Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020 ต๊ะ วริษฐ์ อดิศร พรหมรักษ์ แอน วริษฐา

ที่สุดของ Balloon Fiesta 2020 คืนสุดท้าย! คนแห่ดูคอนเสิร์ตล้านแปด

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / ที่สุดของ Balloon Fiesta 2020 คืนสุดท้าย! คนแห่ดูคอนเสิร์ตล้านแปด

ปรากฏการณ์งาน Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020 คนแห่ดูคอนเสิร์ตคืนสุดท้าย (16 ก.พ. 2563) ล้นหลาม! ทำให้พื้นที่กว่า 8,000 ไร่ของ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ดูแคบไปในทันที แต่ไม่เป็นอุปสรรคในการเที่ยวชมงานเทศกาลบอลลูนสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ ทางด้านศิลปินก็ไม่ทำให้แฟนผิดหวัง เริ่มกันด้วยวง POPOLYCAT ได้ใจเด็กแนวสุดๆ จัดเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่แบบจุกๆ ต่อกันที่สาวเสียงหวาน อิ๊งค์ วรันธร โยกตามกันเบาๆ ก่อนจะไปที่นักร้องหุ่นหมีสายฮาโซฮอต โอ๊ต ปราโมทย์ รายนี้เอาคนดูอยู่หมัดด้วยน้ำเสียงหล่อๆ ไม่ว่าเพลงไหนก็ฟังเพลิน แถมยังฟีเจอริ่งกับดูโอสาวร่างเล็กอย่าง นิว – จิ๋ว เรียกเสียงกรี๊ดจากคนดูกระหึ่ม รัวเพลงโจ๊ะให้แฟนๆ แดนซ์กันยับปิดท้ายเวทีคอนเสิร์ตในปีนี้ไปอย่างสวยงาม

นอกจากนั้นในคืนอื่นๆ เหล่าศิลปินต่างใส่เต็มไม่แพ้กัน ขนเพลงรักเพลงดังมาเอาใจแฟนๆ กันทั่วถึง โดยคืนแรก (12 ก.พ. 2563) เปิดเวทีกันด้วยคู่หูคู่ดูโอ้ แว่นใหญ่ – โมนิค ที่จัดเพลงซึ้งกินใจมาแบบรัวๆ ต่อกันที่นักร้องระดับตำนาน บอย พีชเมคเกอร์ ปล่อยเสียงหวานบาดใจสาวมาในเพลงฮิตของตนแบบจัดเต็ม และเปลี่ยนฟีลมาที่นักร้องสายฮา แจ๊ส SPKK กับเพลงรักแนวกวนๆ ที่ฟังเพลิดเพลินกันไปทั้งคืน

ตามด้วยคืนที่สอง (13 ก.พ. 2563) ที่ต้องบอกว่าฟีลลิ่งมันได้ จนนักร้องนำ วง Getsunova และ วง Mean ต่างพร้อมใจกันกระโดดลงจากเวทีไปร้องเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังแบบระยะประชิด ก่อนจะไปกรี๊ดกันต่ออย่างสุดเสียงให้กับหนุ่มตี๋ แสตมป์ อภิวัชร์ ที่ขนเพลงฮิตมาเอาใจแฟนๆ กันตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม ส่วนในคืนวาเลนไทน์ (14 ก.พ. 2563) ได้บอกรักพร้อมกันกับ วง Pause ด้วยน้ำเสียงไพเราะสะกดคนดู ต่อด้วย ETC อีกหนึ่งตัวพ่อเพลงรักที่ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง และส่งเข้านอนกันด้วยหนุ่มมาดกวน อะตอม ชนกันต์ ที่ร้องตามกันสนั่นหุบเขา

ส่วนในค่ำคืนวันที่ 15 พ.ย. 2563 เปิดเวทีเอาใจสาวๆ กันด้วย 2 หนุ่มงานดี ว่าน ธนกฤต ฟีเจอริ่งกับ รุจ ศุภรุจ ฟังจนเคลิ้มวนไป ก่อนจะส่งเวทีให้ทางนักร้องสาวเสียงเอกลักษณ์ ลุลา ที่ปล่อยเพลงฮิตร้องร่วมกับคนดูดังสนั่น ก่อนจะจบที่เจ้าพ่อดิสโก้เมืองไทย บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ให้ได้โยกกันเบาๆ ก่อนกลับ

สำหรับงาน Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020 ถือเป็นบอลลูนนานาชาติที่ยิ่งใหญ่สุดในอาเซียน จัดขึ้นในช่วงเทศกาลแห่งความรักของทุกปียาวนานมา 5 ปีติดต่อกัน กลายเป็นงานประจำปีของคู่รักไปเรียบร้อย และถือเป็น World’s love destination อีกแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-16 ก.พ. 2563 ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ภายในงานได้พบกับกิจกรรมสุดฟินมากมาย อาทิ การแข่งขันบอลลูนสุดอลังการ , โชว์แสง สี เสียง ใน Balloon Magic Night Glow , การแสดงโขนกลางแปลงแบบเต็มคณะ ตอน ‘ศึกพรหมาสตร์’ ที่หาดูได้ยากมาก , อาร์ต สตรีท จากศิลปินเชียงรายขัวศิลปะ , การละเล่นว่าวจุฬา ว่าวปักเป้า ว่าวแฟนซี และ มหกรรมอาหารกว่า 60 ร้านค้า!!

ส่วนไฮไลท์ของงานอย่างกิจกรรม BALLOON LOVE บอกรักลอยฟ้า ปีนี้คู่รักคนดังสุดหวานอย่างพระเอกหนุ่ม ต๊ะ วริษฐ์ กับ แอน วริษฐา พร้อมด้วยคู่รักนักฟุตบอลอย่าง อดิศร พรหมรักษ์ กับ ฌัชชา ขุนณิรงค์ ก็ได้นำทีมคู่รักทั้งหมด 25 คู่ มาร่วมพิธีจดทะเบียนสมรสลอยฟ้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟกันไป เมื่อเช้าตรู่ของวันที่ 14 ก.พ. 2563 เรียกว่ามางานเดียวครบ คุ้ม และฟินสุดๆ ใครที่พลาด เจอกันอีกทีปีหน้า!