Bully กัน นภัทร ต่อ ธนภพ เกรท วรินทร เจมส์ จิรายุ เชียร์ ฑิฆัมพร เปิดตัวแฟน

เป็นแฟนพี่ต้องอดทน! 5 ซุปตาร์ เปิดตัวคนรัก FC ไม่ปลื้ม!!

Home / Hot Gossip Scoop / เป็นแฟนพี่ต้องอดทน! 5 ซุปตาร์ เปิดตัวคนรัก FC ไม่ปลื้ม!!

กว่าจะโด่งดังเป็นพลุแตกไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ดังแล้วจะบริหารความดังและการรักษาฐานแฟนคลับไว้ยังไง จุดนี้ยากกว่า! เห็นได้จากดราม่าของเหล่าศิลปินคนดังมากมาย ที่กระแสมักจะดร็อปลงทันทีที่เปิดตัวคนรัก นั่นเพราะทำเอาเหล่าแฟนคลับไม่ปลื้ม!

พระเอกหล่อตี๋ ต่อ ธนภพ กับแฟนสาวนอกวงการอย่าง มีน แขนภา คบหาดูใจกันมานานถึง 9 ปี แต่รักกลับต้องมาสะดุดเพราะฝ่ายหญิงถูก Bully เรื่องหน้าตา โดนมองว่ายังสวยไม่พอที่จะคู่ควรกับหนุ่มต่อ ซึ่งชายหนุ่มเคยลั่นว่าในฐานะผู้หญิงคนหนึ่ง แฟนสาวของเขาคงรู้สึกบ้างถึงดราม่านี้ แต่ถ้าถามว่าซีเรียสไหม เชื่อว่าแฟนของเขาคงไม่ซี เพราะเรื่องแบบนี้ห้ามความคิดกันได้ยาก แต่สิ่งที่แข็งแรงที่สุดคือต้องถามว่ายังจะเดินด้วยกันอยู่ไหม ต้องช่วยพยุงกันไม่ให้ล้ม!

มีน – ต่อ

พระเอกหน้าใสอีกคนอย่าง เจมส์ จิรายุ ก่อนหน้านั้นเปิดตัวแฟนสาวนอกวงการนามว่า โฟม ไปแบบชัดเจน แต่กลับโดนกระแสตีกลับ เพราะเหล่าแฟนคลับบางส่วนแอนตี้หญิงสาวมากมาย โจมตีว่าไม่เหมาะสมกับพระเอกฮอตอย่าง เจมส์จิ เลยสักนิด!

เจมส์จิ – โฟม

คู่รักหวานเวอร์เบอร์แรง กัน นภัทร กับสาวแซ่บ มารี เบิร์นเนอร์ เปิดตัวโชว์หวานผ่านสื่อฯ ชนิดมดขึ้นจอ ก็ทำเอาแฟนคลับบางกลุ่มไม่เห็นด้วยอย่างแรง ถึงขั้นเลิกติดตามและขอเลิกเป็นแฟนคลับของ หนุ่มกัน ไปเลย

มารี – กัน

ด้านพระเอกผิวเข้ม เกรท วรินทร กับ แฟนสาวนอกวงการดีกรีคุณหมอ อร อรอุมา คบกันได้ไม่นานก็เจอมรสุมซะแล้ว เมื่อฝ่ายชายลงรูปครั้งแรกบนอินสตาแกรม ทำให้เกิดกระแสแฟนคลับบางส่วนน้อยใจ จนส่งผลไปถึงงานแฟนมีทติ้งของเขา

เกรท – หมออร

ปิดท้ายที่สาวห้าวอย่าง เชียร์ ฑิฆัมพร ยืดอกยอมรับว่าคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มนอกวงการ ไฮโซบิ๊ก จนทำให้แฟนคลับหัวฟัดหัวเหวี่ยง เพราะหลายคนลุ้นให้เป็นคู่จิ้นคู่จริงกับพระเอก เต้ย พงศธร เดือดร้อน สาวเชียร์ ต้องออกมาชี้แจงแบบน้ำตาคลอ วอนให้ทุกฝ่ายเข้าใจ

เชียร์ – ไฮโซบิ๊ก

ขอบคุณรูปภาพประกอบบางส่วนจาก IG : @thanapob_lee @jirayu_jj @great_rider10