นุช เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวน้ำหอม แฟนคลับ แฟนคลับเป๊ก

เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุด COLOUR SOUL BREATH

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุด COLOUR SOUL BREATH

หลังจาก เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ตัวเอง COLOUR SOUL SECRET EAU DE PARFUM (คัลเลอร์ โซล ซีเครท โอ เดอ พาร์ฟูม) ครั้งแรกไปเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งได้รับการสนับสนุนที่ดีจากแฟนคลับ ล่าสุดตามความตั้งใจของ เป๊ก เจ้าของแบรนด์ได้ผลิตน้ำหอม รุ่นใหม่ล่าสุดออกมาในปีนี้ เพื่อเอาใจแฟนๆ และตอบรับกระแสที่ยังคงสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง โดยมีชื่อรุ่นว่า BREATH ที่มาของชื่อมาจาก เป๊ก อยากสร้างสรรค์สิ่งที่เป็นตัวเอง สิ่งที่ตนชอบและรัก เป็นเหมือนลมหายใจ จึงได้แรงบันดาลใจกับคำว่า BREATH ซึ่งมีความหมายว่า ‘ลมหายใจ’ ลมหายใจของผลิต ลมหายใจของแฟนๆ (นุช) กลิ่นหอมนี้ที่เป็นสื่อกลางให้เราสื่อถึงกันได้ ซึ่งน้ำหอมรุ่นนี้ เป๊ก ยังคงพิถีพิถัน ตั้งชื่อ เลือกรูปแบบ และออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง คัดเลือกโรงงานผู้ผลิต และนำเข้าวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานสากล คัดเลือกส่วนผสมและกลิ่นเอง ได้ทดลองใช้สินค้าจริง จนมั่นใจในคุณภาพของสินค้าก่อนจะมาส่งต่อถึงทุกคน

COLOUR SOUL BREATH เป็นสินค้า Limited Edition โดยจัดจำหน่ายพร้อมกับบัตรเข้างาน THE BREATH FANMEET และ MERCHANDISE อื่นๆ มีให้เลือกทั้งหมด 3 BOXSET ได้แก่ COLOUR SOUL BREATH – BOXSET VIP, BOXSET A และ BOXSET B โดยการออกแบบ MERCHANDISE ในแต่ละแพค ได้แรงบันดาลใจมาจากทะเล ชายหาด และการถ่ายทำหนังโฆษณาที่เมือง LOS ANGELES ประเทศสหรัฐอเมริกา และทุกๆ การสนับสนุน COLOUR SOUL BREATH Limited Edition (ทุกขวด) คือการสมทบทุนเพื่อต่อลมหายใจให้โอกาสชีวิตใหม่กับเด็กๆ และผู้ซื้อจะได้มีสิทธิเข้าร่วมบริจาคเงินร่วมด้วยกับ เป๊ก ผลิตโชค ในงาน THE BREATH DONATION EVENT นำรายได้ส่วนหนึ่งบริจาคให้กับมูลนิธิที่เกี่ยวข้องกับเด็ก ได้แก่ 1 ทุนโครงการผู้ป่วยมะเร็งในเด็ก มูลนิธิรามาธิบดี, 2 กองทุนเพื่อผู้ป่วยเด็ก โรงพยาบาลศิริราช ศิริราชมูลนิธิ, 3 มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์, 4 มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก

เป๊ก กล่าวว่า “COLOUR SOUL BREATH เป็นลมหายใจที่อยากส่งต่อให้แฟนๆ ผ่านทางกลิ่นหอมสดชื่น เลยตั้งใจว่าซีรีส์นี้ต้องเป็น BREATH แน่นอน ประเทศไทยเป็นเมืองซัมเมอร์ตลอดเวลา อยากให้น้ำหอมมีกลิ่น Fresh ให้ทุกคน ได้ใช้จะได้หายคิดถึงกัน และแน่นอนว่าได้แรงบันดาลใจมาจากทะเล ซึ่งคอนเซปต์มาจากสีฟ้านึกถึงทะเล สีทองนึกถึงแสงแดด หาดทราย เป็นส่วนผสมที่ลงตัวมาก และที่สำคัญได้ประสบการณ์ที่เยี่ยมมาก ได้มาทำงานที่เมือง LOS ANGELES ประเทศสหรัฐอเมริกา กับทีมงาน Professional Hollywood ทุกอย่างออกมาเฟอร์เฟคมาก”