อั้ม อธิชาติ เทป วรชัย โตส อัครัช โอ๊ต ภาสกร

ไฮโซผิง จับมือ สิริ คอสเมติก ลุย ชลบุรีบิ้วตี้ อั้ม-โอ๊ต-โตส-เทป ร่วมแจม

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / ไฮโซผิง จับมือ สิริ คอสเมติก ลุย ชลบุรีบิ้วตี้ อั้ม-โอ๊ต-โตส-เทป ร่วมแจม

กำลังมาแรง เลยทีเดียวสำหรับแหล่งช้อปปิ้ง ชลบุรี บิวตี้ Chonburi Beauty ศูนย์รวมความงามครบวงจร แห่งแรก แห่งใหม่ ในจังหวัดชลบุรี เรียกว่านาทีนี้ ใครๆ ก็ต้องแวะไปช้อป เป็นเพราะได้แม่ทัพสุดสตรองอย่าง ไฮโซผิง สุภาวดี ทัพมาลัย นักธุรกิจสาวใหญ่พลังแรงเว่อร์ ทั้งผลัก ทั้งดัน ไม่ว่าจะลุยหาสินค้าดี มีคุณภาพด้วยความงามมารวมตัวกันที่นี่ ล่าสุดสินค้าขายดี จากบริษัท สิริ คอสเมติก ของผู้บริหารสาวเก่ง บีม สิริกร ภัทร์คงสิน ไม่ว่าจะเป็นสบู่เมือกหอยทาก ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ลดสิว และริ้วรอย รวมทั้งสบู่ และโลชั่นสาหร่ายพวงองุ่นจากฟาร์มออแกนิค ก็พร้อมใจมาออกบูธเอาใจคนชลบุรีกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ไฮโซผิง จะขนทัพศิลปินดารามาร่วมงานอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดพระเอกหนุ่มหล่อ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ , เทป วรชัย ศิริคงสุวรรณ , โอ๊ต ภาสกร สารรัตนะ และ โตส อัครัช จิตตะศิริ มาร่วมกิจกรรมลดแลกแจกแถม ให้ชาวชลบุรีอย่างจุใจ

ชลบุรีบิวตี้ Chonburi Beauty ศูนย์รวมความงามครบวงจร ที่โดนใจพวกขาช้อป มีของให้เลือกเยอะจริง ในราคาที่เหมาะสม เรียกว่าอลังการใหญ่ที่สุดของชลบุรี รับรองว่าที่นี่จะมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ ไม่อยากพลาด!!! ต้องคลิกตามติด ไฮโซผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ได้ทางโลกออนไลน์ ไอจี IG : khunphing2012 แฟนเพจ Fanpage : Supavadee Tapmalai ยูทูป Youtube : ร้านคุณผิง หลังการบินไทย