วู้ดดี้ มิลินทจินดา

วู้ดดี้ นำทีมปั่นเพื่อหัวใจ ไรด์ วิท รีซั่น ปลี่ยนแรงปั่นเป็นเงินเพื่อช่วยมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / วู้ดดี้ นำทีมปั่นเพื่อหัวใจ ไรด์ วิท รีซั่น ปลี่ยนแรงปั่นเป็นเงินเพื่อช่วยมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย

    แอ๊บโซลูท ยู ผู้นำด้านริทึ่ม ไซคลิ่งของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์แอ๊บโซลูท ไซเคิล โดยนางเบญจพร การุณกรสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยกลุ่มครูผู้สอน “ริทึ่ม ไซคลิ่ง” นำโดยนายเดเนียล อีสต์วู้ด นางสาววันวิสาข์ มนตรีกิตติพันธ์ และ.. วรพินิจ บริพัตร และแขกผู้มีเกียรติ วู้ดดี้ฒิธร มิลินทจินดา เซเลบริตี้และพิธีกรชื่อดัง

    ในงานเปิดตัวโครงการ “ไรด์ วิท รีซั่น” (Ride with Reason) ซึ่งเป็นโครงการที่คิดขึ้นเพื่อสนับสนุนให้คนไทยมีหัวใจที่แข็งแรงด้วยการออกกำลังแบบคาร์ดิโอ ในขณะที่ได้ช่วยเหลือสังคมไปพร้อม ๆ กัน โดยสมาชิกทุกท่านสามารถร่วมกิจกรรมได้โดยการเข้าร่วมคลาส “ริทึ่ม ไซคลิ่ง” กับแอ๊บโซลูท ไซเคิล ซึ่งเป็นการปั่นจักรยานในห้องที่มีแสง สี และเพลงที่เร้าใจ ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้การออกกำลังมีความเพลิดเพลิน สนุกสนาน แต่ยังทำให้หัวใจแข็งแรงอีกด้วย โดยในทุก ๆ คลาสของ “ริทึ่ม ไซคลิ่ง” แอ๊บโซลูท ไซเคิล จะเปลี่ยนการปั่นนั้นเป็นเงิน 10 บาท ต่อคน ต่อรอบ และเมื่อจบโครงการ ทางบริษัทฯจะนำเงินบริจาคทั้งหมดไปมอบให้กับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ส่วนบุคคลทั่วไปสามารถร่วมบริจาคได้โดยการซื้อเสื้อ แอ๊บโซลูท ไซเคิล ไรด์ วิท รีซั่น ที่แอ๊บโซลูท ยู ทุกสาขา