีมือด้านการแสดง แล้วก็มีความมุ่งมั่นอยากเป็น นักแสดง รวมทั้งอยากมาร่วมงานกับเราค่ะ ซึ่งคนรุ่นใหม่เหล่านี้อาจจะกลายเป็น ดาวดวงใหม่ ดาวจรัสแสง ของวงการบันเทิงก็เป็นได้ค่ะ”