เปิดหมดใจ “ไอซ์ ปรีชญา” พร้อมตำนานมาก่อนกาล “เมร่อน” จนได้ฉายา “ร่อนยกกำลังสิบ”

Home / ตามติดกองละคร / เปิดหมดใจ “ไอซ์ ปรีชญา” พร้อมตำนานมาก่อนกาล “เมร่อน” จนได้ฉายา “ร่อนยกกำลังสิบ”

เป็นการกลับมาแบบสมศักดิ์ศรี ความเป็นนางเอกที่ผันตัวมาพร้อมภาพจำภาพใหม่ กับ “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร“ ในตำนานบนใหม่ ”สาวเมร่อน“ ที่ดังเพียงชั่วข้ามคืน เพราะทั้งลีลาร่อน ที่ได้ประกาศศักดา ปักธงลงลายเส้น สักยันต์มหาเสน่ห์ท่าเต้น ด้วยตนเอง และถือว่าเป็นการจารึกไว้ในประวัติกับการรวมตัวของคนดังบนโซเซียล “จ๊ะ นงผณี“ และ ”เอแคลร์ จือปาก“ ซึ่งตอนนี้ยอดวิวทะลุ 30 ล้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แต่ความปัง! กะละมังถังแตกนี้ เป็นการรวมตัวแบบฉุกละหุกเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ในแบบฉับพลัน แต่ใดๆ ก็บุญพาวาสนาส่งจนเกิดเป็นตำนาน “เมร่อน” ซึ่งถือว่าเป็นการกลับมาอย่างสมบูรณ์ของผู้หญิงคนนี้อีกด้วย เพราะหลังจากที่ป่วย ใจพังไปพักใหญ่ เพราะอาการซึมเศร้า!! รอบนี้เลยเปลี่ยนใจ เติมพลัง ย้ายออกมาอยู่คอนโด และพร้อมอัพเดทชีวิต ที่เปลี่ยนใหม่ในร่างใหม่เป็น “new ไอซ์” ไฉไลสุดๆ ในทุกมุมมองแบบ 360 องศา…

ห้ามพลาดทุกคำถาม กับคำตอบหลังฝ่ามรสุมรุมเร้า ในรายการ “ตีท้ายครัว” อาทิตย์นี้ (19 พค. 67) วาไรตี้ขี้เล่นเป็นกันเอง ที่คุ้นเคยและเปิดเผยในมุมที่คุณต้องถูกใจ!! ทางช่อง 3 กด 33 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.15 น. พร้อมร่วมตีท้ายครัวไปด้วยกันในหลากหลายช่องทางเฟสบุ๊ค https://www.Facebook.com/teetaikrua , https://instagram.com/teetaikrua?utm_medium=copy_link , https://vt.tiktok.com/ZSe1c87UX/