”บี วรรณิศา“นางเอกดังยุค80‘ ยอมอัพหน้าในวัย55 เพราะหมอดูทักแบบนี้?

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / ”บี วรรณิศา“นางเอกดังยุค80‘ ยอมอัพหน้าในวัย55 เพราะหมอดูทักแบบนี้?

เป็นนางเอกดังยุค80‘ รุ่นเดียวกับแซม ยุรนันท์ และ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่แฟนละครและภาพยนตร์คุ้นหน้ากันดี “บี วรรณิศา ศรีวิเชียร” กับผลงานแสดงในยุคนั้นมากมายอาทิ นางเสือดาว,เพลงสุดท้าย,นางฟ้ากับซาตานฯลฯ แม้จะห่างหายจากงานแสดงไปนาน แต่บอกเลยว่าเธอเจอตอนนี้ต้องบอกว่าสวยจึ้งไม่แพ้สมัยเป็นนางเอกดังในยุค80‘เลยทีเดียว

เข้าไปส่องโซเชียลต่างๆเลยทำให้รู้ว่าเจ้าตัวแม้ตอนนี้อายุจะปาไป55ปีแล้ว แต่สาเหตุที่ดูสวยเป๊ะเหมือนตอนเป็นนางเอกสมัยสาวๆเป็นเพราะว่าเธอไปทำศัลยกรรมดึงใบหน้า ลดอายุย้อนวัยกับทาง UD CLINIC กับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้ามือหนึ่งของเมืองไทยในตอนนี้

ซึ่งไปสืบมาว่าสาเหตุที่เธอตัดสินใจทำศัลยกรรมดึงหน้าครั้งแรกในชีวิตเพราะว่ามีซินแสมาทักว่าชีวิตเธอจะมีความสุข สมหวังในบั้นปลายชีวิต ให้เธอทำยังไงก็ได้ที่เป็นการโกงอายุ เพื่อต่ออายุ จนเธอติดอยู่ในใจตลอดว่าจะทำยังไงคือโกงอายุเหมือนที่ซินแสบอก จนมาตีโจทย์แตกให้ตัวเธอเองว่า ก็ต้องทำสวยใช่ไหมนะ ให้ใบหน้าดูเด็กลงย้อนวัยให้เหมือนดูเด็ดลง เลยตัดสินใจทักหาคุณโบว์ ”ชลฑิชา ศรีทอง“ เจ้าของ UD CLINIC รู้จักกันมานาน เห็นผลงานตั้งแต่ดึงหน้าให้แม่บานเย็น กับทาง คุณดาว มยุรี เลยถูกใจตัดสินใจไม่ยากทำเลย เพราะใจลึกๆคืออยากดูดีด้วย มันมีแรงบันดาลใจหลายๆอย่าง เลยตัดสินใจทำ

และวันนี้ก็ยังเอารูปถ่ายล่าสุดหลัง
การทำศัลยกรรมดึงหน้าของอดีตนางเอกดังมาเทียบกับรูปในอดีตสมัยเป็นนางเอกดัง บอกเลยว่าสวยไม่เปลื่ยนเหมือนตอนสมัยสาวๆเลย ที่สำคัญยังดูใบหน้าละมุนอ่อนกว่าวัย ดูเด็กลงเป็น10ปี โกงอายุได้จริงๆ แบบที่ซินแสทักเลยทีเดียว