แบม ปีติภัทร

GET 102.5 จัดทริป ตะลุยหัวหิน

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / GET 102.5 จัดทริป ตะลุยหัวหิน

        สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ สำหรับกิจกรรมที่ใช้ชื่อว่า “GET AWAY OUT BY HONDA HR-V” จากคลื่น “GET 102.5” งานนี้ได้ “ดีเจ.แบม-ปีติภัทร คูตระกูล” พาผู้ร่วมกิจกรรมตะลุยเส้นทางกรุงเทพฯ-หัวหิน และทำกิจกรรมสุดเก๋อินเทรนด์ไปพร้อมๆ กัน

   

        เริ่มกันที่ Workshop ถ่ายภาพอาหารด้วยมือถือให้สวยอวดโลกโซเชียล ได้ช่างภาพสตรีทชั้นแนวหน้าของเมืองไทย “คุณทวีพงษ์ ประทุมวงษ์” มาร่วมถ่ายทอดความรู้ในครั้งนี้ รวมไปถึงทักษะการถ่ายรูปแนวอื่นๆ เล่นเอาตื่นตาตื่นใจไปตามๆ กัน ผู้ร่วมกิจกรรมต่างก็หัดถ่ายรูปผ่านมือถือแบบตั้งอกตั้งใจ ด้าน “ดีเจ.แบม” ของเราก็ไม่น้อยหน้า หยิบมือถือมาเซลฟี่และถ่ายรูปแบบไม่รอใคร ยังมีกิจกรรม Workshop DIY Summer Mocktail และ Latte Art เอาใจคนรักศิลปะ ก่อนจะให้ผู้ร่วมกิจกรรมพักผ่อนตามอัธยาศัยที่ “AVANI Hua Hin Resort & Villas” ปิดท้ายด้วย SUP YOGA โยคะเทรนด์ใหม่ที่ไม่ใช่แค่การออกกำลังกาย แต่ยังให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

   

        กิจกรรม “GET AWAY OUT BY HONDA HR-V” ครั้งต่อไปจะพาไปอินเทรนด์กันที่ไหน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.get1025.com, www.facebook.com/get1025 , Line Official@get1025 และ Instagram @get1025