พ่อรอง เค้ามูลคดี

พ่อรอง เค้ามูลคดี – คุณนุ้ย สุวิมล นำทีม marcella ปันสุข จัดกิจกรรมฟุตบอลการกุศล มอบทุนการศึกษา คืนกำไรสู่สังคม

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / พ่อรอง เค้ามูลคดี – คุณนุ้ย สุวิมล นำทีม marcella ปันสุข จัดกิจกรรมฟุตบอลการกุศล มอบทุนการศึกษา คืนกำไรสู่สังคม

ด้วยเล็งเห็นความสำคัญของการศึกษาและความสำคัญของคนรุ่นใหม่ ในการพัฒนาประเทศ รวมทั้งต้องการให้โอกาสกับคนที่มีศักยภาพ ผลิตภัณฑ์ มาร์เซลล่า คอลลาเจน Marcella collagen โดย คุณสุวิมล ธนินกุลนาถ ผู้บริหารบริษัท มาร์เซลล่า ออฟฟิเชียล จำกัด พร้อมแบ่งปันรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายสินค้าคืนสู่สังคม

โดยเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาได้จัดกิจกรรม marcella ปันสุข ครั้งที่ 2 ฟุตบอลการกุศล เพื่อมอบทุนการศึกษา ให้นักเรียนที่ขาดทุนทรัพย์ ณ สนามฟุตบอล โกษาปาน จ.ลพบุรี ซึ่งการจัดฟุตบอลครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก พ.อ.เดชา ศรีมงคล รองผู้บัญชาการกองพลรบพิเศษที่หนึ่ง, คุณจินตนา เวชย์มี อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎเทพสตรี, คุณสุมนา ศุภประเสริฐ และ คุณจินตนา ศรีมงคล ร่วมกิจกรรม อีกทั้งได้อนุเคราะห์ถ้วยรางวัลสำหรับนักกีฬา จำนวน 4 ถ้วย โดยมี คุณรอง เค้ามูลคดี ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ประจำปี พ.ศ. 2560 เป็นผู้มอบถ้วยรางวัลให้แก่นักกีฬา

สำหรับผลการแข่งขันฟุตบอลได้แก่…
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม VIP สื่อมวลชนลพบุรี
รางวัลรองชนะเลิศ ได้แก่ ทีม VIP นสศ.
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ทีมลิเวอร์พูลแฟนคลับสระบุรี
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 ได้แก่ทีมยันหว่าง FC

ล่าสุด Marcella ปันสุข ครั้งที่ 3 ได้จัดมอบทุนการศึกษา อุปกรณ์การกีฬาให้น้อง ๆ โรงเรียนบ้านปางเป๋ย อ.เมือง จ.น่าน ทั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กยากจนมีโอกาสได้รับการศึกษา และแบ่งเบาภาระของผู้ปกครองที่มีฐานะยากจน โดยมี นายประทีป ภิมาลย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านปางเป๋ย และคณะครูผู้ให้การต้อนรับ เเละรับมอบทุนการศึกษา จำนวน 20,000.- บาท อุปกรณ์กีฬา เครื่องนุ่งห่ม ตุ๊กตา ขนม ฯลฯ ซึ่งที่บ้านปางเป๋ย ต.สะเนียน อ.เมืองน่าน จ.น่าน เป็นโรงเรียนพื้นที่สูงในถิ่นทุรกันดาร 90% เป็นกลุ่มชาติพันธ์ ม้ง 10% เป็นกลุ่มชาติพันธ์ เมี่ยน เปิดสอนระดับ อ.2 ถึง ม.3 จำนวนนักเรียน 365 คน

เรียกว่าอิ่มใจ อิ่มเอม ทั้งผู้ให้และผู้รับกันถ้วนหน้า ขอปรบมือให้กับผลิตภัณฑ์ มาร์เซลล่า คอลลาเจน ที่เล็งเห็นความสำคัญของ ‘การแบ่งปัน’ ครั้งหน้า Marcella ปันสุข จะเป็นผู้ให้ที่ไหนนั้น ติดตามกันได้ที่ https://www.facebook.com/MarcellaCollagenOfficial