ช็อค! เบื้องหลัง โบวี่ สั่ง ผจก. ห้ามแฟนมาขอแต่งงาน!

Home / Hot Gossip, ข่าวบันเทิง / ช็อค! เบื้องหลัง โบวี่ สั่ง ผจก. ห้ามแฟนมาขอแต่งงาน!

คลิปเบื้องหลังฉบับเต็ม “ปู” ขอแต่งงาน “โบวี่ อัฐมา” ออกมาแล้ว ซึ่ง สาวโบวี่ ได้โพสต์ลงในเพจ FB ‘โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์’ งานนี้ทำเอาใครที่ได้ดูคลิปถึงกับอึ้งกันเลยทีเดียว เมื่อ สาวโบวี่ พิมพ์แชทบอก “เอ็ม” ผู้จัดการส่วนตัว ว่าห้ามมาทำเซอร์ไพรส์ ให้แฟนหนุ่ม ขอแต่งงานในงานวันเกิดตัวเอง 

โดยในคลิป เริ่มที่สาว “โบวี่” ถ่ายทำการจัดงานวันเกิดของตัวเอง ซึ่งไปจัดริมเขาถึง จ.สระบุรี ที่ร้านอาหาร The Harmony Tearoom & Pim-piman  แต่สงสัยเซ้นส์สาวโบวี่คงแรง ถึงส่งแชทถึงผู้จัดการว่า ห้ามทำเซอร์ไพรส์ ขอแต่งงานในงานวันเกิดนี้เด็ดขาด เพราะยังไม่ถึงเวลา … งานนี้ ทำเอาหนุ่ม “ปู” อาการไม่ดีเลยค่ะ เพื่อนๆ ทุกคนที่ร่วมชาเล้นจ์ นี้ก็เครียดไปตามๆกัน แต่สุดท้ายทุกอย่างก็ต้องดำเนินต่อไป เพราะ หนุ่มปู ได้ไปเลือกซื้อแหวนกับ คุณแม่โบวี่ มาแล้ว

และเวลาที่ทุกคนรอคอยมาถึง เมื่อเพื่อนๆ ในแก๊ง ทั้ง ปาย สิตางค์, จิ๊บ ปกฉัตร, เมย์ สิริน ฯลฯ เปิดโอกาสให้ “ปู” อวยพรวันเกิดสาวโบวี่ แต่ ฝ่ายชาย ก็ออกอาการตื่นเต้นชนิดที่ว่าเหงื่อแตก พูดผิดพูดถูกกันเลยทีเดียว เพื่อนๆ ก็ลุ้นเชียร์กันสุดพลัง จนเกิดเป็นโมเม้นต์ “ปู” คุกเข่าขอ “โบวี่” แต่งงาน และประโยค ไฮ-ไลท์ ของปู ตอนขอแต่งงานที่ไม่เหมือนใครเลย จนแฟนเพจคอมเม้นต์กันสุด ก็คือ ‘เราจะเดินไปทั้งทางโลก และทางธรรมด้วยกัน…แต่งงานกันนะ’ แหม สมกับเป็นว่าที่เจ้าบ่าวของโบวี่สายธรรมซะจริงๆ …จากนั้น สาวโบวี่ ก็ say yes ทั้งน้ำตา และ ฝ่ายชาย ก็ได้สวมแหวน ซึ่งคนที่ร่วมเป็นสักขีพยานรักครั้งนี้ต่างปรบมือกันเกรียวกราวเลยทีเดียว

นอกจากนี้ สาวจิ๊บ และ เอ็ม ผู้จัดการส่วนตัว ที่เป็นโต้โผของขบวนการครั้งนี้ ก็เผยว่า “รู้สึกดีใจ ที่ทุกผ่านไปอย่างราบรื่น” ส่วนฤกษ์งานแต่งจะเป็นเมื่อไหร่ คงต้องให้ สาวโบวี่ ออกมาบอกอีกทีค่ะ

https://fb.watch/c6zsQ63n_G/