SAVEUBON2019 น้ำท่วม บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ฝันดี ฝันเด่น หนุ่ม กรรชัย อุบลราชธานี เจ เจตริน โดม ปกรณ์ ลัม

เจ – โดม – หนุ่ม ไม่ทิ้งชาวอุบลฯ แท็กทีมดารา เดินหน้าช่วยน้ำท่วม!

Home / Hot Gossip, ข่าวบันเทิง / เจ – โดม – หนุ่ม ไม่ทิ้งชาวอุบลฯ แท็กทีมดารา เดินหน้าช่วยน้ำท่วม!

ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ใดๆ น้ำใจคนไทยไม่เคยทิ้งกันเลย เฉกเช่นตอนนี้ที่พี่น้องคนไทยในภาคอีสานกำลังประสบกับอุทกภัยครั้งใหญ่ โดยเฉพาะชาว จ.อุบลราชธานี ต้องเจอกับภัยน้ำท่วมหนัก นอกจากประชาชนคนทั่วไปจะติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดและให้ความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องแล้ว เหล่าคนในแวดวงบันเทิงก็ไม่ทิ้งพี่น้องผู้ประสบภัยเช่นกัน

อย่างที่รู้ดีว่านักแสดงรุ่นเก๋า บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ พร้อมทีมงานของเขาอีกหลากหลายคน เดินหน้าเป็นตัวแทนของคนธรรมดาที่ไม่ใช่หน่วยงานรัฐบาล เข้าช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยอย่างเต็มกำลัง เรียกว่าน่ายกย่องและน่าชื่นชมที่สุด แต่ก็ยังมีคนบันเทิงอีกหลากหลายคนที่ร่วมช่วยเหลือด้วย

ไม่เพียงแค่พี่น้องฝาแฝดรุ่นเก๋า บิณฑ์ – เอกพันธ์ เท่านั้น แต่ฝาแฝดรุ่นกลางอย่าง ฝันดี – ฝันเด่น จรรยาธนากร ก็ไม่พลาดให้การช่วยเหลือ จัดว่าเป็นคนบันเทิงที่ทำดีให้เห็นจนชินตา และน่าปรบมือให้ทุกครั้ง โดยน้ำท่วมอีสานครั้งนี้ ฝันดี – ฝันเด่น และทีมงานลงพื้นที่แจกถุงยังชีพให้แก่ผู้ประสบภัยตั้งแต่สัปดาห์ก่อน จวบจนตอนนี้ก็ยังเดินหน้าให้ความช่วยเหลือต่อเนื่อง

แรพเปอร์ตัวพ่ออย่าง เจ เจตริน แม้จะไม่ได้ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือด้วยตัวเอง แต่ถุงยังชีพจากผู้ชายที่เป็นสะพานบุญคนนี้ ส่งตรงถึงผู้ประสบภัยถ้วนหน้า ซึ่งไม่เพียงแค่ชาว จ.อุบลราชธานี แต่พี่น้อง จ.ยโสธร และพื้นที่ที่เดือดร้อนจากภัยน้ำท่วม ก็ได้รับความช่วยเหลือครั้งนี้อย่างถ้วนหน้า

หนุ่มหล่อหน้าใสอย่าง โดม ปกรณ์ ลัม เจ้าบ่าวหมาดๆ ขอแท็กทีมช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยด้วย โดยล่าสุดวันนี้ (17 ก.ย. 2562) เจ้าตัวลงพื้นที่พร้อม บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เยี่ยมเยียนชาวอุบลฯ สร้างรอยยิ้มและกำลังใจอย่างล้นหลาม หล่อๆ แบบนี้ คนเจอน้ำท่วมหัวใจชุ่มชื้นขึ้นเป็นกองเลย

พระเอกหน้าหยกแห่งวิกหมอชิต อ๊อฟ ชนะพล ก็ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยกับเขาด้วย ภารกิจนี้เจ้าตัวโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวให้แฟนคลับได้เห็น ถือเป็นกระบอกเสียง เป็นตัวอย่างดีๆ ที่น่าชื่นชมมาก

อดีตคาสโนว่าที่มีลูกสาวน่ารักเวอร์ อย่าง หนุ่ม กรรชัย ก็ลุยน้ำชนิดไม่กลัวแดดไม่กลัวฝนลงพื้นที่พร้อมฮีโร่ทีม บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เช่นกัน! ซึ่งไม่เพียงแค่คนบันเทิงที่เอ่ยชื่อมาเท่านั้น แต่เหล่าคนบันเทิงอีกหลากหลายชีวิตที่ช่วยเหลือแต่ไม่ได้เอ่ยนาม ก็มีอีกเพียบ ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้เลย

บิณฑ์ – โดม

โพสต์โดย ฝันดี – ฝันเด่น ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2019

ขอบคุณรูปภาพประกอบและคลิปจาก IG : @domepakornlam @kanchai @chanapol_sataya @jjetrin , FB : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ , ฝันดี – ฝันเด่น ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน