Gem of Thrones ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ นัท นิสามณี เวียร์ ศุกลวัฒน์ แอน ทองประสม โม จิรัชยา

เจมพีช จับมือ ดิเอ็มโพเรียม ดึง เวียร์-แอน นั่งบัลลังค์เพชรพันล้าน Gem of Thrones

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / เจมพีช จับมือ ดิเอ็มโพเรียม ดึง เวียร์-แอน นั่งบัลลังค์เพชรพันล้าน Gem of Thrones

ยืนหนึ่งตลอดกาล สำหรับเจ้าแม่เพชรพันล้าน “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจมพีช กรุ๊ป ล่าสุดจับมือ “ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม” จัดงานแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรสุดยิ่งใหญ่ ภายใต้ธีมนักรบแห่งตำนาน “Gem of Thrones” ภายในงาน จัดให้มีการประมูลของล้ำค่ามากมาย อาทิ ชุดเครื่องเพชร และของสะสมหายาก โดยรายได้ส่วนหนึ่งนำไปมอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก และมูลนิธิโรงพยาบาลสงฆ์ โดยผู้ที่ชนะการประมูลในครั้งนี้จะได้รับการอัญเชิญรางวัลจากนางงามทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ มิเรียม ศรพรหมมาศ รองอันดับ 1 Miss Universe Thailand 2019, เฟิร์ส-ภัทราพร หวัง ดีกรี Top 5 Miss Universe Thailand 2019 และ ANN ANNTONIA Miss Supranational Thailand

ภายในงานยังมีเน็ตไอดอลที่จะมาร่วมเดินแบบมากมาย อาทิ โม-จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน มิสทิฟฟานี่ ยูนิเวอร์ส 2016, แคนดี้ กุลชญา ตันศิริ the face 2019, อนิสา นูกราฮา นักแสดง และ นัท นิสามนี เลิศวรพงศ์ Miss Mimosa Queen Thailand 2013 รวมถึงเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง ณิชชา ชินวัตร, ดร.อารียา อัศวานันท์, อสิตา วิมลไชยจิต และ จิดาภา จิตต์ชูสิน โดยมีพิธีกรมากฝีมืออย่าง ธีรศักดิ์ พันธุจริยา และ สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา

นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์จากพระเอกและนางเอกเบอร์หนึ่งของวงการ “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” และ “แอน ทองประสม” ที่จะมาเดินแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรสุดหรูหราตระการตากับชุดเจ้าชายและเจ้าหญิงแห่งตำนาน โดยงานจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ณ ลานจัดกิจกรรม ชั้น M (หน้าร้านหลุยส์ วิตตอง) ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม

ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจมพีช กรุ๊ป กล่าวว่า “เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าคนสำคัญ ที่ให้การตอบรับเครื่องเพชรแบรนด์เจมพีซด้วยดีมาโดยตลอด เราจึงจัดให้มีเพชรคอลเลคชั่นใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้ครอบครองชุดเครื่องเพชรอันล้ำค่า โดยที่หาที่ไหนไม่ได้ เพราะเพชรแต่ละชิ้นนั้น เราคัดสรรค์อย่างดี และออกแบบเองทุกชิ้น ทำให้เครื่องเพชรของเรามีจุดเด่นในเรื่องของคุณภาพ ราคา และภาพลักษณ์ และนอกจากนี้ยังขอถือฤกษ์ดีด้วยการเปิดตัวรายการวาไรตี้สนุกๆ ชื่อรายการ “ชูชัย Hi Show” ซึ่งจะออนแอร์ทางยูทูปและเฟสบุ๊ก ซึ่งจะปล่อย EP1 เร็วๆนี้ รับรองว่าคุณจะเห็นอีกแง่มุมของชูชัย ชัยฤทธิเลิศ ที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องเพชร แต่ยังมีอีกหลายแง่มุมที่คนไม่เคยรู้ว่า ไฮโซระดับพันล้านเค้าใช้ชีวิตกันยังไง รับรองว่าสนุก ได้ความรู้ และเป็นแรงผลักดันให้หลายๆคนสู้ชีวิตได้เป็นอย่างดี อย่าลืมติดตามรายการกันนะครับ”

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าคนพิเศษ พบโปรโมชั่นเครื่องเพชรราคาสุดพิเศษ

 1. สินค้าหลุดจำนำราคาต่ำกว่าทุน Pawned Jewelry , below cost
 2. ลดช๊อกราคาเดียว 50% Shock price 50% less
 3. Special offers
  เครื่องเพชรราคา 50,000 บาท ลดเหลือ 15,000 บาท
  เครื่องเพชรราคา 100,000 บาท ลดเหลือ 30,000 บาท
  เครื่องเพชรราคา 150,000 บาท ลดเหลือ 45,000 บาท
  เครื่องเพชรราคา 200,000 บาท ลดเหลือ 60,000 บาท
 4. 1ct Diamond , one price 100,000 Baht. Limited quantity
 5. Fine jewelry less price special 20-50%

ภายในงานพบไฮไลท์สุดพิเศษ กับการเปิดตัวรายการวาไรตี้ตามติดชีวิตบนกองเพชรของ ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ มาดูกันว่าไฮโซระดับพันล้านเค้าใช้ชีวิตกันยังไง จะเว่อร์วังอลังการขนาดไหน ร่วมติดตามได้ในรายการ “Chuchai Hi Show” ออกอากาศทางช่องยูทูป เร็วๆนี้

มาร่วมชมความงามระยิบระยับของเครื่องประดับเพชรสุดหรู และร่วมประมูลของขวัญสุดเลอค่า เพื่อนำรายได้มอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก และมูลนิธิโรงพยาบาลสงฆ์ ได้ที่งาน “Gem of Thrones” โดยงานจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ณ ลานจัดกิจกรรม ชั้น M (หน้าร้านหลุยส์ วิตตอง) ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม