เอมมี่ มรกต

“เอมมี่” อวดหุ่นฟิต เผยนวัตกรรมใหม่ล็อคหุ่นสุดปัง!!

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / “เอมมี่” อวดหุ่นฟิต เผยนวัตกรรมใหม่ล็อคหุ่นสุดปัง!!

ถ้าพูดถึงไอค่อนบิวตี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลตัวเองให้สวยดูดีอยู่ตลอดเวลา ชื่อของดาราสาวสวยเซ็กซี่อย่าง “เอมมี่-มรกต แสงทวีป” ต้องมีอยู่ในลิสต์คนบันเทิงสุดเป๊ะแน่นอน หลังทำภารกิจคุณแม่ให้นมลูกครบตามกำหนด ก็ได้เวลาที่ “สาวเอมมี่” จะกลับมาดูแลตัวเองเพื่อคืนวงการบันเทิงอีกครั้ง ซึ่งช่วงแรกดาราสาวยอมรับว่าเป็นปัญหาหนักอก แต่หลังจากที่ได้รู้จักตัวช่วยดีๆ ตอนนี้ “สาวเอมมี่” มีความสุขในการดูแลตัวเอง และรูปร่างเริ่มกลับมาเซี๊ยะเหมือนเดิมแล้ว

เอมมี่-มรกต แสงทวีป

เพราะไลฟ์สไตล์การกินของมี่นี่แหละค่ะ ที่เป็นอุปสรรคในการดูแลรูปร่างของตัวเองอยู่พอสมควร มี่ชอบทานจุกจิก ชอบชวนสามีออกไปทานข้าวนอกบ้าน แล้วก็จะทานทุกอย่าง อีกอย่างปกติเราก็ไม่ค่อยชอบทานผัก ไม่ชอบออกกำลังกายด้วย แต่เพราะทำงานในวงการก็ต้องดูแลตัวเอง อย่างก่อนมีลูก มี่ออกกำลังกายประมาณ 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ แต่หลังจากมีลูกก็ต้องดูแลตัวเองมากขึ้น เพิ่มเป็นออกกำลังกาย 6 ครั้งต่อสัปดาห์ และเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ อย่างการทานสลัด อาจจะมีอะโวคาโด แซลมอน แล้วก็ซอสงาญี่ปุ่นด้วย แต่หลังจากเลือกรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในเครือ อัลทิมา ไลฟ์ (Ultima Life) อย่าง แคลล็อคซ์ (CALLOX) เป็นตัวช่วยสำคัญที่ง่ายและสะดวกที่สุดในการดูแลตัวเองของมี่ ทำให้มี่แฮปปี้มากขึ้นด้วยค่ะ”

สำหรับแคลล็อคซ์ (CALLOX) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ “อัลทิมา ไลฟ์” (Ultima Life) นำโดยทีมผู้บริหาร คุณพรรษมนต์ ธราวิทย์ณัฐกุล, คุณธานัท จารุฤทธิไกร และ ภญ.ภัสราธาดา วัชรธาดาอาภาภัค มั่นใจเลือกให้ เอมมี่-มรกต มาร่วมแชร์ความสุขของการดูแลรูปร่าง ผ่านการเป็นพรีเซนเตอร์ แคลล็อคซ์ (CALLOX)

“มี่มั่นใจใน แคลล็อคซ์ (CALLOX) จึงตกลงเป็นพรีเซ็นเตอร์โดยไม่ลังเลค่ะ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในโรงงาน DOD Biotech ซึ่งเป็นโรงงาน ผลิตอาหารเสริมแบบ ODM รายเดียวในตลาดหลักทรัพย์ พร้อมด้วยทีมวิจัย จากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศ มาช่วยคิดค้น พัฒนา และดูแลผลิตภัณฑ์ จึงทำให้ แคลล็อคซ์ แตกต่างจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่น ๆ แถมได้รับสิทธิบัตรคุ้มครองจากประเทศเกาหลีถึง 2 ใบด้วยค่ะ”

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แคลล็อคซ์ (CALLOX) ยังเป็นเจ้าเดียวในตลาด ที่ผสม สารสกัดจากยีสต์ (curve block) ซึ่งนำมาสกัดด้วยเทคนิคลิขสิทธิ์เฉพาะ  ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือการลดความอยากอาหารอย่างปลอดภัยและลงลึกถึงระดับฮอร์โมน โดยไม่ใช่การกดประสาท จึงช่วยดูแลรูปร่างและควบคุมน้ำหนักได้อย่างไม่มีผลข้างเคียง

งานนี้คุณแม่หุ่นเซี๊ยะแม้จะออกปากว่าการดูแลรูปร่างไม่ใช่เรื่องง่าย แต่! ยังไงก็เป็นไปได้หากมีตัวช่วยดี ๆ “แนะนำสำหรับสาวๆ ที่อยากลุกขึ้นมาดูแลรูปร่างให้ดูดีอยู่ตลอดแบบเอมมี่ ต้องขอบอกเลยว่าการดูแลรูปร่างไม่ใช่เรื่องที่ง่าย แต่…ก็ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ค่ะ ยิ่งมีตัวช่วยดี ๆ อย่าง แคลล็อคซ์ คุณก็สามารถมีหุ่นที่ดีขึ้น ได้แน่นอนค่ะ”

พรีเซ็นเตอร์สาวสุดเซ็กซี่ เอมมี่-มรกต มาแนะนำเคล็ดลับการดูแลรูปร่างกันแบบไม่หมกเม็ดซะขนาดนี้ ใครที่เริ่มอยากจะดูแลตัวเองให้เป๊ะปังแบบนี้รอช้าไม่ได้แล้ว มาดูแลสุขภาพกับนวัตกรรมชั้นนำของเมืองไทยกับ แคลล็อคซ์ (CALLOX) โดย “อัลทิมา ไลฟ์” ได้ที่ Facebook : Ultimalife by DOD หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ มากกว่านั้น “อัลทิมา ไลฟ์” ยังเป็นคำตอบของธุรกิจสมาชิกที่ช่วยสร้างความสำเร็จและน่าสนใจที่สุดในตอนนี้อีกด้วย