ต่อ ธนภพ เจมส์ จิรายุ เชื่อมทุกความผูกพัน เนสกาแฟ เดย์

หัวใจหล่อ! เจมส์จิ-ต่อ ส่งความห่วงใยให้ฮีโร่ในงานเนสกาแฟ เดย์ ฉลองวันกาแฟสากล

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / หัวใจหล่อ! เจมส์จิ-ต่อ ส่งความห่วงใยให้ฮีโร่ในงานเนสกาแฟ เดย์ ฉลองวันกาแฟสากล

วันกาแฟสากลปีนี้ฮีโร่สุดฟิน เมื่อหนุ่มหล่อ เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข แท็กทีมหนุ่มตี๋ ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร สองหนุ่มแบรนด์แอมบาสเดอร์เนสกาแฟ นำทีมส่งความสุขฉลองวันกาแฟสากล ในงาน “เนสกาแฟ เดย์” ปีที่ 2 ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีเนสกาแฟเป็นสื่อกลางเชื่อมทุกความผูกพัน ผ่านการเขียนข้อความให้กำลังใจบนแก้วเนสกาแฟ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชุดกาแฟเชื่อมทุกความผูกพัน เพื่อส่งต่อความห่วงใยให้กับเหล่าตำรวจตระเวนชายแดนทั่วประเทศ ฮีโร่ผู้เสียสละปกป้องชายแดนและช่วยเหลือชาวบ้านอย่างเต็มที่

บรรยากาศการจัดงาน “เนสกาแฟ เดย์” ที่สยามสแควร์วัน ในปีนี้เริ่มคึกคักตั้งแต่เที่ยงคืน ประเดิมด้วยกิจกรรม “มิดไนท์ คอฟฟี่” มิติใหม่ของการแบ่งปันความสุขฉลองวันกาแฟสากล ด้วยการมอบกาแฟจากใจสู่ใจ 100,000 แก้วตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนของวันที่ 30 กันยายนจนถึงช่วงเช้าของวันที่ 1 ตุลาคมให้กับเหล่าฮีโร่ที่เป็นบุคคลตัวอย่างที่ทำงานหนักทั้งกลางวันและกลางคืนทั่วกรุงเทพฯ อาทิ คนกวาดถนน คนเก็บขยะ เจ้าหน้าที่ดับเพลิง เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย และตำรวจที่ด่านตรวจแอลกอฮอล์ นอกจากนี้ ยังมีการแจกกาแฟให้กับเหล่าฮีโร่ในจังหวัดเชียงใหม่ นครราชสีมา สุราษฎร์ธานี และหาดใหญ่

โดยในช่วงบ่ายเหล่าแฟนคลับต่างแห่มาให้กำลังใจสองหนุ่ม พร้อมร่วมกิจกรรมเขียนข้อความดีๆ ผ่านแก้วเนสกาแฟเชื่อมทุกความผูกพันให้พี่ๆ ฮีโร่อย่างคับคั่ง ทันทีที่หนุ่มเจมส์และหนุ่มต่อปรากฏตัวบนเวที ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับสนั่นห้าง โดยทั้งสองได้มาแชร์เรื่องราวดีๆ ของการดื่มกาแฟเพื่อสร้างความผูกพัน จากนั้น หนุ่มเจมส์ และ หนุ่มต่อ ก็ได้ร่วมบรรจงเขียนข้อความดีๆ บนแก้วแทนความห่วงใยไปให้กับเหล่าฮีโร่ แม้อากาศจะปรวนแปรแค่ไหน แต่คอกาแฟที่มีน้ำใจก็ยังหลั่งไหลมาร่วมเขียนข้อความส่งความสุขให้กับฮีโร่อย่างอบอุ่น จนหนุ่มเจมส์ถึงขั้นออกปากว่า ดีใจแทนพี่ๆ ฮีโร่ที่มีคนในสังคมคิดถึงเขามากขนาดนี้ ด้านหนุ่มต่อ ขยันแจกรอยยิ้มอย่างไม่หวั่น ร่วมเชิญชวนผู้ที่สัญจรไปมามาร่วมกิจกรรมในวันดีๆ แบบนี้ที่สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

หนุ่มเจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข แบรนด์แอมบาสเดอร์เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เล่าถึงความผูกพันกับกาแฟว่า “ผมเกิดและเติบโตมากับครอบครัวที่ชื่นชอบการดื่มเนสกาแฟครับ ตั้งแต่เด็กก็จะเห็นคุณพ่อคุณแม่ดื่มกาแฟและพูดคุยสนทนากันในตอนเช้า พอโตขึ้นมาก็ทำงานในกองถ่ายละคร ถ้ามีเวลาพัก ผมก็จะดื่มเนสกาแฟเป็นแก้วโปรดร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆ เนสกาแฟเป็นสื่อกลางที่ทำให้ทุกคนได้เชื่อมความผูกพันกัน ในฐานะที่ผมเป็นนักแสดงที่อยู่เบื้องหน้า ก็อยากเชิญชวนให้ทุกคนนึกถึงคนที่อยู่เบื้องหลังที่ทำให้คนไทยมีความสุข ผมดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ เพื่อส่งต่อความห่วงใยไปให้กับพี่ๆ ฮีโร่ทุกคนครับ”

ด้าน หนุ่มต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร แบรนด์แอมบาสเดอร์เนสกาแฟ อเมริกาโน่ เสริมอีกว่า “ดีใจมากครับที่ได้เห็นแคมเปญดีๆ ที่ส่งต่อความสุขด้วยการแจกกาแฟเที่ยงคืนให้กับพี่ๆ ฮีโร่ ทั้ง 5 จังหวัด รวมทั้งพลังใจของคอกาแฟไทยที่ได้ร่วมกันเขียนข้อความดีๆ ผ่านแก้วเนสกาแฟสีแดงให้กำลังใจพี่ๆ ตำรวจตระเวนชายแดนในวันกาแฟสากลครับ ผมเชื่อว่า ทุกครั้งที่เรายกแก้วเนสกาแฟขึ้นมาดื่มจะทำให้เรานึกถึงแคมเปญดีๆ ในวันนี้ ที่มีแก้วเนสกาแฟเป็นสัญลักษณ์ของการเชื่อมความผูกพันของคนไทยที่แม้จะไม่รู้จักกัน แต่เราก็แบ่งปันความสุขให้กันและกันได้ครับ”

หัวใจหล่อขนาดนี้จะไม่ให้รักหมดใจยังไงไหว หนุ่มเจมส์และหนุ่มต่อ ยังฝากขอบคุณแฟนๆ ที่มาร่วมกิจกรรมดีๆ เฉลิมฉลองวันกาแฟสากลอย่างมีความสุข และพบกันใหม่ปีหน้า