ญาญ่า อุรัสยา ปฏิทินดารา

ส่งความสุขในวาระครบรอบปีที่ 50 ไทยทีวีสีช่อง 3

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / ส่งความสุขในวาระครบรอบปีที่ 50 ไทยทีวีสีช่อง 3

เนื่องจากเป็นเทศกาลส่งความสุข ต้อนรับปีใหม่ 2563 สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 บริษัท เซิร์ช (ไลฟ์) จำกัด ในเครือกลุ่ม บริษัทเซิร์ช เอนเตอร์เทนเม้นท์ จํากัด ร่วมกับ กลุ่มบริษัทเจริญอักษรและองค์กรพันธมิตรต่างๆ ได้จัดทำปฏิทินจีนแบบแขวนใน ชุด “ส่งความสุขในวาระครบรอบปีที่ 50 ไทยทีวีสีช่อง 3 ” เพื่อมอบความสุข ให้กับแฟนๆ โดยปฏิทินจีนมีดารานักแสดงจากช่อง3 อาทิ ณเดชน์ คูกิมิยะ , ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ , เจมส์ มาร์ , คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ และ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ซึ่งเป็นการจำลองบรรยากาศจากความสวยงามของดอกไม้ โคมไฟ และร่ม แบบจีนโมเดิร์น

ท่านใดสนใจอยากจับจองปฏิทินจีนใน ชุด “ส่งความสุขในวาระครบรอบปีที่ 50 ไทยทีวีสีช่อง 3 ” ไว้สะสม จะมีการแจกปฏิทินจีน ในกิจกรรมต่างๆของทางช่อง 3 อาทิ คอนเสิร์ตช่องสามสนุกบุกทั่วไทย ทีวี 3 สัญจร ครอบครัวดนตรีChannel 3 Concert มีตแอนด์กรี๊ด รายการข่าวฯลฯ และพิเศษสำหรับผู้ที่มาบริจาคโลหิตที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทยในวันที่ 20 – 26 มกราคม 2563 ทางศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสภากาชาดไทยจะมอบปฏิทินจีนใน ชุด “ส่งความสุขในวาระครบรอบปีที่ 50 เป็นของขวัญปีใหม่แทนคำขอบคุณ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่รายการต่างๆของทางช่อง 3 33HD ทางแฟนเพจ www.facebook.com/106familynews , www.facebook.com/prsearchgroup , https://www.facebook.com/F3Fanclub และทางสภากาชาดไทย https://www.redcross.or.th

หมายเหตุ: – ปฏิทินจีนแบบแขวนใน ชุด “ส่งความสุขในวาระครบรอบปีที่ 50 ไทยทีวีสีช่อง 3 ” เริ่มแจกวันที่ 6 มกราคม 2563 เป็นต้นไป
– ภาพงานถ่ายปฏิทินจีนแบบแขวน สามารถปล่อยภาพโปรโมทได้ 6 มกราคม 2563 เป็นต้นไป