TO BE NUMBER ONE IDOL ชิน ชินวุฒ ตั้ม วราวุธ ผัดไท ดีใจ หลิว มนัสวี โดม จารุวัฒน์

ชิน-ตั้ม-โดม ร่วมเชียร์เยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่น 12 สุดปัง!!

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / ชิน-ตั้ม-โดม ร่วมเชียร์เยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่น 12 สุดปัง!!

เผยโฉมหน้าคู่แชมป์เยาวชนจากเวทีการประกวดรอบชิงชนะเลิศ TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 12 ประจำปี 2565 เฟ้นหาสุดยอด!! เยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL ณ ชั้น 6 JJ HALL ศูนย์การค้า JJ MALL

กรมสุขภาพจิต ในฐานะเลขาโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด (TO BE NUMBER ONE) ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี มุ่งเน้นให้เยาวชนทั่วประเทศ “เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งพายาเสพติด” พร้อมค้นหาต้นแบบกลุ่มใหม่มาเดินตามรอยรุ่นพี่ๆ สร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนทั่วประทศห่างไกลยาเสพติด

สำหรับกิจกรรมของโครงการฯ นั้น คัดเลือกน้องๆเยาวชน 40 คนจากทั่วประเทศ ได้มีโอกาสที่เข้าเก็บตัวเพื่อพัฒนาทักษะด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านวิชาการ , ด้านการร้องเพลง , ด้านการเต้น , ด้านการแสดง รวมถึงการพัฒนาบุคลิกภาพอย่างเหมาะสม และต้องผ่านการประกวดประชันความสามารถและพัฒนาการบนเวที กับ 4 โจทย์เพลง (ป็อบ , ลูกทุ่ง , แดนซ์ , สากล) ใน 4 สัปดาห์ ซึ่งมีครูใหญ่ใจดี “หม่อมหลวงยุพดี ศิริวรรณ” คอยดูแลสนับสนุนอย่างดี และได้กูรูตัวท็อปที่ได้รับการยอมรับในด้านร้อง เต้น การแสดงออกฯลฯ ให้คำปรึกษาแนะนำสอนเทคนิคต่างๆ ให้น้องอย่างใกล้ชิด และคัดเลือกผู้มีความสามารถแบบครบเครื่องให้เหลือเพียงน้องๆ 16 คนที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

โดยรอบชิงชนะเลิศ น้องๆเยาวชนทั้ง 16 คน ทุ่มเทฝึกซ้อมความเป็นต้นแบบเก่งและดี เตรียมพร้อม!! ขอโชว์ความสามารถร้อง เต้น แสดงออกแบบสุดปัง!! ด้านหน้าเวทีให้คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ ผัดไท – ดีใจ ดีดีดี , หลิว – มนัสสวี กฤตตานุกูล , ชิน – ชินวุฒ อินทรคูสิน , ตั้ม – วราวุธ โพธิ์ยิ้ม และ โดม – จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ร่วมชมและตัดสินความสามารถพร้อมส่งกำลังใจให้น้องๆ บนเวที สำหรับผลการตัดสิน ผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 12 ประจำปี 2565 ฝ่ายหญิง ได้แก่ TI 02 น.ส.รมิตา แถมเปลี่ยน จ.ชลบุรี และ ผู้ชนะเลิศฝ่ายชาย ได้แก่ TI 25 นายกฤษฎ์ ศตพรวรกุล จ.สระบุรี สองเยาวชนที่โชว์ความสามารถออกมาให้เป็นที่ประจักษ์ชนะใจคณะกรรมการเรียกเสียงกรี๊ดจากกองเชียร์ดัง!สนั่นฮอลล์ โดยทั้งคู่จะทำหน้าที่เป็นต้นแบบเก่งและดีให้กับน้องๆและเพื่อนๆ ทั่วประเทศต่อไป…