แดน วรเวช ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ใบเฟิร์น – แดน ร่วมเผยเคล็บลับใช้บัตรเครดิตอย่างชาญฉลาด

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / ใบเฟิร์น – แดน ร่วมเผยเคล็บลับใช้บัตรเครดิตอย่างชาญฉลาด

เพราะความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า คือหัวใจสำคัญในการให้บริการ เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท เทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส จำกัด นำโดย มร.นิค สมาร์ท กรรมการผู้จัดการใหญ่ จึงจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ ภายใต้แนวคิด “ชีวิตง่าย ได้มากกว่า กับเทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส” ฉลองการปรับโฉมแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ ในฐานะเพื่อนคู่คิดทางด้านการเงินที่พร้อมมอบชีวิตที่ง่าย และได้มากกว่า ให้กับลูกค้า ณ ห้างเทสโก้ โลตัส สาขาพระราม 4

งานนี้ผู้บริหารหนุ่มสัญชาติอังกฤษหัวใจไทย มร.นิค สมาร์ท กล่าวว่า “กว่า 18 ปีที่ผ่านมา บริษัทของเราดำเนินธุรกิจโดยคำนึงถึงความต้องการและประโยชน์สูงสุดของลูกค้า โดยให้ความสำคัญกับการรับฟังและความเข้าใจ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้ามาโดยตลอด จากการศึกษาความต้องการของลูกค้า เราพบว่าคนส่วนใหญ่มีภารกิจมากมายจนไม่ค่อยมีเวลาและรู้สึกว่า การวางแผนการเงินและอนาคตให้กับครอบครัวเป็นเรื่องยุ่งยาก เราจึงตัดสินใจทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ปรับกระบวนการดำเนินงานทั้งระบบ เพื่อยกระดับคุณภาพการบริการให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ พร้อมปรับโฉมแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่จาก เทสโก้ โลตัส บริการด้านการเงินและโบรคเกอร์ประกันภัย ให้เป็น เทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส ภายใต้แนวคิด “ชีวิตง่าย ได้มากกว่า” เพื่อสะท้อนถึงการให้บริการในมิติใหม่ของเราที่พร้อมให้คำปรึกษาและตอบโจทย์ของลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา เสมือนเพื่อนสนิทที่พร้อมมอบบริการทางด้านบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และธุรกิจโบรคเกอร์ ประกันภัย (ให้บริการนายหน้าประกันภัยโดย บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด) เพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตที่ง่าย และได้มากกว่า โดยยึดหลัก Ease, Value, Trust” เป็นหลักสำคัญในการดำเนินงาน ได้แก่ การมอบบริการที่ช่วยให้ชีวิตของลูกค้าง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น (Ease), การนำเสนอสินค้าและบริการที่คุ้มค่า (Value) และ การสร้างความน่าเชื่อถือ ให้ลูกค้าอุ่นใจในการใช้สินค้าและบริการของเรา (Trust)”

“การปรับโฉมแบรนด์ในครั้งนี้ เทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส ได้ดำเนินการปรับเปลี่ยนและพัฒนาองค์กรในทุกๆด้าน ทั้งการปรับโลโก้และภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ การโฆษณาและสื่อสารการตลาดที่ครอบคลุมทุกช่องทาง การปรับปรุงเคาน์เตอร์บริการกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้ปรับปรุงระบบการบริการของบัตรเครดิตผ่านโมบาย แอปพลิเคชั่น ยูชูส (UCHOOSE) รวมทั้งฝึกอบรมพัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บริการลูกค้าด้วยความเข้าใจและรวดเร็ว  นอกจากนี้ เรายังเตรียมจัดกิจกรรมโรดโชว์ เพื่อขอบคุณลูกค้าทั่วไทยผ่านกิจกรรมหลากหลาย ทั้งช้อป กินดื่ม และบริการด้านการประกันภัย อาทิ Free Shopping Day วันพิเศษช้อปปิ้งฟรีทั้งตะกร้า, Free Dining Day วันพิเศษ รับประทานอาหารฟรี และ Free Protection Day วันพิเศษ แจกกรมธรรม์ประกันภัยฟรีที่เคาน์เตอร์ เทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซสสำหรับลูกค้าผู้โชคดี ในช่วงเดือนตุลาคมถึงธันวาคม 2562 โดยสามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่และเงื่อนไขการร่วมกิจกรรม ได้ทาง facebook ของ tescolotusmoney”

ภายในงาน ยังได้รับเกียรติจาก ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นางเอกสาวชื่อดัง และแดน – วรเวช ดานุวงศ์ นักแสดงมากความสามารถ มาร่วมเผยเคล็ดลับการใช้บัตรเครดิตอย่างชาญฉลาด พร้อมแชร์ประสบการณ์ในการใช้บริการด้านการประกันภัย ปิดท้ายกิจกรรมด้วยความสนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่ม ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช โดยมี ดีเจพีเค- ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร รับหน้าที่พิธีกร พบกับกิจกรรม “ชีวิตง่าย ได้มากกว่า กับเทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส” และสัมผัสกับแบรนด์ใหม่ของเทสโก้โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส ได้ตั้งแต่ตุลาคม–ธันวาคม 2562 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.tescolotusmoney.com และ fb: tescolotusmoney